Biến tần cho máy làm nước đá viên đá cây

Biến tần giá rẻ cho máy làm nước đá viên đá cây

Mời quý khách hàng cùng abientan tham khảo một số sản phẩm biến tần dùng cho máy làm nước đá viên đá cây sau đây của chúng tôi.

Tại sao lại phải lắp biến tần giá rẻ cho máy làm nước đá viên đá cây

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy làm nước đá đó chính là động cơ của máy nén, công suất của động cơ dao động từ 100hp đến 200hp tùy công suất của từng loại máy. Những máy làm nước đá cũ thường sử dụng cách khởi động sao tam giác để khởi động cho motor này, tuy nhiên phương án khởi động này thường làm cho điện lưới bị sụt áp lúc khởi động, ngoài ra động cơ sẽ bị sốc cơ khí vì tăng tốc quá nhanh.

Để giải quyết vấn đề này thì biến tần giá rẻ chính là phương án rất tốt trong trường hợp này. Biến tần sẽ giúp khởi động nhẹ hơn cho motor, ngoài ra còn được tích hợp nhiều tính năng bảo vệ cho motor như quá dòng, quá áp hay quá tải. Đối với một số nơi sản xuất nước đá mà chưa kéo được điện 3 pha thì biến tần sẽ có ưu thế rất lớn vì chúng có khả năng điện vào 1 pha 220v ra 3 pha để giúp cho những động cơ của máy làm nước đá có thể hoạt động được.

Lắp biến tần giá rẻ cho máy làm nước đá có tiết kiệm nhiều điện năng hay không ?

Đây là thắc mắc được khá nhiều quý khách hàng gửi cho chúng tôi, về nguyên lý tiết kiệm điện của biến tần đó chính là sẽ cho motor ngừng chạy vào những lúc không thật sự cần. Ví dụ như máy nén của bạn hoạt động 100% công suất tuy nhiên bạn chỉ cần sử dụng khoảng 70-80% công suất này, khi gắn biến tần bạn giảm tốc độ của motor lại thì phần điện tiết kiệm chính là khoảng phần trăm công suất bị dư thừa.

Ngoài ra việc mua biến tần giá rẻ còn giúp tiết kiệm điện khi tắt động cơ ở những khoảng nghỉ dài. Lưu ý khi tắt động cơ ở khoảng nghỉ phải cân đối với thời gian chạy để đảm bảo không hao phí điện năng lúc tái khởi động. Một số trường hợp mà động cơ máy làm nước đá luôn chạy 100% công suất thì gắn biến tần vào chỉ giúp khởi động mềm và bảo vệ motor tốt hơn mà không có tác dụng giảm điện năng tiêu thụ.

Việc tính toánh chính xác khả năng tiết kiệm bao nhiêu phần trăm khi gắn biến tần là tương đối phức tạp thường phải sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại và thời gian tại xưởng để đo đạc và tính toán. Nhưng có thể có những thống kê tương đối rằng khi lắp biến tần cho máy làm nước đá thì lượng điện năng tiết kiệm được sẽ dao động trong khoảng từ 10-30%.

Chuyên cung cấp biến tần giá rẻ cho máy làm nước đá viên đá cây

  • Biến tần giá rẻ chuyên cho máy làm nước đá viên đá cây của abientan đều là hàng chính hãng 100% giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi đặt hàng mua về sử dụng với bộ bền và tuổi thọ đảm bảo.
  • Có nhiều lựa chọn về hàng Nhật Bản chất lượng cao kèm hay hàng Trung Quốc giá rẻ để quý khách tính toán lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính.
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình nhằm giải đáp đầy đủ các thắc mắc của quý khách liên quan tới việc lắp đặt biến tần cho máy làm nước đá.
  • Có chính sách bảo hành đầy đủ tùy theo hàng hóa, kèm dịch vụ giao hàng biến tần trên phạm vi toàn quốc.

Quy trình chọn mua biến tần giá rẻ cho máy làm nước đá viên đá cây

  • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông số mô tơ bao gồm điện áp, công suất nếu muốn lắp mới biến tần, còn muốn thay thế các bạn có thể chụp nhãn biến tần đang cần thay để gửi cho abientan.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ lại để xác nhận và làm rõ thêm một số đặc điểm kỹ thuật trước khi gửi báo giá chi tiết cho quý khách.
  • Tiếp hành giao dịch bao gồm giao hàng, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật nếu quý khách đồng ý về giá cả và các điều kiện trong báo giá.
  • Hỗ trợ sau bảo hành chu đáo bao gồm bảo hành và tư vấn thêm về kỹ thuật để tăng độ bền cho sản phẩm.
Đánh giá
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x