Biến tần chuyên dụng cho ngành lò nồi hơi công nghiệp

Biến tần chuyên dụng cho ngành lò nồi hơi công nghiệp

Lò- nồi hơi công nghiệp là một trong những thành phần quan trọng trong dây chuyền sản xuất của nhà máy, nếu lò hơi xảy ra sự cố thì có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành và ảnh hưởng đến năng suất của nhà máy. Chính vì lẻ đó mà các thiết bị sử dụng trong nồi hơi cần được lựa chọn cẩn thận từ thương hiệu, xuất sứ, tính năng và độ bền để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành. Mời các bạn cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của biến tần chuyên dụng cho ngành lò-nồi hơi công nghiệp.

Những bộ phận chính của nồi-lò hơi có sử dụng biến tần

Trong thực tế thì nồi hơi công nghiệp có rất nhiều loại như lò đốt điện, gas, dầu, trấu, củi, mùn cưa… Mỗi loại thì có quy trình vận hành cũng rất khác nhau, ví dụ như lò đốt mùn cưa thì cần có vít tải để tải liệu vào đốt còn lò đốt gas thì không cần. Tuy nhiên thành phần chính của lò là quạt hút và thổi thì đa phần đều giống nhau, và biến tần cho lò hơi chủ yếu sử dụng ở hai quạt này. Ngoài ra đối với những loại lò khác nhau thì có thể sử dụng biến tần cho vít tải, gầu tải, xích tải, cho bơm nước.

Đặc điểm của biến tần chuyên dụng cho nồi lò hơi công nghiệp

Về cơ bản thì biến tần cho nồi lò hơi công nghiệp cũng chỉ chạy ở chế độ cơ bản là V/F, dạng tải thường được gọi là tải thường hoặc tải nhẹ( do chủ yếu là chạy cho quạt) vì thế khi chọn công suất biến tần ta chọn dạng tải này sẽ giúp giá thành rẻ hơn. Một lưu ý nữa là đối với các dạng biến tần chạy cho quạt cần phải có thể tính năng speed search ( dò tìm tốc độ) để giúp khi hệ thống mất điện và có điện trở lại thì biến tần khởi động lại quạt nhanh hơn.

Còn đối với dạng tải vích tải, gầu tải, băng tải thì nên chọn loại tải nặng bởi vì khi tải liệu nặng hoặc bị kẹt tải thì biến tần dạng tải nặng mới giúp vượt qua được giai đoạn nặng tải này. Đối với biến tần cho lò hơi các bạn cũng để ý thêm tới các chân dừng khẩn cấp, relay báo lỗi để giúp cho hệ thống oan toàn hơn cho người vận hành.

Cung cấp biến tần chuyên dụng cho lò nồi hơi với dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và là nhà cung cấp biến tần cho những đối tác lớn chuyên chế tạo nồi lò hơi nên chúng tôi xây dựng được một quy trình về bán hàng và dịch vụ hậu mãi rất chu đáo và mang nhiều lợi ích cho khách hàng. Ví dụ như là thời gian đáp ứng hàng hóa nhanh, giá thành tốt, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn giải pháp đúng và đủ theo nhu cầu, chi phí của các bạn. Ngoài ra đối với các đơn vị chế tạo lò nồi hơi chúng tôi có các chương trình đặc biệt hơn như hỗ trợ công nợ đối với khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên, mức chiết khấu đặt biệt theo từng đơn hàng.

Mọi nhu cầu về hỗ trợ và báo giá xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website. Tham khảo thêm sản phẩm biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM