Home / Kiến thức / Ứng dụng / Biến tần động cơ servo plc cho cơ khí chế tạo máy OEM
Biến tần động cơ servo giá rẻ cho cơ khí chế tạo máy OEM

Biến tần động cơ servo plc cho cơ khí chế tạo máy OEM

Ngành cơ khí chế tạo máy của Việt Nam trong giai đoạn gần đây cũng đã đạt được những thành công đáng kể trong việc tạo ra máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất, nhà máy trong nước. Để tạo ra được những sản phẩm máy móc có chất lượng cao với giá cả phải chăng việc chọn lựa các linh kiện như biến tần, động cơ servo là rất quan trọng, vậy nên mời các bạn cùng abientan tìm hiểu về một số đặc tính của dòng biến tần động cơ servo giá rẻ chuyên dụng cho các nhà cơ khí chế tạo máy O.E.M.

Nhu cầu biến tần servo plc của ngành cơ khí chế tạo máy OEM

Với đặc điểm là đơn vị thi công chế tạo các loại máy móc phục vụ cho sản xuất nên O.E.M thường sản xuất liên tục để tạo ra doanh số và lợi nhuận duy trì công ty, chính vì vậy để phục vụ cho sản xuất các đơn vị cơ khí chế tạo máy sẽ có nhu cầu mua linh kiện và sản phẩm liên quan tới biến tần, servo, plc liên tục và số lượng lớn, thời gian đáp ứng tùy theo từng loại máy móc mà OEM gia công.

Ví dụ máy đóng gói thì thời gian ngắn khoảng 2-3 tuần, còn ví dụ như lò hơi thì thời gian dài hơn từ 4-6 tuần đối với loại lò hơi công suất nhỏ. Ngoài ra nhu cầu của các đơn vị chế tạo máy cũng có thể cần hàng gấp đối với trường hợp máy bị hư cần linh kiện gấp để thay thế.

Tham khảo sản phẩm: Biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 200v 380v 400v

Đặc điểm của ngành cơ khí chế tạo máy O.E.M

Khách hàng nhóm ngành cơ khí chế tạo máy cần linh kiện phải đáp ứng được các tiêu chí như sau. Tiêu chí đầu tiên là về kỹ thuật, sản phẩm biến tần động cơ servo plc phải đáp ứng đúng và đủ thông số về công suất, điện áp, moment, tốc độ, kích thước để góp phần giúp máy móc dây chuyền hoạt động theo đúng thiết kế của đơn vị OEM.

Tiêu chí thứ hai là về các yếu tố liên quan tới linh kiện biến tần động cơ servo như thương hiệu, xuất sứ, độ bền, giá cả sản phẩm, những yêu tố được liệt kê trên đây cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn linh kiện khi tiết kế một loại máy móc hay dây chuyền mới. Ngoài ra nhóm khách hàng chế tạo máy còn quan tâm tới dịch vụ sau bán hàng như là thời gian giao hàng, bảo hành, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu kèm theo sản phẩm.

Tham khảo sản phẩm: Động cơ driver servo cũ giá rẻ

Cung cấp biến tần động cơ servo plc cho đối tác cơ khí chế tạo máy OEM

Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm biến tần servo plc cho nhiều lĩnh vực máy móc công nghiệp, abientan hy vọng sớm được hợp tác với các đơn vị chế tạo máy oem với phương châm:

  • Luôn đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng 100% nên giúp cho các bạn hoàn toàn yên tâm mua về để lắp đặt cho máy móc của mình.
  • Giá cả sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất và đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo từng loại máy móc để tối ưu hóa lợi nhuận trong quá trình chế tạo máy.
  • Đội ngủ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tâm nhất để giúp quý khách hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.
  • Hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc, thời gian bảo hành sản phẩm linh hoạt tùy theo từng loại hàng hóa.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

Quy trình mua biến tần động cơ servo plc cho cơ khí chế tạo máy OEM

  • Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin chi tiết về sản phẩm, số lượng sử dụng hàng năm với số lượng bao nhiêu để chúng tôi xây dựng chính sách giá đặt biệt cho từng yêu cầu.
  • Sau đó tiến hành ký hợp đồng nguyên tắc theo số lượng đã yêu cầu của các bạn để cung ứng theo mức giá tốt nhất cho quý khách kèm theo điều kiện: bảo hành, giao hàng và thanh toán.
  • Hỗ trợ nhiều vấn đề liên quan tới sản phẩm bao gồm traning sản phẩm mới, lập trình code cho những ứng dụng đơn giản, có thể mang sản phẩm đến tận máy móc của quý khách để lắp đặt và chạy thử nghiệm nếu đạt đúng theo yêu cầu thì mới thanh toán.
  • Hy vọng sớm nhận được yêu cầu hợp tác từ các đối tác cơ khí chế tạo máy oem trên phạm vi toàn quốc.

Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá xin mời quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

Tham khảo thêm: Động cơ servo là gì ?

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x