Biến tần servo PLC cho máy cắt túi bao tự động

Hiện nay có rất nhiều loại công nghệ ứng dụng trong máy cắt túi bao tự động sử dụng biến tần servo và plc. Mời các bạn cùng tham khảo một số dòng sản phẩm phù hợp trong lĩnh vực này qua bài viết sau đây.

Tại sao phải dùng biến tần servo PLC cho máy cắt túi bao tự động

Những sản phẩm như biến tần servo plc là những thiết bị điện tự động hóa giúp điều khiển các thiết bị ngoại vi như động cơ 3 pha, động cơ servo, điện trở nhiệt để quá trình hoạt động của máy cắt bao túi được tự động hóa hoàn toàn. Ngoài ra thay vì sử dụng cơ cấu về cơ khí cho dao cắt thì việc sử dụng động cơ servo còn giúp cho tăng tốc độ cắt của máy, độ chính xác cao hơn, có thể điều chỉnh chiều dài của túi hay bao một cách linh hoạt hơn. Việc sử dụng các thiết bị điện tự động hóa này để thay cho những cơ cấu cơ khí phức tạp còn giúp cho ta dễ dàng chuyển đổi để chạy cho nhiều loại sản phẩm hơn mà không cần phải hiệu chỉnh phần cứng nhiều.

Biến tần servo PLC dùng cho máy cắt bao túi tự động như thế nào ?

  • Biến tần sẽ có thể dùng cho cuộn xả chạy ở chế độ điều khiển tốc độ hoặc torque để giúp cho việc xả cuộn đáp ứng đúng tốc độ mà vẫn đảm bảo lực căng cần thiết hoạt động cho máy.
  • Động cơ ac servo điều khiển dao cắt giúp cắt đúng theo kích thước cài đặt sẵn theo yêu cầu.
  • PLC là bộ điều khiển trung tâm điều khiển biến tần và động cơ servo, bộ điều khiển nhiệt để giúp máy hoạt động ổn định.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ về biến tần servo plc cho máy cắt túi bao tự động

  • Tiếp nhận thông tin mua biến tần servo plc qua điện thoại, zalo, email để nắm thông tin cơ bản về tình trạng máy cắt túi bao tự động hiện tại của khách hàng, nếu cần thiết có thể đến tận nơi để khảo sát.
  • Lên phương án lựa chọn các thiết bị biến tần, servo, plc, tủ điện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tiến hành thi công, lắp đặt sản phẩm nếu phương án báo giá được chấp thuận.
  • Nghiệm thu, chuyển giao, bảo hành và bảo trì hoàn toàn miễn phí các thiết bị đã lắp vào máy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng một số sản phẩm như plc, servo, biến tần chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cải tiến, thay đổi, nâng cấp hệ thống máy cắt bao túi tự động của quý khách, giúp máy móc của bạn có thể tăng năng suất cũng như nâng cao độ chính xác hơn so với ban đầu. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thêm những giải pháp tự động hóa hữu ích khác dựa theo yêu cầu của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới trang web nhé.

Tham khảo thêm: biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM