Biến tần driver động cơ servo cho ngành bao bì nhựa giấy

Biến tần driver động cơ servo cho ngành bao bì nhựa giấy

Các máy móc trong ngành bao bì nhựa và giấy thường sử dụng biến tần và động cơ rất nhiều ví dụ như máy dệt bao, ó keo, máy cắt, máy nhựa tái chế, ép đùn nhựa, thu xả chia cuộn, in ống đồng… Vậy làm sao để các bạn có thể chọn cho mình những thương hiệu về biến tần hay động cơ servo thích hợp với từng ứng dụng với giá cả hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Môi trường hoạt động của biến tần động cơ servo chuyên cho ngành bao bì nhựa giấy

Điểm nổi bật của điều kiện làm việc của biến tần động cơ servo trong ngành bao bị nhựa và giấy đó chính là nhiều bụi và nhiệt độ cao. Bụi sinh ra từ các hoạt động liên quan tới sản xuất nhự hạt nhựa, giấy, bụi từ môi trường xung quanh. Bụi bẩn này bám vào các thiết bị như biến tần driver servo sẽ ảnh hướng tới khả năng giải nhiệt gây ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ và độ bền của thiết bị. Ngoài ra nhà một số nhà xưởng sản xuất bao bì nhựa giấy thường rất nóng do lợp mái tôn, ánh nắng mời trời, xưởng bị thấp nên nhiệt độ xưởng cao.

Với nhiệt độ hoạt động nóng ảnh hướng rất đáng kể đến quá trình hoạt động của thiết bị như chạy không chính xác, sai số, dễ gây cháy nổ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm biến tần hay driver động cơ servo các bạn phải chọn thương hiệu có thể hoạt động tốt trong điều khiện nhiệt độ cao và nhiều bụi.

Thông số kỹ thuật của biến tần driver động cơ servo cho ngành bao bì nhựa giấy

Khi chọn mua các sản phẩm biến tần driver động cơ servo đầu tiên các bạn phải tìm hiểu về công suất của motor đang sử dụng ví nhụ 1.5kW hay 2 ngựa, điện áp motor bao nhiêu ví dụ 1 pha 220v hay 3 pha 380v và nguồn cấp cho biến tần là bao nhiêu ? Sau đó tìm hiểu thêm về vị trí lắp như lắp vào tủ điện hay lắp trực tiếp lên máy. Còn đối với động cơ servo thì các bạn phải quan tâm tới công suất tải để chọn loại động cơ có moment phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Thường thì bên cơ khí sẽ tính toán để chọn ra moment hay công suất của motor luôn. Đối với khi chọn động cơ servo các bạn cần lưu ý quan tâm tới độ phân giải encoder để tính được sai số thực tế trong quá trình hoạt động của động cơ servo. Ví dụ như servo có độ phân giải encoder là 2500 xung/vòng có thể sẽ chạy không chính xác bằng loại động cơ servo có độ phân giải encoder là 10,000 xung/vòng.

Tư vấn các giải pháp công nghệ về biến tần driver động cơ servo cho ngành bao bì giấy nhựa

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bao bì nhựa và giấy, chúng tôi luôn có sẵn những giải pháp về công nghệ của biến tần, động cơ servo nhắm giúp quý khách hàng có thể tăng tốc độ máy móc dây chuyền, nâng cao năng suất làm việc, giảm tiêu hao điện năng, nhân công. Ví dụ máy móc loại cũ dùng động cơ thường chạy ở tốc độ thấp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có giải phảp sử dụng động cơ servo để tăng tốc máy của bạn mà vẫn giữ cho máy hoạt động một cách chính xác.

Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá mong các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới của website. Tham khảo thêm sản phẩm biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM