Home / Bài viết / Chuyên mua bán động cơ servo yaskawa cũ giá rẻ

Chuyên mua bán động cơ servo yaskawa cũ giá rẻ

Abientan chuyên mua bán động cơ servo yaskawa cũ giá rẻ, mời quý khách hàng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chuyên mua bán động cơ servo yaskawa cũ giá rẻ uy tín

 • Sản phẩm mô tơ driver servo yaskawa cũ của chúng tôi cam kết là hàng nguyên zin tháo tủ chưa qua sửa chữa giúp các các bạn mua về sử dụng sẽ có tuổi thọ và độ bền rất cao.
 • Giá cả sản phẩm luôn ở mức hợp lý nhất so với thị trường nhằm tối ưu hóa kinh phí mua các loại servo yaskawa cũ của các bạn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình các vấn đề liên quan tới servo yaskawa cũ bao gồm đấu nối dây, cài đặt thông số và chuẩn đoán lỗi.
 • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh, đối với các bạn ở gần có thể đến trực tiếp để tham khảo nhiều sản phẩm hơn.

Tham khảo sản phẩm: Động cơ driver servo cũ giá rẻ

Một số loại servo yaskawa cũ thường có hàng sẵn

Đặc thù của servo yaskawa cũ nguồn hàng thường không ổn định vì vậy mà các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với abientan để kiểm tra tình trạng tồn kho, còn dưới đây là một số dòng thường xuyên có hàng:

 • Servo yaskawa cũ đời sigma 1: sgda-01ap sgda-02as. Đây là dòng servo có đời cũ nhất trong một số loại servo yaskawa cũ hiện nay. Loại này không có màn hình cài đặt sẵn nên phải mua thêm màn hình cài đặt riêng ở ngoài hoặc sử dụng cáp máy tính nối với phần mềm để cài đặt.
 • Mô tơ servo yaskawa dòng simga 2: sgdm-02ada sgdh-04ae sgmah-04aaa21 sgmah-08aaa41 sgdm-10ada sgdh-15ae. Đây là dòng servo yaskawa cũ đời trung bình không quá mới cũng không quá cũ và là dòng có nguồn hàng dồi dào nhất do xuất hiện rất nhiều trong máy móc hàng bãi thanh lý. Đặc điểm của dòng này là đã có màn hình cài đặt để set up thông số, encoder độ phân giải vừa phải thích hợp sử dụng cho nhiều ứng dụng.
 • Loại động cơ servo yaskawa sigma 5: sgdv-2r8a01a sgdv-1r6a01a sgmjv-01ada21 sgmjv-04ada61 sgmgv-13ada61. Đây là servo yaskawa đời mới có độ phân giải encoder lên tới 20 bit ứng với hơn 1 triệu xung trên 1 vòng quay. Dòng này có ưu điểm là sử dụng cáp kết nối tới phần mềm loại usb nên rất thuận tiện cho việc cài đặt và backup thông số.
Một số loại servo yaskawa cũ thường có hàng sẵn
Một số loại servo yaskawa cũ thường có hàng sẵn
 • Đời servo yaskawa sigma 7 mới nhất hiện nay: sgm7j-04afa61 sgd7s-2r8a00a sgm7j-01afa6s sgd7s-r90a00a. Đây là dòng đời mới nhất hiện nay, độ phân giải encoder lên tới 24 bits, có kích thước rất nhỏ gọn, tuy nhiên vì đây là dòng mới nên nguồn hàng ở thị trường đồ cũ chưa nhiều.

Tham khảo thêm: Động cơ servo là gì ?

Quy trình mua bán mô tơ servo yaskawa cũ như sau:

 • Nếu là mua servo yaskawa cũ để thay thế thì các bạn vui lòng chuẩn bị sẵn mã hàng cần mua bằng chụp hình hình namplate sản phẩm( nhãn có ghi thông số) của cả driver và motor. Việc cung cấp càng chi tiết thông tin sẽ giúp đội ngủ nhân viên của abientan có thể xác định rõ hư hỏng ở động cơ hay driver nhằm tìm ra phương án thay thế phù hợp nhất, giúp máy móc của bạn sớm hoạt động trở lại. Còn đối với trường hợp bạn cần mua servo để lắp cho máy mới hoặc học tập nghiên cứu thì cũng nên cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi tư vấn sản phẩm sát với nhu cầu và có giá cả phù hợp nhất.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa sau đó báo giá cho quý khách chi tiết hàng hóa, kèm hình ảnh thực, thời gian gian hàng và điều kiện thanh toán. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới báo giá servo yaskawa cũ của chúng tôi, các bạn hãy phản hồi nhanh chóng để được giải đáp và hỗ trợ đơn hàng cho bạn tốt hơn.
 • Quý khách vui lòng tham khảo kỹ thông tin báo giá nếu cảm thấy hợp lý thì vui lòng xác nhận đặt hàng để chúng tôi tiến hành giao hàng theo đúng như thỏa thuận ban đầu.
 • Trong suốt quá trình từ trước, trong và sau khi mua hàng abientan cam kết rằng sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm nhất liên quan tới sản phẩm để giúp cho bạn nắm rõ quy trình liên quan tới mua hàng và sử dụng động cơ servo yaskawa cũ.

Kinh nghiệm chọn mua servo yaskawa cũ

Trong quá trình chọn mua servo yaskawa cũ các bạn cần tham khảo thêm một số kinh nghiệm như sau:

 • Đối với việc mua servo cũ yaskawa lắp cho máy móc trước đây chưa sử dụng servo thì đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm thực tế hoặc tính toán kỹ về cơ khí liên quan tới lực cần thiết để có thể tính ra công suất của động cơ. Bởi vì giá thành của servo cũ yaskawa phụ thuộc rất nhiều vào công suất, công suất càng lớn giá thành càng cao. Vì vậy nếu mà tính dư quá nhiều thì cũng sẽ khiến bạn phải bỏ ra số tiền lớn, càng tính thiếu thì có thể dẫn tới driver báo lỗi không chạy được hoặc nếu chạy được thì bị nóng dẫn tới giảm độ bền. Chính vì vậy việc chọn công suất cho servo là một trong những yếu tố bạn cần phải quan tới trước khi mua servo yaskawa cũ.
 • Hai là bạn nên chọn những shop bạn servo yaskawa cũ uy tín và giàu kinh nghiệm thì trong quá trình tìm hiểu và sử dụng thì họ mới có khả năng hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật tốt cho bạn được. Bởi vì so với các thiết bị khác thì việc sử dụng servo sẽ khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.
 • Khi thấy một số loại servo yaskawa có giá thành siêu rẻ, thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường thì các bạn nên tham khảo kỹ tài liệu của hãng xem loại đó là chạy xung hay chạy mạng, có kết nối được với plc hay bo khiển hiện tại của bạn hay không ? điều này sẽ giúp bạn tránh được việc mua được hàng giá rẻ về lại sử dụng không được.

 

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x