Biến tần động cơ servo giá rẻ cho ngành chế biến thủy hải sản

Biến tần động cơ servo giá rẻ cho ngành chế biến thủy hải sản

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi trồng cũng như đánh bắt thủy hải sản, do đó nguồn cung hải sản rất dồi dào, để nâng cao giá trị của hàng hóa thì giai đoạn sơ chế như lột vỏ, cấp đông, chiên, hút chân không rất quan trọng. Trong những máy móc thực hiện những công đoạn nêu trên thì biến tần và servo là phần động lực chính của hệ thống. Vậy làm sao để chọn được biến tần, động cơ servo giá rẻ cho ngành chế biến thủy hải sản, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm của ngành chế biến thủy hải sản

Điểm nổi bật nhất của ngành chế biến thủy hải sản là dùng rất nhiều nước cho các công đoạn rửa các sản phẩm trước khi sơ chế. Chính vì lượng nước này làm cho không khí của nhà xưởng chứa một lượng rất lớn hơi nước làm cho độ ẩm không khí rất cao.

Đối với thiết bị liên quan tới điện thì trong điều kiện độ ẩm cao rất nguy hiểm, rất dễ gây cháy nổ, hư hại cho sản phẩm. Đối với các sản phẩm từ biển thì hơi nước này còn chứa cả muối nên còn có khả năng ăn mòn linh kiện bên trong của thiết bị. Chính vì đặc điểm này khi lựa chọn biến tần servo các bạn cần quan tâm tới khả năng chống chịu hơi nước, độ ẩm hoặc ăn mòn của sản phẩm.

Một số loại máy móc dùng trong ngành chế biến thủy hải sản có sử dụng biến tần servo

Một số loại máy dùng nhiều trong ngành chế biến thủy hải sản như sau, nhiều nhất là băng tải dùng để chạy sản phẩm cho các quy trình thủ công thường sử dụng biến tần công suất nhỏ từ 1-3 hp, tiếp theo là băng tải và hệ thống cấp đông để giúp kéo dài thời gian bảo quản cho sản phẩm sử dụng biến tần công suất loại vừa như 5-15hp.

Đối với một số xưởng chế biến lớn còn có thêm hệ thống làm lạnh công nghiệp chiller sử dụng biến tần rất lớn từ 200-500hp. Đặc biệt, một số đơn vị chế biến tôm còn có một số loại máy hiện đại có sử dụng động cơ servo như là máy kéo thẳng tôm, máy bóc vỏ tôm tự động.

Một số dòng sản phẩm chuyên dụng cho ngành chế biến thủy hải sản

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm biến tần động cơ servo giá rẻ sử dụng trong ngành chế biến thủy hải sản đến từ các thương hiệu hàng đầu của Châu Âu, Nhật Bản. Sản phẩm có đặc tính hoạt động tốt trong môi trường nhà xưởng của ngành này. Ngoài ra chúng tôi còn có những dòng sản phẩm chuyên biệt cho đơn vị nhà thầu, chế tạo máy, dự án trong ngành thủy hải sản với các dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp như có hỗ trợ công nợ cho khách hàng lớn và mua hàng thường xuyên. Mọi sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mọi nhu cầu hỗ trợ và mua bán biến tần cũ giá rẻ  xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM