Biến tần cho máy quạt sục khí oxy nuôi tôm cá

Biến tần cho máy quạt sục khí oxy nuôi tôm cá

Hiện nay việc sử dụng máy sục khí oxy để nuôi tôm cá rất nhiều, chính vì vậy mời các bạn tham khảo một số loại biến tần sử dụng cho máy quạt sục khí oxi.

Công dụng của máy quạt sục khí oxy đối với việc nuôi tôm cá

Do việc nuôi thả cá với mật độ khá cao trong ao đầm chính vì vậy lượng oxy có trong bể nuôi sẽ có nồng độ rất thấp. Chính vì vậy người ta mới dùng giải pháp là dùng một số loại cánh quạt để sục khí liên tục vào nước giúp cho cá tôm có nhiều oxy hơn để hô hấp. Để kéo cơ cấu quạt oxy này quay trong nước thường dùng động cơ 1 pha hoặc 3 pha. Trong thực tế thì việc sử dụng động cơ 3 pha sẽ mang lại lực kéo cũng như tiết kiện điện hơn so với động cơ 1 pha.

Sử dụng biến tần cho quạt sục khí oxy

Đối với một số dòng máy quạt sục khí oxy được lắp đặt ở những vùng xa xôi hẻo lánh nên không có điện 3 pha, chính vì vậy để cho động cơ 3 pha chạy được bắt buộc các bạn phải sử dụng biến tần vào 1 pha ra 3 pha 220v để chạy quạt sục khí oxy. Các bạn lưu ý để biết tần chạy được với điện 1 pha các bạn phải chọn biến tần lớn hơn từ 2-3 cấp so với công suất motor. Ví dụ như động cơ công suất 2.2kW 3 hp các bạn nên chọn biến tần 5.5kW 7.5hp.

Điện áp thấp nhất mà biến tần không bị báo lỗi là từ 190v-200v, nếu bạn quá xa trạm biến áp nên có thể khiến điện áp bị yếu thì không thể lắp biến tần. Ngoài ra khi chọn biến tần cho quạt sục khí oxy các bạn phải chọn mua biến tần đã được phủ keo lên board mạch để có thể tăng độ chống chịu với điều kiện hơi ẩm cao do nước trong ao hồ bốc lên.

Tại sao lại mua biến tần cho quạt sục khí oxy của chúng tôi

  • Biến tần của chúng tôi đảm bảo là hàng mới chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Tư vấn thêm giải pháp biến tần tiết kiệm điện cho quạt oxy chuyên cho nuôi tôm nuôi cá.
  • Hỗ trợ giao hàng chành xe, chuyển phát cho những khách hàng ở tỉnh xa
  • Giá cả hợp lý, hàng hóa có độ bền cao nên quý khách sẽ an tâm mà sử dụng

Mọi nhu cầu tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới website.

Tham khảo thêm: biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM