Biến tần giá rẻ cho băng tải vít tải trục vít tải xích

Biến tần giá rẻ cho băng tải vít tải trục vít tải xích

Để giảm nhân công trong quy trình sản xuất các doanh nghiệp thường đầu tư hệ thống băng tải, vít tải, tải xích để giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu được nhanh hơn. Trong các hệ thống này thường có sử dụng biến tần để điều chỉnh tốc độ của dây chuyền, mời các bạn cùng tìm hiểu về một số dòng biến tần giá rẻ chuyên dụng cho băng tải, vít tải, trục vít, xích tải.

Công suất của biến tần giá rẻ cho băng tải vít tải trục vít tải xích

Motor dùng cho băng tải, vít tải, trục vít, xích tải thường là động cơ 3 pha công suất nhỏ từ 400W đến 3.0kW đổ lại. Các bạn lưu ý hiện nay thì chỉ có loại động cơ 3 pha thì sử dụng biến tần mới điều chỉnh tốc độ đạt hiệu quả cao nhất, còn loại động cơ xoay chiều 1 pha trên thị trường cũng có loại biến tần nhưng điều chỉnh tốc độ chất lượng không cao so với động cơ xoay chiều 3 pha. Việc chọn công suất biến tần phụ thuộc nhiều vào công suất cũng như ampe của của mô tơ.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: cách chọn công suất biến tần theo motor

Điện áp của biến tần phổ biến là 220v 1 pha, các bạn cần phân biệt đầu vào của biến tần có thể cấp 1 pha 220v và đầu ra của biến tần 3 pha 220v dùng rất thích hợp cho động cơ 3 pha. Đối với một số nơi không có điện 3 pha thì các bạn bắt buộc phải sử dụng loại biến tần vào 1 pha 220v ra, ra 3 pha 220v.

Biến tần dùng cho băng tải vít tải trục vít tải xích chạy chính xác

Đối với một số loại băng tải, vít tải, trục vít, tải xích yêu cầu chạy dừng chính xác theo quy trình. Ví dụ như vải tải phải cấp đúng 1 kg nguyên liệu, đối với ứng dụng yêu cầu chính xác thì các bạn cần chọn theo yêu cầu chính xác của thực tế. Đối với dạng cần chính xác nhưng không quá khắt khe có thể dụng loại biến tần vòng kín có sử dụng encoder, loại biến tần này sẽ điều khiển động cơ chạy tương đối chính xác do có kiểm soát tốc độ hồi tiếp về từ encoder.

Còn đối với dạng yêu cầu độ chính xác rất cao, liên quan tới dạng băng tải vị trí để phối hợp với các cánh tay robot thì có thể không sử dụng biến tần được mà phải sử dụng driver và động cơ mới đáp ứng được yêu cầu của ứng dụng này.

Trong một số trường hợp băng xích gầu tải yêu cầu thời gian tăng giảm tốc ngắn để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của máy sẽ gây ra lỗi quá áp cho biến tần, trường hợp này các bạn nên chọn một số dòng biến tần có tích hợp sẵn chân điện trở xả và mua thêm điện trở xả gắn vào biến tần là có thể khắc phục được vấn đề này.

Chuyên cung cấp biến tần giá rẻ cho băng tải vít tải trục vít tải xích

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm biến tần giá rẻ cho các loại băng tải, vích tải, trục vít, tải xích, sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật, bảo dưỡng bảo trì khi quý khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra với các đơn vị O.E.M chuyên chế tạo, thi công các loại băng tải chúng tôi sẽ có các chương trình ưu đãi đặc biệt về tăng hệ số chiết khấu, hỗ trợ công nợ đối với khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên.

Mọi nhu cầu về hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

Tham khảo thêm sản phẩm mua bán biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM