Bán máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ mới giá rẻ thu mua

Hiện nay nhu cầu về tập thể dục là rất cao chính vì vậy mà chúng tôi hiện đang bán bán một số dụng cụ và máy móc tập thể dục cũ mới kèm theo dịch vụ thu mua thanh lý, mời các bạn cùng abientan tham khảo bài viết sau:

Bán máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ mới giá rẻ

Bán dụng cụ máy tập thể dục cũ mới giá rẻ nhận thu mua
Bán máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ mới giá rẻ nhận thu mua
 • Tất cả máy móc tập thể dục chạy bộ xe đạp của abientan tuy là hàng cũ nhưng đều ở tình trạng ngoại hình rất đẹp, mua về là có thể sử dụng được ngay.
 • Giá cả của máy móc dụng cụ rất hợp lý giúp bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.
 • Bạn có thể test tất cả các tính năng của máy tại chỗ với sự hướng dẫn tận tình của chúng tôi.
 • Đối với những loại máy tập thể dục chạy bộ xe đạp không có hàng sẵn bạn có thể yêu cầu đặt hàng để khi có hàng về chúng tôi sẽ báo cho bạn.

Thu mua dụng cụ máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ mới giá tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán một số loại dụng cụ máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ mới abientan nhận thu mua thanh lý lại máy cũ với quy trình thu mua như sau:

 • Các bạn vui lòng gửi thông tin dụng cụ máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cần bán bao gồm hình ảnh, thương hiệu, tình trạng qua zalo kèm theo địa chỉ cụ thể và giá bán mong muốn cho chúng tôi.
 • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định để đánh giá tình trạng máy cũng như báo giá chi tiết kèm phương thức giao nhận và thanh toán cho bên bạn.
 • Nếu cảm thấy giá cả hợp lý thì tiến hành quá trình thu mua dụng cụ máy móc tập thể dục chạy bộ xe đạp theo như cam kết.
 • Giá cả thu mua đảm bảo tốt nhất giúp đôi bên cùng có lợi.

Nguồn gốc của dụng cụ máy tập thể dục xe đạp cũ là ở đâu ?

Khi quyết định tìm hiểu về một số dụng cụ máy móc tập thể dục chạy bộ xe đạp hàng cũ đã qua sử dụng có nhiều bạn thắc mắc nguồn gốc của chúng là ở đâu ? Thực ra thì nguồn gốc của máy này có 3 nguồn chính như sau:

 • Một là hàng cũ nhập khẩu nguyên lô từ nước ngoài về chủ yếu bao gồm một số nước như Nhật Bản, Châu ÂU, Mỹ, Đài Loan. Hàng này còn có tên gọi là hàng bãi. Đặc điểm của những dụng cụ máy móc tập thể dục chạy bộ xe đạp hàng bãi thường là máy đời cũ, chữ tiếng ANh, tiếng Nhật rất khó sử dụng nhưng bù lại thì do được chế tạo bởi vật liệu và linh kiện tốt nên có độ bền tương đối cao.
 • Nguồn gốc thứ hai xuất phát từ một số trung tâm tập thể dục thể thao thể hình gym thanh lý lại. Đối với loại hàng máy tập thể dục chạy bộ xe đạp này thường ít bán lẻ mà đòi hỏi người mua phải mua trọn bộ nguyên phòng tập với nhiều loại máy móc khác nhau.
 • Và một trong nguồn hàng cũng tương đối nhiều đó là hàng thanh lý từ cá nhân, hộ gia đình khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Giá của dụng cụ máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ như thế nào ?

Mặc dù những loại máy dụng cụ tập thể dục chạy bộ xe đạp hàng cũ có ngoại hình rất đẹp hay như mới thì giá cả của chúng sẽ rất rẻ để phù hợp hơn với thị trường đồ cũ, giá cả của chúng sẽ thường phụ thuộc vào một số đặc điểm như sau:

 • Tính năng của sản phẩm máy tập thể dục chạy bộ xe đạp có đa dạng hay không ? ví dụ như loại máy có thể tập được nhiều bài tập như cơ tay, cơ ngực, cơ đùi, cơ bụng thì sẽ có giá cao hơn so với loại máy chỉ tập được một chức năng.
 • Thương hiệu của máy tập thể dục chạy bộ xe đạp này là của ai ? một số loại máy thương hiệu phổ biến tại Việt Nam sẽ có giá thành cao hơn so với một số hãng ít tên tuổi.
 • Ngoại hình máy có còn đẹp hay không ? bao gồm nước sơn có bị trầy có đầy đủ phụ kiện hay không ?
 • Cuối cùng thì giá sản phẩm còn phụ thuộc vào số lượng của lô hàng là nhiều hay ít.

Khi nào nên mua dụng cụ máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ giá rẻ

 • Đối với những bạn học sinh, sinh viên còn trẻ không có nhiều tiền mà vẫn muốn rèn luyện thể dục thể thao thì cũng có thể chọn mua những dụng cụ máy móc tập thể dục chạy bộ xe đạp hàng cũ second hand.
 • Những hộ gia đình, cá nhân kinh tế còn khó khăn thì việc chọn mua hàng cũ đã qua sử dụng cũng là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí.
 • Đối với những phòng gym thể hình nhỏ cũng có thể chọn mua máy tập thể dục chạy bộ xe đạp loại cũ để làm đa dạng hệ thống máy tập mà vẫn đủ trong phạm vi kinh phí đầu tư.

