Home / Kiến thức / Ứng dụng / Biến tần servo cho máy kéo cán cuốn sợi sắt thép đồng nhôm
Biến tần giá rẻ cho ngành sắt thép- máy kéo cán cuốn sợi thép

Biến tần servo cho máy kéo cán cuốn sợi sắt thép đồng nhôm

Ngành sắt thép đồng nhôm hiện đang là một trong những ngành trụ cột trong nhóm công nghiệp nặng giúp cung cấp nguyên vật liệu phụ trợ cho một số ngành quan trọng như xây dựng và cơ khí, vì vậy một số máy móc trong ngành sắt như máy kéo cán cuốn sợi thép đều được đầu tư sử dụng biến tần để giúp thay đổi được tốc độ của máy và tiết kiệm điện năng. Vậy làm sao để chọn dòng biến tần servo thích hợp để ứng dụng trong ngành sắt thép, mời các bạn cùng abientan tìm hiểu bài viết sau.

Đặc điểm của ngành sắt thép đồng nhôm

Một trong những đặc điểm nổi bật của ngành sắt thép đồng nhôm đó là nhiệt độ rất cao và nhiều bụi. Nhiệt độ cao do nhiều nguyên nhân như từ lò luyện, nhà xưởng chật- chưa có vật liệu cách nhiệt. Bụi nhiều do quy trình sản xuất chưa khép kín dẫn tới quá trình sản xuất các hóa chất bị cháy thành bụi và phát tán xung quanh, đặc biệt dạng bụi của ngành sắt thép không phải bụi dơ và sợi giống như ngành bao bì hay dệt, bụi trong ngành sắt thép là thuộc dạng bụi sắt nên khi bám vào thiết bị điện thường rất nguy hiểm.

Trong ngành sắt thép đồng nhôm có sử dụng máy kéo cán cuốn sợi thép thì một trong những vấn đề tương đối quan trọng đó chính là lượng điện năng tiêu thụ của những loại máy rất lớn, chính vì vậy mà các nhà quản lý năng lượng luôn tìm những phương án mới trong đó có cả việc gắn biến tần servo cho hệ thống máy móc của nhà xưởng để đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Tham khảo sản phẩm: Biến tần cũ giá rẻ

Lưu ý khi mua biến tần servo cho máy kéo cán cuốn sợi sắt thép đồng nhôm

Khi có nhu cầu mua thay thế những sản phẩm biến tần servo cho một số loại máy móc như kéo cán cuốn sợi sắt théo đồng nhôm thì các bạn nên chuẩn bị kỹ một số thông tin sau để được nhà cung cấp tư vấn một cách chính xác nhất.

Tham khảo sản phẩm: Động cơ driver servo cũ giá rẻ

Đối với việc mua biến tần thì các bạn cần cung cấp thông số của động cơ bao gồm công suất, điện áp và động cơ này chạy cho máy gì để tiện chuẩn bị cho việc chọn dòng biến tần cũng như một số phụ kiện đi kèm như bộ xả và điện trở xả. Đối với biến tần cũ thì các bạn vui lòng cung cấp mã biến tần kèm sơi đồ đấu dây hiện tại của động lực và điều khiển. Các bạn nên chuẩn bị sẵn hình ảnh để thuận tiện nhất trong việc cung cấp thông tin cho nhà cung cấp biến tần.

Đối với việc chọn mua thay thế động cơ servo thì cũng tương tự nhưng các bạn cần lưu ý thêm về thông số cơ khí của động cơ. Trong trường hợp phải báo sang mã hàng mới tương đương thì các bạn cần phải đo đạc cốt, mặt bích và chiều dài của động cơ để chọn loại có cùng kích thước để tránh việc phải chỉnh sửa lại cơ khí trong khi thay thế sang loại mới.

Cung cấp biến tần servo cho máy cán kéo cuốn sợi sắt thép đồng nhôm

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm biến tần servo nói riêng và ngành tự động hóa nói chung, abientan hiện đang có nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và độ bền rất cao thích hợp hoạt động trong môi trường của những công ty sử dụng nhiều loại máy cán cuốn kéo sợi sắt thép nhôm đồng. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất sứ cũng như chất lượng CO-CQ.

Khi quý khách phát sinh nhu cầu hỗ trợ và mua hàng sẽ được những kỹ sư giàu kinh nghiệm về sản phẩm cũng như giải pháp về tự động hóa tư vấn một cách tận tình nhằm giúp cho quý khách an tâm lựa chọn đúng loại sản phẩm đang cần tìm với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp trọn gói cho nhà máy sản xuất sắt thép nhôm đồng bao gồm lên phương án tiết kiệm điện cho những loại máy có động cơ 3 pha với công suất lớn, thi công trọn gói dự án tủ điện liên quan tới nguồn và phân phối. Nâng cấp cải tạo hệ thống máy cũ nhằm mục đích tăng tốc độ máy cũng như thuận tiện hơn trong việc giám sát và điều khiển.

Mọi nhu cầu về hỗ trợ và báo giá xin mời quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

Tham khảo dịch vụ: Hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo plc

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x