Home / Bài viết / Chuyên biến tần servo plc cũ mới tại Nhà Bè HCM
Chuyên biến tần servo plc cũ mới tại Nhà Bè HCM

Chuyên biến tần servo plc cũ mới tại Nhà Bè HCM

Abientan xin được giới thiệu đến các bạn dịch vụ chuyên về biến tần servo plc cũ mới tại huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh chi tiết như sau.

Giới thiệu cơ bản về huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Bè là huyện nằm phía Đông Nam và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km. Về địa giới thì phía Bắc giáp với quận 7, phía Nam giáp với huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Đông giáp với huyện Cần Giờ và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp với huyện Bình Chánh. Diện tích tự nhiên của huyện Nhà Bè khoảng 100 km2 với dân số thống kê năm 2020 là 206.837 người, được chia thành 1 thị trấn Nhà Bè và 6 xã gồm: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc.

Những tuyến đường lớn ở Nhà Bè bao gồm: Bác Sáu Lung, Bàu Le, Cầu Đình, Chánh Hưng, Dương Cát Lợi, Dương Thị Năm, Đào Sư Tích, Đào Tông Nguyên, Đặng Nhữ Lâm, Gò Me, Huỳnh Tấn Phát, Huỳnh Thị Đồng, Lê Thị Kỉnh, Lê Thị Tám, Lê Văn Lương, Liên ấp 2-3, Mương Lớn, Ngô Quang Thắm, Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Văn Ràng, Nguyễn Văn Tạo, Phan Văn Bảy, Phạm Hữu Lầu, Phạm Thị Kỳ, Phạm Thị Quy, Rạch Dộp, Sáu Khách, Tám Phàm, Trần Thị Liền, Trần Thị Tao, Xóm Đình, Bà Cả,  Bờ Tây,  Chánh Hưng,  Chánh Hưng Nối Dài,  Đặng Nhữ Lâm,  Đào Sư Tích,  Đào Tông Nguyên,  Đào Xuân Tích,  Đường 20D,  Dương Cát Lợi,  Đường số 6,  Hương Lộ 34B, 2 Huỳnh Tấn Phát,  Khu Trung Tâm Huyện,  Lê Văn Lương,  Liên Ấp 2-3,  Liên Ấp 3-4,  Long Thới,  Long Thới – Nhơn Đức,  Nguyễn Bình,  Nguyễn Hữu Thọ,  Nguyễn Lương Bằng,  Nguyễn Văn Linh,  Nguyễn Văn Tạo,  Nguyễn Văn Thọ,  Nhơn Đức,  Nội Bộ Khu Cán Bộ Công Nhân Viên Huyện,  Nội Bộ Khu Tái Định Cư KCN Hiệp Phước,  Nội Bộ Khu Tái Định Cư Khu Vực Cầu Bà Sáu,  Nội Bộ Khu Tái Định Cư Phước Kiến Giai Đoạn I,  Phạm Hữu Lầu,  Phan Văn Bảy,  Phú Xuân,  Vạn Phát Hưng.

Ở huyện Nhà Bè có khu công nghiệp Hiệp Phước là kcn có diện tích lớn nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên tới 1.686 ha . Là một khu công nghiệp kiểu mẫu về xanh, sạch kết hợp sản xuất công nghiệp với cảng biển nên rất thuận tiện trong việc sản xuất công nghiệp kết hợp với xuất nhập khẩu hàng hóa.

Danh sách chợ ở huyện Nhà Bè: chợ tạm Phước Kiểng, chợ Phú Xuân, chợ Dân Sinh Nhà Bè, chợ Bà Chồi, chợ Bờ Băng, chợ Cầu Dây Câu Kinh, chợ Nhà Bè, chợ Nhơn Đức, chợ Rạch Đĩa, chợ Phước Long.

