Biến tần V&T sự khác biệt từ chất lượng

Biến tần V&T sự khác biệt đến từ chất lượng

Thị trường biến tần Trung Quốc tại Việt nam hiện nay rất đa dạng và phong phú, với hàng chục thương hiệu cũng như giá thành khác nhau. Chính vì đó việc lựa chọn thương hiệu nào để sử dụng luôn là bài toán khó được đặt ra cho người sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng biến tần tại Việt Nam, chúng tôi đã chọn lọc và quyết định nhập khẩu thương hiệu biến tần V&T để mang tới một sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của biến tần V&T như sau:

Linh kiện cấu tạo của biến tần V&T đề đến từ thương hiệu nổi tiếng

Những linh kiện của biến tần V&T được nhà sản xuất công bố công khai trên trang chủ của hãng. Bộ phận quan trọng nhất của biến tần chất là IGBT( hay còn gọi là “con công suất”) được sử dụng của những nhà sản xuất bán dẫn hàng đầu trên thế giới như là Infineon- Đức, hay Mitsubishi/Fuji của Nhật Bản, cùng với đó là vi xử lý của TI( Texas Instruments)- Mỹ, ngoài ra các linh kiện như tụ, quạt cũng đến từ các thương hiệu hàng đầu của Nhật hay Đài Loan. Được sản xuất dựa trên linh kiện chất lượng cao nên chất lượng của biến tần V&T được đánh giá rất tốt về đồ bền của sản phẩm.

Giải pháp điều khiển của biến tần V&T

V&T đầu tư chi phí rất cao cho công tác R&D chính vì vậy các sản phẩm biến tần của hãng đều mang hầm lượng công nghệ rất cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công nghệ cho khách hàng. Ví dụ như các giải thuật điều khiển của biến tần như open loop vector( điều khiển vòng hở) close loop vector( điều khiển vòng kín) torque control( điều khiển torque). Ngoài ra hãng còn có các sản phẩm chuyên biệt như chuyện dụng dành cho máy nén khí, máy ép nhựa…

Biến tần V&T được đại lý tại Việt Nam hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

Là đại lý chính thức của biến tần V&T tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể dễ dạng tiếp cận với biến tần V&T và cảm nhận được chất lượng, đồ bền của sản phẩm. Đội ngủ nhân viên số lượng đông đảo, được đào tào bài bản nên luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, lắp đặt chúng tôi luôn tối ưu thời gian để giúp sự hoạt động của máy móc của khách hàng được liên tục.

Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự liên hệ của quý khách hàng, mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin ở bên dưới của website. Tham khảo thêm sản phẩm biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM