Biến tần giá rẻ cho ngành xử lý nước thải nước cấp

Biến tần giá rẻ cho ngành xử lý nước thải nước cấp

Trong ngành xử lý nước thải nước cấp sử dụng rất nhiều motor để chạy bơm, vì vậy việc sử dụng biến tần cho động cơ là một vấn đề quan trọng giúp điều khiển tốc độ của motor tạo ra lưu lượng dòng chảy thích hợp cho từng chu trình, mời các bạn cùng abientan tìm hiểu một số đặc điểm của biến tần giá rẻ chuyên dụng trong ngành xử lý nước thải, nước cấp.

Tại sao lại sử dụng biến tần giá rẻ trong ngành xử lý nước thải, nước cấp

Nguyên tắc cơ bản trong việc dùng biến tần giá rẻ là để điều khiển tốc độ của động cơ qua đó thay đổi được lưu lượng của bơm giúp dễ dàng điều khiển các quy trình bơm, xả hợp lý trong hệ thống xử lý nước thải, nước cấp. Khi tốc độ motor được hệ thống điều khiển ở tốc độ chậm hơn tốc độ định mức, lượng điên năng tiêu thụ sẽ giảm dẫn tới tiết kiệm năng lượng.

Lượng điên năng tiết kiệm được nhờ sử dụng biến tần sẽ phụ thuộc và nhiều yếu tốt như tốc độ chạy chậm hơn bao nhiêu phần trăm và chạy chậm hơn trong bao lâu. Ngoài ra việc sử dụng biến tần còn giúp bảo vệ tốt hơn cho động cơ và tiện cho việc theo dõi và giám sát các thông số về điện áp và dòng điện của hệ thống bơm.

Hiện nay thì nhiều hệ thống xử lý nước thải và nước cấp được đầu tư rất hiện đại trên nền của hệ thống tủ điện plc điều khiển biến tần sử dụng hệ scada để thuận tiện theo dõi và giám sát. Chính vì vậy mà dùng biến tần sẽ giúp cho việc thiết kế hệ thống một cách dễ dàng giúp cho việc người điều khiển và giám sát dễ dàng thay đổi thông số của hệ thống bằng kết nối truyền thông tích hợp sẵn trên biến tần.

Đặc điểm của biến tần chuyên cho ngành xử lý nước thải, nước cấp

Đặc điểm nổi bật nhất của một số dòng biến tần giá rẻ cho ngành xử lý nước thải nước cấp đó chính là dạng tải. Thường thì tải ở đây là tải bơm và quạt sục khí thì đây thuộc dạng tải nhẹ hoặc thường. Chính vì vậy mà khi thiết kế hệ thống điện cho hệ thống xử lý nước thải và nước cấp người ta thường chọn một số dòng biến tần thuộc dạng tải nhẹ và thường để tiết kiệm tối đa chi phí.

Một đặc điểm khác của biến tần giá rẻ chuyên dụng cho ngành xử lý nước thải, nước cấp là phải tích hợp đầy đủ ngõ vào ra analog, số( một số trường hợp cần đọc được ngõ analog 4-20mA- của cảm biến lưu lượng, áp suất), về chế độ điều khiển thì phải có chế độ chạy PID giúp chạy ổn định theo áp suất nước trong đường ống.

Ngoài ra đối với một số loại biến tần có tính năng mở rộng như là chạy luân phiên, gọi được nhiều bơm( một biến tần chạy được cho nhiều bơm và tự động luân phiên các bơm này với nhau). Đối với hệ thống lớn với nhiều bơm có kết nối và hệ thống giám sát Scada thì các bạn nên chọn loại biến tần có hỗ trợ truyền thông như là RS-485 Modbus giúp theo dõi các thông số của biến tần một cách thuận tiện hơn.

Chuyên cung cấp một số loại biến tần cho ngành xử lý nước thải, nước cấp

Là nhà cung cấp biến tần giá rẻ cho một số đơn vị chuyên về xử lý nước thải, nước cấp nên abientan đang có sẵn những loại biến tần giá rẻ có đầy đủ tính năng để đáp ứng tốt cho nhu cầu của quý khách hàng. Chính sách bán hàng và hậu mãi chu đáo kèm theo đó là đội ngủ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật luôn tận tâm tư vấn giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu. Ngoài ra đối với những nhà thầu chuyên về dự án xử lý nước thải, nước cấp có nhu cầu lớn và thường xuyên sẽ được hỗ trợ đặc biệt về công nợ, cũng như tồn kho nhiều công suất mà có nhu cầu nhiều.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công hệ thống tủ điện điều khiển trọn gói cho hệ thống xử lý nước thải nước cấp theo yêu cầu của quý khách. Các bạn có thể cung cấp thông tin về gói dự án bao gồm mô tả nguyên lý hệ thống và thiết bị để chuẩn tôi có thể báo giá chi tiết về vật tư cũng như nhân công thời gian thực hiện để quý khách tham khảo và lên phương án thực hiện.

Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá xin mời quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới của website.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x