Abientan chuyên mua bán biến tần servo plc cũ mới tại Nhà Bè tpHCM

Với sứ mệnh tiên phong trong việc mua bán các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới tại Nhà Bè chúng tôi đã xây dựng thương hiệu với đầy đủ các tiêu chí như sau:

 • Luôn chú trọng đến công tác đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình như đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu liên quan tới các sản phẩm biến tần servo plc cũ và mới.
 • Xây dựng bảng giá sản phẩm phù hợp hướng dẫn nhiều khách hàng khác nhau như nhà máy hoặc hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân để có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.
 • Nguồn hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng, xuất sứ rõ ràng, chính hãng được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển.
 • Chính sách bán hàng đa dạng liên quan tới việc báo giá, lắp đặt và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khi có nhu cầu.

Biến tần servo plc cũ mới dùng cho các loại máy móc ở Nhà Bè như sau

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu công dụng của các dòng sản phẩm biến tần servo plc cũ mới sử dụng cho một số loại máy móc phổ biến ở Nhà Bè để quý khách hàng thuận tiện theo dõi bao gồm:

 • Biến tần thường sử dụng cho động cơ 3 pha 200v, 220v hoặc 380v 400 cho một số loại máy móc như máy xay thịt chả giò, máy bơm nước 3 pha, quạt thông gió, quạt hút 3 pha, máy cưa gỗ, máy tiện, spindle, băng tải, máy nén khí bơm hơi…
 • Servo là động cơ chạy có độ chính xác cao thường dùng cho những loại máy có thể độ chạy phức tạp và tốc độ cao như máy tiện- phay cnc, máy đóng gói, chiết rót, dán nhãn, máy cắt, máy in công nghiệp khổ lớn
 • Plc là dạng bộ điều khiển trung tâm, trái tim của các máy móc dây chuyền hệ thống sản xuất công nghiệp như dây chuyền sơn, dây chuyền sản xuất tăm bông, máy trải vải, máy in flexo, máy bế…

Dịch vụ của abientan ở huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh

Ngoài mua bán các sản phẩm như biến tần servo plc tại Nhà Bè thì abientan còn cung ứng một số dịch vụ liên quan tới điện công nghiệp, tự động hóa như sau:

 • Sửa chữa các sản phẩm biến tần servo plc bị lỗi, hư hỏng.
 • Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, vận hành máy móc, dây chuyền, hệ thống điện công nghiệp, tự động hóa.
 • Lập trình chương trình plc cho máy móc, nâng cấp, cải tạo hệ thống tủ điện plc
 • Tư vấn giải pháp tự động hóa nhằm giảm nhân công và tiết kiệm năng lượng.

Quy trình liên hệ mua bán biến tần servo plc cũ mới ở huyện Nhà Bè

Để giúp việc liên hệ mua bán biến tần servo plc cũ mới ở huyện Nhà Bè Sài Gòn diễn ra một cách nhanh chóng mời các bạn tham khảo trước quy trình như sau:

 • Đầu tiên trước khi liên hệ các bạn chuẩn bị sẵn các thông tin liên quan tới sản phẩm cần mua bao gồm hình ảnh, video càng chi tiết càng tốt như vậy sẽ giúp quá trình báo giá diễn ra nhanh hơn, sau đó liên hệ với abientan theo thông tin ở bên dưới của trang web.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại cho bạn một cách sớm nhất để làm rõ các thông tin liên quan tới sản phẩm mà bạn đang cần để báo giá cho đúng và đủ nhất.
 • Tiến hành báo giá chi tiết bao gồm giá cả, thông số kỹ thuật, phương thức giao hàng, lắp đặt và thanh toán.
 • Nếu cảm thấy báo giá các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới ở Nhà Bè của chúng tôi hợp lý thì các bạn vui lòng xác nhận đặt hàng để tiến hành các bước tiếp theo.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới và dịch vụ đang cung cấp ở huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh, hy vọng sớm nhận được liên hệ từ quý khách hàng.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x