Home / Bài viết / Biến tần servo plc cũ mới gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn
Biến tần servo plc cũ mới gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn

Biến tần servo plc cũ mới gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn

Abientan là nơi mua bán các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới gần khu vực chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết như sau:

Giới thiệu cơ bản về chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn

Chợ Nhật Tảo là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp đa dạng những mặt hàng về linh kiện điện tử như tụ điện, điện trở, biến thế, ic, led, bo mạch. Ngoài ra khu vực xung quanh Nhật Tảo cũng bán rất nhiều các sản phẩm như tivi, hệ thống âm thanh loa thùng và remote. Để tìm được đến chợ Nhật Tảo các bạn có thể gõ từ khóa cao ốc A Nguyễn Kim thì các cửa hàng khu chợ Nhật Tảo sẽ nằm trong 2 tòa cao ốc nằm cạnh nhau, nếu đi xe máy thì bạn nên tìm chỗ gửi xe để thuận tiện vào bên trong chợ tìm mua đồ, bạn cũng có thể lên tầng 2 cũng có khá nhiều gian ở trên. Ở gần khu Nhật Tảo bán linh kiện điện tử cũng có 1 chợ dân sinh tên là Nhật Tảo nếu bạn đi nhầm vô chợ này thì có thể search lại như trên hoặc hỏi người ta sẽ chỉ cho bạn tới chợ Nhật Tảo bán linh kiện điện tử.

Còn chợ Vĩnh Viễn là 1 con đường Vĩnh Viễn từ đoạn Lý Thường Kiệt cho đến Lê Đại Hành, chợ này chủ yếu bán nhiều thiết bị điện công nghiệp, tự động hóa như biến tần, servo, plc, hmi, khí nén, động cơ và dây điện. Trước đây đối với một dân sửa chữa điện công nghiệp, tự động hóa khi cần tìm linh kiện hàng hóa gì thì thường ra đây săn hàng. Khi đi chợ này thì các bạn không cần gửi xe mà chỉ cần đi dạo vài vòng thì sẽ thấy các cửa hàng mặt tiền bày bán đủ các mặt hàng như đã nêu ở trên.

Abientan là đơn vị mua bán biến tần servo plc cũ mới gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn

Với vị trí cách chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn chỉ vài cây số nếu các bạn đang tìm nguồn hàng biến tần servo plc cũ mới tại khu vực Nhật Tảo Vĩnh Viễn thì có thể liên hệ với abientan để được tư vấn và hỗ trợ với tiêu chí như sau:

 • Luôn luôn tận tư tư vấn các thông tin về sản phẩm biến tần servo plc cũ mới một cách hợp lý nhất để giúp bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Đảm bảo giá cả sản phẩm rất cạnh tranh so với các gian hàng tại chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn vì chúng tôi không tốn nhiều kinh phí để thuê mặt bằng tại chợ.
 • Chế độ hỗ trợ kỹ thuật, thử hàng tại chỗ, hướng dẫn từ xa online nếu quý khách có nhu cầu.
 • Hình thức thanh toán, giao hàng đa dạng tùy theo yêu cầu của quý khách nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho các bạn khi mua hàng.

Sản phẩm biến tần servo plc cũ gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn

Các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới hiện đang được abientan cung cấp gần khu vực chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn như sau:

 • Biến tần đầy đủ các dòng 1 pha 220v 3 pha 380v công suất từ 0.1kW cho đến 75kw, hàng mới và cũ có đầy đủ. Có thể kiểm tra và thử điện, cài đặt ngay tại cửa hàng.
 • Trọn bộ servo bao gồm động cơ, bộ điều khiển driver, cáp kết nối có thể kết nối để phát xung điều khiển test chế độ vị trí tại chỗ nếu các bạn có nhu cầu.
 • Plc của các hãng phổ thông như mitsubishi omron delta siemens đã nạp sẵn chương trình test in/out bạn có thể tận tay kiểm tra.

Quy trình mua biến tần servo plc cũ mới gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn

Để có thể mua hàng một cách nhanh chóng các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn các bạn có tham tham khảo quy trình như sau:

 • Đầu tiên quý khách vui lòng liên hệ với abientan bằng thông tin ở bên dưới của trang web bằng điện thoại, zalo hoặc email. Nếu cần gấp thì tốt nhất bạn nên gọi điện để được trao đổi một cách nhanh nhất.
 • Sau khi nhận được thông tin liên hệ về sản phẩm biến tần servo plc cũ mới của quý khách thì đội ngủ nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi thêm các thông tin liên quan tới sản phẩm để có thể tư vấn và báo giá một cách chuẩn xác nhất.
 • Tiến hành gửi báo giá cho quý khách, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại phản hồi, abientan sẽ cố gắng giải đáp toàn bộ những thắc mắc này để bạn có thể an tâm ra quyết định mua hàng một cách hợp lý nhất.
 • Sau khi xem xét báo giá nếu ưng thuận thì quý khách vui lòng xác nhận đặt hàng để chúng tôi tiến hành giao hàng, lắp đặt và hậu mãi sau bán hàng.

Dịch vụ của abientan gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn

Ngoài ra thì abientan cũng cung cấp một số dịch vụ kỹ thuật liên quan tới biến tần, servo plc gần khu vực chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn như sau:

 • Cài đặt, reset thông số cho các sản phẩm biến tần, servo, plc
 • Sửa chữa cung cấp linh kiện, bo mạch của các sản phẩm này.
 • Tư vấn xử lý lỗi
 • Hỗ trợ lập trình plc theo yêu cầu.

Như vậy là abientan đã chia sẻ một số thông tin liên quan tới việc mua bán biến tần servo plc cũ mới gần chợ Nhật Tảo Vĩnh Viễn, hy vọng sớm nhận được liên hệ từ quý khách hàng.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x