Biến tần servo giá re cho máy CNC tiện chấn phay đột dập khắc

Biến tần servo giá rẻ cho máy CNC tiện chấn đột phay khắc dập

Để phục vụ cho ngành cơ khí thì một số loại máy móc như tiện, chấn, đột, phay, khắc, dập CNC được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cơ cấu di chuyển chính của các loại máy nêu trên đa phần đều có sử dụng biến tần hoặc động cơ servo, mời các bạn cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của biến tần, động cơ servo giá rẻ dùng trong ngành này.

Biến tần, servo dùng cho cơ cấu nào cho máy CNC tiện, chấn, đột, phay, khắc, dập

Một số loại máy như CNC, tiện có dùng motor 3 pha thì thường bắt buộc phải dùng biến tần để điều khiển motor này, việc dùng biến tần sẽ giúp cho máy thuận tiện trong việc thay đổi tốc độ và đảo chiều của motor được dễ dàng hơn. Còn đối với loại máy yêu cầu sự chính xác cao trong ngành cơ khí như chấn, khắc, đột, tiện CNC thì động cơ servo luôn luôn được sử dụng bên trong, servo thường chạy cho vít me để chuyển từ chuyển động tròn sang chuyển động thẳng để thực hiện các thao tác được lập trình sẵn, ngoài ra motor servo còn dùng để chạy cho các cơ cấu nâng hạ, di chuyển cho một số cơ cấu khác của những loại máy nêu trên.

Một số điểm cần lưu ý khi chọn biến tần, servo cho máy CNC tiện, chấn, đột, phay, khắc, dập

Đầu tiên khi chọn biến tần, servo cho máy CNC tiện, chấn, đột, phay, khắc, dập các bạn phải lưu ý về môi trường hoạt động của sản phẩm. Đối với biến tần thì thường chỉ gắn trong tủ điện hoặc gắn trực tiếp lên máy ở chỗ thoáng mát, thuận tiện xem thông số và cài đặt, còn đối với motor servo thường gắn trực tiếp vào cơ cấu di chuyển nên dễ tiếp xúc trực tiếp với một số thành phần phụ nảy sinh trong quá trình máy chạy như dầu làm mát, tia lửa điện, do đó khi chọn động cơ các bạn phải xem xét thật kỹ môi trường hoạt động để chọn cho đúng tiêu chuẩn bảo vệ cho động cơ servo.

Ngoài ra đối với một số loại biến tần dùng cho máy tiện 3 pha 220v nhưng cấp nguồn 1 pha 220v thì các bạn phải chọn loại công suất lớn hơn motor vài cấp, ngoài ra phải chọn loại có dùng được điện trở xả bởi vì máy tiện thường đảo chiều rất đột ngột.

Chuyên cung cấp biến tần, servo giá rẻ cho máy CNC, tiện, chấn, đột, phay, khắc, dập

Chúng tôi đã tuyển chọn nhiều dòng sản phẩm biến tần, servo giá rẻ từ nhiều thương hiệu khác nhau với tiêu chuẩn kỹ thuật và độ bền cao hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu, cũng như đặc điểm đã phân tích nêu trên để dùng cho máy CNC, tiện, chấn, đột, phay khắc dập. Đối với những đơn vị chế tạo cần mua biến tần giá rẻ các loại máy nêu trên có nhu cầu với số lượng lớn và thường xuyên sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách đặc biệt về giá cả, hình thức thanh toán, thời gian đắp ứng hàng hóa nhanh.

Mọi nhu cầu về hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

Tham khảo: servo cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM