Biến tần plc hmi tủ điện cho máy cán sóng tôn

Biến tần plc hmi tủ điện cho máy cán sóng tôn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chuẩn loại máy cán sóng cho tôn, mời các bạn tham khảo một số dòng biến tần plc hmi tủ điện cho máy cán sóng tôn.

Cấu tạo hoạt động của máy cán sóng tôn

Tôn sử dụng cho một số công trình xây dựng thường là tôn đã được cán thành sóng để tăng bề mặt tiếp xúc khi bị mưa gió tác động giúp tăng độ bền cho công trình, tuy nhiên để vận chuyển giữa nhà máy và các đại lý thì người ta phải sử dụng tôn cuộn và các đại lý phải xả tôn cuộn này để cán thành sóng và bán ra thị trường. Về cấu tạo thì máy cán sóng tôn dùng hệ thống rulo để định hình cho cuộn tole. Thông số của máy bao gồm kích thước của tole và kích thước sóng mà máy có thể định hình được.

Biến tần plc hmi tủ điện dùng trong máy cán sóng tôn như thế nào ?

Để chạy hệ thống rulo của máy cán sóng thì người ta thường sử dụng biến tần để điều khiển, việc dùng biến tần sẽ giúp cho hệ thống khởi động nhẹ nhàng cũng như khi dừng lại sẽ nhanh hơn. Ngoài ra việc sử dụng biến tần còn giúp cho việc điều khiển tốc độ của hệ thống dễ dàng hơn bằng plc. PLC là trái tim của tủ điện tiếp nhận thông số nhập từ màn hình hmi để chuyển thành lệnh điều khiển cho biến tần cũng như giúp cho hệ thống hoạt động một cách đúng theo quy trình.

Chuyên cung cấp biến tần plc hmi tủ cho máy cán sóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm biến tần plc hmi cũng như thi công tủ điện cho hệ thống máy cán sóng cho tôn chúng tôi đã nắm được một số đặc tính cơ bản cũng như thao tác vận hành nên đã lựa chọn một số sản phẩm biến tần plc hmi thích hợp, có độ bền cao cho những loại máy này.

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều là hãng chính hãng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi mua các sản phẩm biến tần plc hmi của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hướng dẫn vận hành và một số thao tác kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra chúng tôi nhận thay thế hệ thống biến tần cũ, plc cũ, hmi cũ của quý khách để đảm bảo máy móc của quý khách có thể hoạt động ổn định hơn.

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM