Chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa theo yêu cầu

Chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp chúng tôi nhân chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa theo yêu cầu của quý khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Khi nào cần chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa ?

Trong quá trình sản xuất thực tế phát sinh rất nhiều nhu cầu về một số loại máy móc dây chuyền để giúp nâng cao năng suất của như giảm sức người. Có những loại máy móc các bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường như máy đóng gói, chiết rót, băng tải, máy trộn, máy ép. Tuy nhiên có những loại máy rất đặc thù mà các bạn không thể tìm mua vì chúng không có sẵn trên thị trường. Vì vậy các bạn cần chế tạo mới hoàn toàn để phục vụ cho sản xuất.

Cũng có một số trường hợp các bạn cần chế tạo một loại máy để thêm vào dây chuyền hiện có, chính vì vậy máy mới cần có thông số phù hợp với thông số kỹ thuật của dây chuyền đang có sẵn. Chính vì vậy mà các bạn không thể mua mới mà cần nghiên cứu chế tạo cho phù hợp.

Dịch vụ chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa của chúng tôi có gì đặc biệt ?

Đầu tiên là đội ngủ kỹ sư của chúng tôi bao gồm cơ khí, điện và tự động hóa với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên có rất nhiều phương án giúp tối ưu về mặt kinh phí cũng như năng suất của máy mà quý khách hàng đang có nhu cầu. Chúng tôi luôn xây dựng nhiều phương án khác nhau để các bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

Thứ hai là những máy móc được chế tạo mới chúng tôi luôn đáp ứng đúng, đủ và chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng. Linh kiện sử dụng luôn đảm bảo phù hợp nhất với từng loại máy và kinh phí của quý khác hàng.

Thứ ba là chúng tôi sẽ chuyển giao đầy đủ thao tác vận hành, kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa cho quý khách hàng để các bạn có thể tự chủ trong việc sử dụng máy móc sau này.

Thứ tư là cam kết về thời gian bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật nếu có phát sinh trong quá trình sử dụng. Có chỉnh sửa lại cho phù hợp với thực tế hơn.

Một số dự án chế tạo máy cơ khí điện tự động hóa điển hình của chúng tôi

  • Máy chia cuộc cước câu cá tự động sử dụng plc để điều khiển servo , vì đặc thù cước câu cá khác với một số loại cước thông thường, khách hàng tìm mua máy không có trên thị trường nên chúng tôi đã gia công chế tạo máy theo đúng nhu cầu của khách hàng với khả năng tự động lên tới 95%.
  • Máy đóng gói bổ trợ trong dây chuyền bỏ sản phẩm vào hộp giấy của nhà máy sản xuất cuộn màng quấn thực phẩm sử dụng biến tần để nâng hạ từng lớp sản phẩm. Do máy của khách hàng chưa có khâu đóng gói tự động nên chúng tôi đã thiết kế thêm phần đóng gói tự động với chi phí rất rẻ mà giảm được nhân công đóng gói bằng tay.
  • Máy nướng bánh tráng tự động giúp cho tỷ lệ nướng chín bề mặt rất cao và bánh tráng nướng ra rất đều với chi phí cực kỳ rẻ.
  • Một số loại máy móc phục vụ trong ngành thực phẩm như máy lột vỏ tỏi, hành tự động.

Quy trình tiến hành chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa như sau

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm thông tin về máy móc cần chế tạo, hiện trạng, địa điểm.
  • Phác tháo ý tưởng ban đầu cho khách hàng, sau đó tiến hành khảo sát, đo đạc để tính toán giá chi tiết.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng kèm điều khoản thanh toán, thời gian nghiệm thu.
  • Hỗ trợ chuyển giao thao tác vận hàng, kèm dịch vụ kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng.

Rất mong nhận được sự liên hệ từ quý khách hàng.

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM