Home / Bài viết / Chuyên mua bán plc cũ giá rẻ đã qua sử dụng tại Long An

Chuyên mua bán plc cũ giá rẻ đã qua sử dụng tại Long An

Abientan chuyên mua bán plc cũ giá rẻ đã qua sử dụng tại tỉnh Long An, mời quý khách tham khảo chi tiết như sau.

Chuyên mua bán plc cũ giá rẻ thanh lý ở Long An

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ mua bán plc cũ giá rẻ second hand ở tỉnh Long An chi tiết như sau:

 • Cam kết cung cấp hình ảnh thật sản phẩm plc cũ bao gồm nameplate có rõ thông số kỹ thuật và mã kèm tình trạng ngoại hình của sản phẩm để quý khách tham khảo trước khi ra quyết định mua bán.
 • Giá cả của chúng tôi luôn ở mức rất hợp lý so với mặt chung của thị trường plc cũ hiện nay nhằm mục đích mở rộng thị trường, thu hút nhiều khách hàng hơn nữa ở khu vực tỉnh Long An.
 • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã được nạp chương trình test in/out trước khi giao dịch nên đảm bảo với bạn khi mua về có thể sử dụng được ngay.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn thêm nhiều giải pháp liên quan tới việc sử dụng, lập trình plc ở mức cơ bản và nâng cao nếu quý khách có nhu cầu.

Tham khảo sản phẩm: Plc cũ giá rẻ

Quy trình mua bán plc cũ giá rẻ hàng tháo tủ tại Long An

 • Đầu tiên thì nếu quý khách hàng ở Long An có nhu cầu mua bán plc cũ vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo của abientan. Nếu là mua thay thế các bạn vui lòng cung cấp mã plc cũ để chúng tôi kiểm tra kho hàng thử có sẵn hay không ? còn đối với các bạn tìm mua plc về để nghiên cứu học tập thì vui lòng trình bày rõ nhu cầu để chúng tôi tư vấn loại phù hợp nhất.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu báo giá của quý khách, đội ngủ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi báo giá bao gồm hình ảnh chi tiết, thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán và giao nhận như thế nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng phản hồi lại sớm nhất để được giải đáp liên quan tới thông tin báo giá.
 • Nếu cảm thấy giá cả plc cũ của abientan hợp lý thì các bạn vui lòng xác nhận đặt hàng để bộ phận giao nhận hàng hóa tiến hành xuất hàng theo đúng thỏa thuận trong báo giá.

Tham khảo thêm: Plc là gì ?

Địa điểm mua bán plc cũ giá rẻ ở tỉnh Long An chi tiết

Abientan nhận mua bán plc cũ tại Long An bằng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi chi tiết tại các địa điểm như sau:

 • Mua bán plc cũ giá rẻ ở Long An bao gồm: Thành phố Tân An Thị xã Kiến Tường Bến Lức Cần Đước Cần Giuộc Châu Thành Đức Hòa Đức Huệ Mộc Hóa Tân Hưng Tân Thạnh Tân Trụ Thạnh Hóa Thủ Thừa Vĩnh Hưng.
Địa điểm mua bán plc cũ giá rẻ ở tỉnh Long An chi tiết
Địa điểm mua bán plc cũ giá rẻ ở tỉnh Long An chi tiết
 • Chuyên plc cũ ở 1. Cảng Quốc tế Long An 2. KCN Cầu cảng Phước Đông 3. KCN Cầu Tràm 4. KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập) 5. KCN Tân Kim 6. KCN Tân Kim mở rộng 7. KCN Nhựt Chánh 8. KCN Hòa Bình 9. KCN Long Hậu 10. KCN Đức Hòa I – Hạnh Phúc 11. KCN Thuận Đạo 12. KCN Thuận Đạo mở rộng 13. KCN Xuyên Á 14. KCN Vĩnh Lộc 2 15. KCN Phúc Long 16. KCN Tân Đức 17. KCN Đức Hòa III – Việt Hóa 18. KCN Đức Hòa III – Thái Hòa 19. KCN Đức Hòa III – Anh Hồng 20. KCN Đức Hòa III – Hồng Đạt 21. KCN Đức Hòa III – Resco 22. KCN An Nhựt Tân 23. KCN Tân Đô 24. KCN Phú An Thạnh 25. KCN Hải Sơn 26. KCN DNN – Tân Phú 27. KCN Nam Thuận (Đại Lộc) 28. KCN Thịnh Phát 29. KCN Việt Phát.

Mã hàng plc cũ thường mua bán tại Long An

Hiện chúng tôi đang có sẵn một số loại plc cũ như sau, mời các bạn tham khảo:

 • Mua bán plc cũ hãng Siemens mã cpu: s7-1200 1214c dc/dc/dc 1212c ac/dc/relay s7-200 224 ac/dc/relay 224xp có tích hợp cổng analog và 2 cổng truyền thông.
 • Cung cấp plc mitsubishi cũ dòng: fx3u-64mt fx3u-16mt fx3u-128mt fx3u-128mr fx1n-60mt fx3s-14mt fx3sa-20mt fx1s-20mt
 • Chuyên plc cũ Omron loại: cp1e-e30dr-a cp1l-40dt-a cp1h-xa40dt-d
 • Nhận mua bán plc delta cũ: dvp-14ss2 dvp-28sv dvp-12se

Kinh nghiệm mua bán plc cũ ở Long An

Khi tìm mua plc cũ tại Long An các bạn lưu ý cần xác định rõ nhu cầu của bản thân để có thể chọn được dòng cpu thích hợp nhất. Nếu là mua để học lập trình thì chỉ cần loại có cấu hình vừa phải nhưng tích hợp đầy đủ tính năng giúp ích cho việc lập trình như đọc encoder, phát xung tốc độ cao để điều khiển servo, có cổng truyền thông để kết nối với HMI. Còn nếu là mua hàng để thay thế cho plc cũ bị hư hỏng thì chỉ cần mua đúng mã và phải có chương trình cũ trên máy thì mới có thể thay thế thành công, khôi phục hoạt động cho máy móc, dây chuyền được.

Theo kinh nghiệm mua bán plc cũ được nhiều bạn chia sẻ thì nên tìm những shop bán hàng uy tín để được hỗ trợ tốt hơn về kỹ thuật hoặc tư vấn về chọn loại plc thích hợp bởi vì thực tế đã có nhiều khách hàng kể lại câu chuyện tìm mua plc cũ của mình do chưa có kinh nghiệm nên dẫn tới việc mua phải loại plc không sử dụng được trên thực tế, bởi vì khách cần điều khiển servo mà đơn vị bán plc cũ lại cung cấp loại có ngõ ra relay.

Cố gắng kiểm tra tình trạng plc cũ một cách sớm nhất sau khi nhận hàng, thường là kiểm tra cổng lập trình và test cổng in/out của plc để lỡ may có vấn đề gì thì có thể được shop hỗ trợ một cách sớm nhất. Lưu ý khi đấu nối cho plc cũ cần đúng theo tài liệu của nhà sản xuất để tránh làm hư hỏng thiết bị.

Như vậy là abientan đã chia sẻ cho bạn một số thông tin liên quan tới việc mua bán plc cũ tại Long An.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x