Biến tần cho máy dệt kim tròn dệt bao pp

Biến tần cho máy dệt kim tròn dệt bao pp

Máy móc chính để dệt bao pp chính là máy dệt kim tròn, mời các bạn tham khảo một số loại biến tần thường dùng cho máy dệt kim tròn này.

Biến tần được dùng cho máy dệt kim tròn như thế nào ?

Cơ cấu phát lực quan trọng nhất của máy dệt kim tròn là động cơ chính của máy, công suất của motor này thường là 2.2kW( 3HP) cho đến 3.7/4.0kW( 5/5.5HP). Đối với những máy dệt bao pp đời cũ thì tủ điện thường khởi động motor chính bằng mạch khởi động sao tam giác, ở cách khởi động này không thể điều khiển tốc độ, cũng như khiến cho tuổi thọ động cơ giảm do gây sốc về cơ khí cũng như gây sụt áp điện lưới trong lúc khởi động. Những loại máy dệt kim tròn đời mới hiện nay đều được nâng cấp sử dụng biến tần để chạy cho động cơ chính của máy. Ưu điểm rõ ràng nhất của biến tần là có thể điều chỉnh được tốc độ quay của động cơ cũng như giảm dòng lúc khởi động.

Ngoài ra một số máy dệt bao với công nghệ mới nhất hiện nay còn tích hợp biến tần có khả năng điều khiển torque vào trục quấn bao. Biến tần điều khiển torque sẽ tự động quấn bao với lực căng ổn định làm cho cuộn bao đẹp và đều hơn. Lưu ý khi sử dụng biến tần torque cho trục quấn bao thì các bạn phải chọn biến tần và motor có cùng điện áp.

Giải pháp biến tần cho máy dệt bao pp của chúng tôi

  • Tư vấn nâng cấp máy dệt kim tròn đời cũ chưa sử dụng biến tần sang chế độ chạy với biến tần.
  • Chọn lựa những loại biến tần có giá thành tốt, độ bền cao có thể hoạt động trong môi trường nóng, nhiệt độ cao của nhà xưởng dệt bao pp.
  • Hỗ trợ giải pháp sử dụng điều khiển torque cho trục quấn bao để quý khách hàng thu được thành quả có chất lượng cao hơn khi mua biến tần của chúng tôi.
  • Lắp đặt một số hệ thống giám sát về năng suất và nhân công từ xa cho quý khách hàng có nhu cầu.

Tại sao lại mua biến tần cho máy dệt kim tròn của chúng tôi ?

  • Biến tần do chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ bảo hành, kiểm tra sửa chữa trong suốt quá trình hoạt động của biến tần bán ra cho khách hàng.
  • Có dịch vụ lắp đặt tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật đối với khách hàng ở xa.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt bao gồm thu tiền mặt hay chuyển khoản, đối với khách hàng ở xa thì hỗ trợ gửi hàng qua nhà xe.

Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá về biến tần cho máy dệt kim tròn sản xuất bao pp quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM