Home / Kiến thức / Ứng dụng / Biến tần giá rẻ servo plc tủ điện cho máy in lụa bao bì ly nhựa giấy
Biến tần servo plc tủ điện cho máy in lụa bao bì ly nhựa giấy

Biến tần giá rẻ servo plc tủ điện cho máy in lụa bao bì ly nhựa giấy

Máy in lụa hiện nay đang có nhu cầu rất nhiều tại những hộ kinh doanh nhỏ lẻ để phục vụ in ấn cho số lượng ít, mời các bạn cùng tham khảo một số loại biến tần servo plc tủ điện cho máy in lụa bao bì ly nhựa của abientan như sau:

Tìm hiểu cơ bản về máy in lụa bao bì ly nhựa giấy

Máy in lụa là thuật ngữ được dùng để chỉ một loại máy in ban đầu sử dụng khuôn in được làm bằng lụa, về sau này máy được cải tiến bằng những vật liệu mới vải bông, vải không dệt, vải nano hay kim loại nên sau này cũng có nơi gọi là máy in lưới.

Máy in lụa hiện nay có nhiều dạng biến thể khác nhau nhưng trên nguyên tắc vẫn bao gồm hai loại chính đó là in lụa dạng phẳng thường dùng để in trên bao bì hoặc in trên áo. In lụa dạng tròn là in trên ly nhựa.

Riêng đối với máy in lụa dạng phẳng hiện nay được chia làm 2 loại đó là dạng chạy khí nén có giá thành rẻ hơn nhưng có năng suất thấp và phải mua thêm máy nén khí để chạy. Loại thứ 2 là dùng motor 3 pha kèm hộp số và biến tần sẽ có giá thành cao hơn nhưng bù lại có tốc độ chạy cao hơn và không phải tốn chi phí đầu tư cho máy nén khí.

Ưu điểm của máy in lụa chính là việc làm khuôn in rất rẻ nên có thể nhận đơn hàng từ số lượng 100 cái đến 1000 cái trên đơn phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, nhược điểm của máy đó chính là có tốc độ thấp và tốn nhân công nhiều trong việc sử dụng và vận hành máy.

Biến tần giá rẻ servo plc tủ điện dùng cho máy in lụa bao bì ly nhựa

Như đã giới thiệu ở trên, loại máy in lụa dạng phẳng chạy bằng biến tần giá rẻ có năng suất cao nên hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến sẽ bao gồm một số phần liên quan tới điện như sau:

 • Đầu tiên là máy sử dụng 2 biến tần 200w hoặc 400w chạy cho 2 motor giảm tốc có hộp số. Nhiệm vụ của hai motor này là chạy cho trục xoay khuôn in bao gồm trục quay và trục ngang.
 • Plc có nhiệm vụ điều khiển 2 biến tần hoạt động theo thao tác cố định của máy.
 • Tủ điện có công dụng là nơi chứa biến tần, plc và một số vật tư phụ khác.

Hiện nay tốc độ máy khi sử dụng biến tần còn khá thấp nếu trong tương lai giá thành của servo và hộp số thấp thì có khả năng servo sẽ được ứng dụng vào máy để tăng năng suất in.

Tham khảo thêm: Động cơ servo là gì ?

Chuyên cung cấp biến tần giá rẻ servo plc tủ điện dùng cho máy in lụa bao bì ly nhựa

Với nền tảng được xây dựng rất nhiều năm trong lĩnh vực điện công nghiệp tự động hóa abientan chuyên cung cấp một số sản phẩm trong ngành máy in lụa cho bao bì ly nhựa giấy bao gồm:

 • Sản phẩm biến tần giá rẻ vào 1 pha 220v ra 3 pha 220v giá rẻ với độ bền cao thuận tiện sử dụng cho các đơn vị chế tạo máy.
 • Hỗ trợ lắp đặt cho những hộ kinh doanh nhỏ nếu biến tần bị lỗi và cần thay thế.
 • Nghiên cứu giải pháp nâng cao tốc độ của máy nếu quý khách có yêu cầu.
 • Đặc biệt bán hàng trên phạm vi toàn quốc giao hàng tận nơi.

Tham khảo thêm: Plc là gì ?

Quy trình mua biến tần giá rẻ servo plc tủ điện dùng cho máy in lụa bao bì ly nhựa

 • Đầu tiên quý khách hàng vui lòng gửi thông tin yêu cầu sản phẩm cho abientan bao gồm công suất điện áp của motor, hình ảnh hiện trạng của tủ điện để chúng tôi chọn sản phẩm phù hợp nhất báo giá cho các bạn.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết bao gồm giá sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ thương hiệu của biến tần giá rẻ servo plc tủ điện dùng cho máy in lụa bao bì ly nhựa. Kèm thời gian giao hàng, phương thức thanh toán.
 • Nếu quý khách cảm thấy giá cả hợp lý thì xác nhận đặt hàng để nhanh chóng được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành liên tục sau khi giao hàng thành công. Tư vấn thêm về vấn đề liên quan tới bảo dưỡng bảo trì cho hệ thống biến tần servo plc tủ điện.

Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng xem ở cuối của trang web.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x