Biến tần chuyên cho máy ó keo đùn hạt nhựa

Biến tần chuyên cho máy ó keo đùn hạt nhựa

Máy ó keo đùn hạt nhựa là một trong những công cụ phục vụ hiệu quả cho ngành tái chế rác thải từ nhựa, mời các bạn tham khảo một số dòng biến tần chuyên dụng cho những loại máy này.

Biến tần sử dụng cho máy ó keo đùn hạt nhựa trong cơ cấu nào ?

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy ó keo đó chính là vít tải, để kéo vít tải này người ta thường dùng motor từ 30hp đến 100hp tùy vào công suất máy. Việc gắn biến tần cho máy đùn hạt nhựa vừa có thể giúp điều khiển tốc độ của vít tùy theo tốc độ của việc đùn thì còn giúp cho việc giảm một phần tiêu thụ điên năng. Vì lý do máy ó keo thường là máy cũ cải tạo nên biến tần thường không gắn vào tủ điện mà gắn ở bên ngoài lên thân máy hoặc gắn trên tường gần máy, điều này dẫn tới việc biến tần bị bụi bẩn và nóng nên độ bền không cao.

Nên mua biến tần cho máy ó keo đùn hạt nhựa loại nào ?

Qua thực tế nhiều năm cung ứng và  mua bán biến tần cho máy ó keo đùn hạt nhựa chúng tôi đúc kết được một số đặc điểm như sau. Khi máy ó keo hoạt động thì cần sử dụng nhiệt cao để đùn vật liệu cộng với nhà xưởng thường làm bằng tôn nên dẫn tới nhiệt độ của nhà xưởng rất cao, cộng với đó hạt bụi bẩn trong quá tình sản xuất cũng khiến không gian xung quanh rất bẩn. Chính vì vậy khi chọn biến tần chạy cho máy đùn hạt nhựa bạn cần chọn loại chịu được nhiệt độ cao và bụi bẩn. Một trong những loại biến tần hiện nay đáp ứng được điều kiện môi trường như vậy đó chính là biến tần Yaskawa của Nhật Bản và V&T của Trung Quốc.

Khi mua biến tần cho máy ó keo đùn hạt nhựa của chúng tôi bạn sẽ được gì ?

  • Biến tần được bán ra đều là hàng chính hãng, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Tiếp nhận thông tin, tình trạng về máy ó keo, đùn hạt nhựa của quý khách hàng qua điện thoại, zalo, email hoặc đến khảo sát trực tiếp để thuận tiện cho việc tư vấn sản phẩm và giải pháp.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt tận nơi, đối với khách hàng ở xa hỗ trợ gửi hàng chành xe.
  • Tư vấn và làm bài toán tiết kiệm điện dựa theo nhu cầu thực tế của chủ nhà xưởng

Mọi nhu cầu về tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới website.

Tham khảo thêm: biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM