Home / Bài viết / Chuyên mua bán biến tần cũ thanh lý ở tỉnh Long An

Chuyên mua bán biến tần cũ thanh lý ở tỉnh Long An

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết về dịch vụ chuyên mua bán biến tần cũ thanh lý ở tỉnh Long An qua bài viêt sau của abientan.

Nhận mua bán biến tần cũ tại tỉnh Long An

Chúng tôi nhận mua bán biến tần cũ ở Long An với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm phương châm kinh doanh xuyên suốt hoạt động, chi tiết như sau:

 • Cam kết biến tần cũ được mua bán tại Long An là hàng nguyên zin 100% chưa qua sửa chữa giúp cho bạn sau khi mua về sử dụng được thời gian dài mà không cần phải lo lắng về chất lượng và độ bền. Hàng hóa đều là hàng chính hãng nên có kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ của nhà sản xuất.
 • Giá cả của abientan rất hợp lý giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc mua một sản phẩm biến tần mới tương đương chức năng cùng loại. Mua hàng cũ mà vẫn được bảo hành 1-2 tháng để giúp bạn có thể thử tải động cơ chạy thực tế. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng hay gặp phải lỗi gì chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm khác ngay lập tức nếu là lỗi sản phẩm.
 • Đảm bảo cung cấp thông tin sản phẩm một cách trung thật nhất bao gồm hình ảnh, công suất, điện áp và các thông số kỹ thuật liên quan để giúp các bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt nhất. Đối với các bạn ở xa mà có nhu cầu mua biến tần chúng tôi sẽ cài đặt và đấu nối biến tần sẵn, các bạn chỉ cần nhận hàng sau đó đấu nối dây nguồn và mô tơ theo sự hướng dẫn của kỹ thuật abientan là biến tần sẽ hoạt động tốt.
 • Đội ngủ nhân viên tư vấn của chúng tôi là những kỹ sư điện tự động hóa có trình độ và kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc và đưa ra sự tư vấn một cách tận tâm nhất giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi chọn mua biến tần.

Tham khảo sản phẩm: Biến tần cũ giá rẻ

Cách mua bán biến tần cũ ở Long An

Nếu các bạn có nhu cầu mua bán biến tần cũ thanh lý ở Long An thì các bạn tham khảo chi tiết theo cách như sau:

 • Đầu tiên các bạn phải nắm được thông số của động cơ cần lắp máy biến tần như điện áp, công suất, chạy cho máy gì ? nếu là mua biến tần cũ để thay thế cho biến tần hiện tại đang bị lỗi thì các bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin chi tiết của biến tần đang bị lỗi. Việc cung cấp thông tin càng đầy đủ thì càng giúp cho nhân viên tư vấn đúng và đủ loại biến tần phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.
 • Sau khi nhận được yêu cầu mua bán biến tần cũ của quý khách, abientan sẽ báo giá chi tiết thông tin sản phẩm bao gồm nhãn hiệu, hình ảnh, xuất sứ, công suất, điện áp và thông tin kỹ thuật liên quan đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về báo giá quý khách đừng ngại trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn, điều này sẽ giúp mọi thứ rõ ràng ngay từ đầu giúp cho việc hợp tác của hai bên được thuận lợi hơn.
 • Đội ngủ nhân viên của abientan sẽ luôn tư vấn một cách chính xác và tận tình nhất cho các bạn trước, trong và sau khi báo giá giúp cho bạn đưa ra quyết định mua hàng một cách thuận lợi.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

Địa điểm mua bán biến tần cũ thanh lý tại Long AN

Nếu quý khách nằm ở một số khu vực dưới đây có nhu cầu mua bán biến tần cũ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với abientan theo thông tin bên dưới của website.

 • Biến tần cũ tại tỉnh Long An bao gồm: Thành phố Tân An Thị xã Kiến Tường Bến Lức Cần Đước Cần Giuộc Châu Thành Đức Hòa Đức Huệ Mộc Hóa Tân Hưng Tân Thạnh Tân Trụ Thạnh Hóa Thủ Thừa Vĩnh Hưng.
Địa điểm mua bán biến tần cũ thanh lý tại Long AN
Địa điểm mua bán biến tần cũ thanh lý tại Long AN
 • Mua bán biến tần cũ thanh lý tại: 1. Cảng Quốc tế Long An 2. KCN Cầu cảng Phước Đông 3. KCN Cầu Tràm 4. KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập) 5. KCN Tân Kim 6. KCN Tân Kim mở rộng 7. KCN Nhựt Chánh 8. KCN Hòa Bình 9. KCN Long Hậu 10. KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc 11. KCN Thuận Đạo 12. KCN Thuận Đạo mở rộng 13. KCN Xuyên Á 14. KCN Vĩnh Lộc 2 15. KCN Phúc Long 16. KCN Tân Đức 17. KCN Đức Hòa III – Việt Hóa 18. KCN Đức Hòa III – Thái Hòa 19. KCN Đức Hòa III – Anh Hồng 20. KCN Đức Hòa III – Hồng Đạt 21. KCN Đức Hòa III – Resco 22. KCN An Nhựt Tân 23. KCN Tân Đô 24. KCN Phú An Thạnh 25. KCN Hải Sơn 26. KCN DNN – Tân Phú 27. KCN Nam Thuận (Đại Lộc) 28. KCN Thịnh Phát 29. KCN Việt Phát.

Một số dòng biến tần cũ thường thanh lý tại Long An như sau

Abientan hiện đang cung cấp một số dòng biến tần cũ như sau ở Long An như sau:

 • Biến tần cũ Yaskawa của Nhật Bản: V1000 0.75kW 1hp 220v J1000 0.4kW 380v A1000 1.5kW 2hp 380v
 • Biến tần Mitsubishi cũ hàng nội địa : A700 2.2kW 3hp 220v E700 5.5kW 7.5hp 380v A800 11kW 380v.
 • Biến tần cũ loại Toshiba hàng bãi: VF-S15 1hp 220v, vf-s9 7.5kW 220v vf-as1 22kw 220v.
 • Biến tần Delta cũ hàng tháo tủ Đài Loan: MS300 0.75kW 220v VFD-EL 3.7kW 220v VFD-S 0.2kW 220v
 • Biến tần cũ loại Siemens của Đức: MM440 15kW 380v MM430 30kW 380v.

Như vậy là abientan đã chia sẻ một số thông tin liên quan tới dịch vụ mua bán biến tần cũ thanh lý ở tỉnh Long An.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x