Biến tần servo PLC HMI giá rẻ cho cân định lượng

Biến tần giá rẻ servo PLC HMI cho cân định lượng

Cân định lượng là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều trong một số loại máy móc đóng gói hay trộn hỗn hợp nguyên liệu, mời các bạn cùng abientan tham khảo một số sản phẩm biến tần servo plc hmi giá rẻ chuyên dùng cho cân định lượng.

Cân định lượng là gì ?

Cân định lượng là một loại cân kết hợp giữa phần cơ khí và điện tử- điện tự động để giúp cân được chính xác nguyên liệu trong quá trình sản xuất mà không làm gián đoạn quá trình hoạt động của máy móc hay dây chuyền. Một số dạng cân định lượng thường thấy như là băng tải có khả năng cân định lượng, khi được cấp đủ khối lượng nguyên liệu cần thiết sẽ tự động chạy vào hệ thống trộn.

Cấu tạo chính của một cân định lượng gồm 3 phần, phần thứ nhất là hệ thống cảm biến đo trong lượng thường gọi là loadcell, khi có vật nặng đè lên sẽ làm cảm biến này biến dạng làm thay đổi giá trị điện trở, chúng ta dựa vào sự thay đổi này để quy đổi thành trọng lượng của vật. Thứ hai là hệ thống điều khiển mà thường dùng là plc có trách nhiệm điều khiển toàn bộ hệ thống. Phần cuối cùng trong hệ thống cân định lượng là biến tần và servo dùng để điều khiển cơ cấu chấp hành như motor kéo băng tải hay motor servo chạy vít tải.

Biến tần giá rẻ servo plc hmi có quan trọng với hệ thống cân định lượng

Một trong những đặc điểm quan trọng của hệ thống cân định lượng là yêu cầu độ chính xác cao và ít sai số, chính vì vậy ngoài việc tính toán và thiết kế phần cơ khí, việc chọn những thiết bị điện tự động trong hệ thống cũng quan trọng không kém. Ví dụ như đối với biến tần giá rẻ, các bạn nên chọn những loại thương hiệu tốt đến từ Nhật Bản hoặc châu Âu như biến tần Yaskawa Siemens để đảm bảo trong quá trình hoạt động biến tần không tạo ra nhiều sóng hài ảnh hưởng đến hệ thống điều khiển, tương tự đối với servo cũng vậy.

Plc sử dụng trong cân định lượng nên chọn PLC của Mitsubishi hoặc Siemens để giúp cân có thể có tuổi thọ và độ bền cao hơn. Hmi có công dụng chính là nhập thông số cho cân hoạt động nên thường nhiều tác động của kỹ thuật viên vận hàng làm dơ bản dễ gây hỏng hóc nên các bạn cần lưu ý trong việc chọn loại hmi phù hợp.

Chuyên cung cấp biến tần giá rẻ servo plc hmi giá rẻ cho hệ thống cân định lượng

  • Với bề dày lịch sử nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp và tự động hóa, hiện nay abientan đang có rất nhiều dòng sản phẩm biến tần giá rẻ servo plc hmi sử dụng cho cân định lượng với chất lượng chính hãng 100%.
  • Giá cả hàng hóa từ thấp đến cao tùy theo xuất sứ và thương hiệu đến từ Trung Quốc hay Nhật Bản giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính của chủ đầu tư cho dự án.
  • Có hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ liên quan tới quá trình sử dụng biến tần, servo, plc và hmi để bạn có thể an tâm mua về để lắp đặt cho dự án.
  • Chế độ bảo hành tùy theo từng sản phẩm linh hoạt để bạn có thể mua về thử nghiệm hay lắp đặt cho dự án.

Quy trình mua biến tần giá rẻ servo plc hmi giá rẻ cho cân định lượng

  • Nếu có nhu cầu lắp mới quý khách vui lòng cung cấp mô tả chi tiết hệ thống để abientan dễ hình dung và tư vấn các sản phẩm biến tần servo plc hmi thích hợp cho hệ thống cân định lượng của quý khách hàng.
  • Đối với trường hợp thay thế sản phẩm bị lỗi, hư hỏng thì các bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin của thiết bị cần thay để chúng tôi báo đúng loại hoặc loại tương đương có cùng chức năng để đảm bảo sau khi mua về lắp thì cân định lượng của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường.
  • Nếu quý khách hàng xác nhận đặt hàng theo báo giá của abientan thì chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt hay hỗ trợ kỹ thuật từ xa theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc bằng hình thức chuyển phát hay gửi chành xe tùy theo yêu cầu của quý khách.
5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x