Những dụng cụ máy tập thể dục hàng cũ hay có hàng

Máy tập thể dục loại chạy bộ cũ và mới giá rẻ

Bán máy chạy bộ cũ giá rẻ nhận thu mua
Bán máy chạy bộ cũ giá rẻ nhận thu mua

Một trong những loại máy tập thể dục phổ biến nhất đó là máy tập chạy, hiện được chia ra làm 3 loại với ưu nhược điểm như sau:

 • Máy tập chạy trên bộ trên không thường được cấu tạo bằng phần khung kim loại nối với nhau bằng khớp nối có tay cầm để tựa cho tay và bàn đạp để đặt chân. Lúc tập thì chúng ta phải phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân để tạo ra thao tác giống như đang đi trên không. Loại máy này tương đối đơn giản nhưng tác dụng tập khá tốt tác động lên khắp cơ tay, cơ bụng, cơ đùi. Đặc điểm của loại máy này là có giá thành tương đối rẻ.
 • Máy tập chạy bộ dạng cơ được cấu tạo bằng phần khung và bàn chạy, khi sử dụng máy này người tập phải dùng sức của mình để làm cho bàn chạy di chuyển qua đó tạo ra thao tác tập đang chạy nhưng mà vẫn đứng yên trên máy. Loại máy này có cấu tạo phức tạp hơn máy tập chạy trên không nhưng về hiệu quả tập gần như tương đương nên loại này ít phổ biến.
 • Máy tập chạy tự động hay tập chạy điện, điện là loại máy hiện đại nhất được sử dụng rất phổ biến có cấu tạo tương tự như máy chạy cơ nhưng có gắn thêm động cơ điện kèm màn hình, bàn phím để điều chỉnh được tốc độ của bàn chạy, có đồng hồ tính giờ chạy. Đặc biệt một số loại máy cao cấp còn có tính năng đo nhịp tim của người tập chạy để đưa ra những tốc độ và nhịp độ tập cho thích hợp.

Máy tập thể dục loại đạp xe đạp cũ mới giá rẻ

Bán máy tập đạp xe cũ mới giá rẻ nhận thu mua
Bán máy tập đạp xe cũ mới giá rẻ nhận thu mua

Xếp ngay phía sau máy tập chạy về độ phổ biến trong các loại máy tập thể dục chính là máy đạp xe đạp. Máy tập thể dục loại này được phân loại thành 2 kiểu:

 • Máy tập thể dục kiểu đạp xe đạp được phân loại theo dáng tập bao gồm máy dạng ngồi và máy dạng đứng. So với mấy dạng ngồi thì máy dạng đứng sẽ giúp người tập tập thêm được cơ tay và cơ bụng.
 • Máy tập thể dục kiểu đạp xe đạp còn được phân loại theo dạng cơ và loại có đồng hồ hiển thị tốc độ và tự động điều chỉnh lực ma sát của bánh xe. Máy này thường có giá thành cao hơn so với loại máy cơ.

Một số dụng cụ máy tập thể dục cũ mới giá rẻ khác

 • Máy tập thể dụng để tập cơ bụng thường có hệ thống giống như ghế dựa ngang để người tập tỳ lên và thực hiện một số động cơ của bài tập cơ bụng.
 • Máy tập thể dụng loại xoay để tập eo. Máy này thường có cấu tạo bằng trục xoay để đặt chân lên kèm tay cầm cố định, người tập nắm tay vào tay nắm và thực hiện động tác xoay eo.
 • Dụng cụ tập cơ bụng con lăn 1 bánh hay 2 bánh 4 bánh dụng để thực hiện một số bài tập trên sàn với cơ bụng.
 • Dụng cụ tập cơ bụng dạng lò xo kéo có bàn đạp gắn vào bàn chân để kéo co giãn bằng thao tác ngồi duỗi thẳng chân.
 • Máy rung lắc tại chỗ người tập chỉ việc đúng trên máy và chỉnh tốc độ của máy để nó tạo thao tác rung và lắc giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Thương hiệu máy tập thể dục chạy bộ xe đạp cũ mới nổi tiếng như sau

 • Ở thị trường máy tập thể dục chạy bộ xe đạp ở nước ta có rất nhiều thương hiệu nội địa cũng như hàng nhập khẩu với giá thành từ bình dân đến cap cấp nên mang đến rất nhiều sự lựa chọn.
 • Một số thương hiệu máy tập thể dục chạy bộ xe đạp bao gồm: Kingsport, Califit, Elip, Air Bike, Tempo, Mofit, Xuki, Roller, New Six Pack Care, EMS, Hayashi, Ganis, Revoflex Xtreme, Xiaomi, Carver, SKM99, SP79, Bina, Spining, Fitness, Ibike, Kaitashi, Bowflex, Sakura, Adidas, Royal, Treadmill, MINI STEPPER, Tempo, Crent Playing.

Mọi nhu cầu mua bán xin vui lòng liên hệ abientan theo thông tin bên dưới của trang web.