Chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa theo yêu cầu

Dịch vụ chế tạo máy theo yêu cầu cơ khí điện tự động hóa

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp abientan nhân chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa theo yêu cầu của quý khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Thế mạnh của dịch vụ chế tạo máy theo yêu cầu của chúng tôi

Đầu tiên là đội ngủ kỹ sư của chúng tôi bao gồm cơ khí, điện và tự động hóa với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên có rất nhiều phương án giúp tối ưu về mặt kinh phí cũng như năng suất của máy mà quý khách hàng đang có nhu cầu. Chúng tôi luôn xây dựng nhiều phương án khác nhau để các bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

Thứ hai là những máy móc được chế tạo mới chúng tôi luôn đáp ứng đúng, đủ và chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng. Linh kiện sử dụng luôn đảm bảo phù hợp nhất với từng loại máy và kinh phí của quý khác hàng.

Thứ ba là chúng tôi sẽ chuyển giao đầy đủ thao tác vận hành, kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa cho quý khách hàng để các bạn có thể tự chủ trong việc sử dụng máy móc sau này.

Thứ tư là cam kết về thời gian bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật nếu có phát sinh trong quá trình sử dụng. Có chỉnh sửa lại cho phù hợp với thực tế hơn.

Khi nào cần dịch vụ chế tạo máy theo yêu cầu cơ khí điện tự động hóa ?

Trong quá trình sản xuất thực tế phát sinh rất nhiều nhu cầu về một số loại máy móc dây chuyền để giúp nâng cao năng suất của như giảm sức người. Có những loại máy móc các bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường như máy đóng gói, chiết rót, băng tải, máy trộn, máy ép. Tuy nhiên có những loại máy rất đặc thù mà các bạn không thể tìm mua vì chúng không có sẵn trên thị trường. Vì vậy các bạn cần chế tạo mới hoàn toàn để phục vụ cho sản xuất.

Cũng có một số trường hợp các bạn cần chế tạo một loại máy để thêm vào dây chuyền hiện có, chính vì vậy máy mới cần có thông số phù hợp với thông số kỹ thuật của dây chuyền đang có sẵn. Chính vì vậy mà các bạn không thể mua mới mà cần nghiên cứu chế tạo cho phù hợp.

Việc đầu tư kinh phí để chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa đòi hỏi một số lượng vốn nhất định tuy nhiên bù lại nó sẽ giúp cho các bạn tạo được lợi thế rất lớn trong việc chủ động trong việc tính toán năng xuất giúp vạch ra kế hoạch sản xuất tốt hơn để thực hiện theo đúng tiến độ giao hàng của từng hợp đồng. Đặc biệt khi đã chủ động được máy móc trong việc sản xuất còn giúp cho bạn không phụ thuộc vào nhân công, giảm được nhiều chi phí trong việc trả lương, bảo hiểm, tuyển dụng.

Làm thế nào để xác định nhu cầu máy theo yêu cầu cơ khí điện tự động hóa ?

Trong quá trình sản xuất thường có một số công đoạn sử dụng nhân công lặp đi lặp lại một số thao tác cố định, đây chính là một trong những điểm mấu chốt giúp bạn vạch ra kế hoạch cần chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa nhằm thay thế nhân công trong công đoạn này.

Để xác định được vị trí hay công đoạn nào trong dây chuyền cần chế tạo máy móc cơ khí điện tự động hóa để thay thế nhân công thì các bạn đòi hỏi hai yếu tố. Một là người có nhiều kinh nghiệm trong tự động hóa sản xuất để họ có thể tính toán được lợi ích của tự động hóa mang lại so với sử dụng lao động tủ công truyền thống. Hai là có sự tư vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí điện tự động hóa, những chuyên gia này chỉ cần khả sát 1 vòng tại dây chuyền của nhà xưởng họ có thể đưa ra những giải pháp máy móc tự động hóa thay thế con người một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy ngay từ lúc này nếu bản thân nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp của bạn đang sử dụng quá nhiều nhân công và các bạn đang muốn cải thiện đều này, hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thích hợp nhất. Chìa khóa của cạnh tranh trong thời buổi này đó chính là tự động hóa để giảm chi phí nhân công.

Một số dự án chế tạo máy theo yêu cầu điển hình của chúng tôi

  • Máy chia cuộc cước câu cá tự động sử dụng plc để điều khiển servo , vì đặc thù cước câu cá khác với một số loại cước thông thường, khách hàng tìm mua máy không có trên thị trường nên abientan đã gia công chế tạo máy theo đúng nhu cầu của khách hàng với khả năng tự động lên tới 95%.
  • Máy đóng gói bổ trợ trong dây chuyền bỏ sản phẩm vào hộp giấy của nhà máy sản xuất cuộn màng quấn thực phẩm sử dụng biến tần để nâng hạ từng lớp sản phẩm. Do máy của khách hàng chưa có khâu đóng gói tự động nên chúng tôi đã thiết kế thêm phần đóng gói tự động với chi phí rất rẻ mà giảm được nhân công đóng gói bằng tay.
  • Máy nướng bánh tráng tự động giúp cho tỷ lệ nướng chín bề mặt rất cao và bánh tráng nướng ra rất đều với chi phí cực kỳ rẻ.
  • Một số loại máy móc phục vụ trong ngành thực phẩm như máy lột vỏ tỏi, hành tự động.

Quy trình tiến hành chế tạo máy theo yêu cầu cơ khí điện tự động hóa như sau

  • Tiếp nhận thông tin chế tạo máy theo yêu cầu của khách hàng bao gồm thông tin về máy móc cơ khí điện tự động hóa cần chế tạo, hiện trạng, địa điểm. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi nếu có bao gồm yêu cầu về tốc độ, năng suất, vật liệu và kinh phí dự kiến đầu tư cho loại máy móc này.
  • Phác tháo ý tưởng ban đầu cho khách hàng, sau đó tiến hành khảo sát, đo đạc để tính toán giá chi tiết. Nếu cần chúng tôi sẽ có bản vẽ 3d mô phỏng cho quý khách.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng kèm điều khoản thanh toán, thời gian nghiệm thu.
  • Hỗ trợ chuyển giao thao tác vận hàng, kèm dịch vụ kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng.

Rất mong nhận được sự liên hệ từ quý khách hàng.