Home / Bài viết / Chuyên biến tần servo plc cũ mới tại quận 4 Hồ Chí Minh
Chuyên biến tần servo plc cũ mới tại quận 4 Hồ Chí Minh

Chuyên biến tần servo plc cũ mới tại quận 4 Hồ Chí Minh

Xin mời quý khách hàng tại quận 4 có nhu cầu các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu cơ bản về quận 4 tp HCM

Quận 4 của Hồ Chí Minh là một quận nội thành như là một cù lao tam giác với bao bọc xung quanh là kênh rạch và sông ngòi. Phía Đông giáp với thành phố Thủ Đức với ranh là sông Sài Gòn, giáp với quận 7 với ranh là kênh Tẻ, phía Tây giáp với quận 1 và quận 5 với ranh là kênh Bến Nghé, phía Nam với quận 8 cũng với ranh là kênh Tẻ.

Diện tích quận 4 khá khiêm tốn với chỉ khoảng 4,18km2 là quận có diện tích nhỏ nhất thành phố Hồ Chí Minh, có dân số năm 2022 là 199.329 được chia thành 13 phường bao gồm: phương 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 6, phường 8, phường 9, phường 10, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, phường 18.

Các tuyến đường quận 4 bao gồm: Bến Vân Đồn, Dân Sinh, Đinh Lễ, Đoàn Nhữ Hài, Đoàn Văn Bơ, Đường số 1, Đường số 10, Đường số 10A, Đường số 10B, Đường số 10C, Đường số 11, Đường số 12, Đường số 12A, Đường số 12B, Đường số 13, Đường số 15, Đường số 16, Đường số 17, Đường số 18, Đường số 19, Đường số 2, Đường số 20, Đường số 21, Đường số 22, Đường số 23, Đường số 24, 2 Đường số 25, Đường số 28, Đường số 29, Đường số 3, Đường số 30, Đường số 31, Đường số 32, Đường số 32A, Đường số 33, Đường số 34, Đường số 35, Đường số 36, Đường số 37, Đường số 38, Đường số 39, Đường số 4, Đường số 40, Đường số 41, Đường số 42, Đường số 43, Đường số 44, 3 Đường số 45, Đường số 46, Đường số 47, Đường số 48, Đường số 49, Đường số 50, Đường số 6, Đường số 7, Đường số 8, Đường số 9, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Lê Quốc Hưng, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thần Hiến, Nguyễn Trường Tộ, Tân Vĩnh, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết, Trương Đình Hợi, Vĩnh Hội, Vĩnh Khánh, Xóm Chiếu.

Quận 4 có các chợ: chợ Xóm Chiếu, chợ 200 Nhà Thờ, chợ Cầu Cống, chợ Long Kiểng, chợ Hãng Phân,

Abientan chuyên biến tần servo plc cũ mới tại quận 4 Hồ Chí Minh

Với lịch sử lâu năm trong việc chuyên cung cấp các sản phẩm biến tần servo plc cũ và mới tại quận 4, abientan xin giới thiệu các cam kết của mình như sau:

 • Một là luôn đảm bảo nguồn hàng hóa chất lượng, chính hãng, nguyên zin theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để sau khi mua về quý khách hàng có thể tự tin sử dụng với độ bền và tuổi thọ rất cao.
 • Hai là chính sách giá luôn được xây dựng hấp dẫn nhất nhằm mục tiêu mở rộng nguồn khách hàng để phủ sóng khu vực quận 4 tpHCM
 • Ba là đội ngủ nhân sự tại abientan luôn không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm liên quan tới sản phẩm nhằm giúp cho việc tư vấn cho quý khách hàng được chính xác và phù hợp nhất.
 • Bốn là dịch vụ đa dạng giúp cho bạn có thể lựa chọn được nhiều hình thức giao hàng, lắp đặt và thanh toán.

Giới thiệu các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới tại quận 4

Để có thể hình dung rõ hơn về các sản phẩm biến tần servo plc cũ và mới mà abientan đang cung cấp ở quận 4 thì các bạn có thể tham khảo chi tiết như sau:

 • Biến tần là thiết bị giúp thay đổi tần số của động cơ 3 pha qua đó giúp thay đổi tốc độ động cơ. Việc sử dụng biến tần cho động cơ 3 pha giúp ta thay đổi được tốc độ cần thiết của động cơ trong quá trình sử dụng của máy móc. Ngoài ra việc dùng biến tần cho động cơ 3 pha còn giúp cho các bạn tiết kiệm điện và có các chế độ bảo vệ động cơ tốt hơn. Biến tần thường được sử dụng cho động cơ 3 pha trong một số loại máy móc như là băng tải, máy nén khí, bơm hơi 3 pha, thang máy, máy trộn, máy cưa gỗ, máy xay thịt, giò chả…
 • Động cơ servo là dạng động cơ điều khiển vị trí với độ chính xác cao nhờ sự hồi tiếp của tín hiệu encoder. Động cơ ac servo thường xuất hiện trong các dạng máy yêu cầu độ chính xác cao như là máy tiện phay cnc, máy cắt bao bì tự động, máy chiết rót, đóng gói, dán nhãn….
 • Plc chính là bo mạch trung tâm điều khiển của các máy móc, dây chuyền, hệ thống tự động hóa. Khi được cấp đủ nguồn và tín hiệu plc sẽ khởi động máy móc hoạt động theo đúng quy trình đã được lập trình sẵn.

Dịch vụ của abientan tại quận 4 Sài Gòn

Ngoài cung cấp các sản phẩm biến tần tần servo plc ở quận 4 Sài Gòn thì abientan còn cung cấp một số dịch vụ như sau:

 • Sửa chữa các loại biến tần, servo, plc và máy móc, dây chuyền, hệ thống công nghiệp điện tự động hóa.
 • Lập trình plc theo yêu cầu, hỗ trợ nâng cấp máy móc, tăng tốc độ dây chuyền bằng việc chỉnh sửa chương trình plc.
 • Tư vấn các giải pháp tự động hóa giúp giảm nhân công, tăng năng suất và tiết kiệm năng lượng.

Quy trình mua bán biến tần servo plc cũ mới ở quận 4 HCM

Để có thể tìm mua các sản phẩm biến tần servo plc cũ mới nhanh chóng tại quận 4 Hồ Chí Minh các bạn vui lòng áp dụng theo quy trình gợi ý như sau:

 • Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị thông tin liên quan tới sản phẩm biến tần servo plc cũ mới cần mua bao gồm mã hàng, đặc điểm kỹ thuật, tình trạng lỗi đang gặp bao gồm video, hình ảnh càng chi tiết càng tốt.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, abientan sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách để trao đổi thêm thông tin nhằm gửi báo giá cho chuẩn xác.
 • Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn báo giá chi tiết bao gồm mã hàng, thông tin kỹ thuật, giao hàng, lắp đặt và thanh toán. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về báo giá đừng ngại trao đổi với nhân viên abientan các bạn sẽ được giải đáp một cách tường tận.
 • Nếu cảm thấy báo giá hợp lý thì các bạn có thể tiến hành đặt hàng.

Như vậy là abientan đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin liên quan tới việc mua bán biến tần servo plc cũ mới ở quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x