Có nên mua biến tần cũ đã qua sử dụng hay không ?

Có nên mua biến tần cũ đã qua sử dụng hay không ?

Biến tần ngày nay đã trở nên rất phổ biến trong máy móc công nghiệp cũng như thiết bị điện gia dụng, do vậy nhu cầu về biến tần cũ đã qua sử dụng cũng rất đa dạng, nhưng liệu quý khách hàng đã hiểu được về nguồn gốc và xuất sứ của những loại biến tần cũ trên thị trường hay chưa ? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Nguồn gốc của biến tần cũ second hand trên thị trường hiện nay ?

  • Loại 1: là hàng cũ tháo từ máy móc được nhập từ nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, biến tần cũ loại này tùy theo tuổi thọ của máy sẽ cũng rất nhiều cấp độ khác nhau như đẹp như mới, 99%, hay vỏ xấu, mất vỏ, đời cũ. Hàng này thường ddược gọi là hàng bãi nghĩa trang nghĩa địa tháo tủ hay hàng công.
  • Loại 2: biến tần cũ hàng tồn kho lâu năm còn nguyên hộp, hàng dự phòng của công ty tồn kho lâu thanh lý. Nhóm hàng này thường được gọi là hàng thanh lý
  • Loại 3: biến tần cũ được tuồn ra từ nhà máy công ty xí nghiệp. Loại này tỷ lệ tương đối ít tuy nhiên chất lượng tương đối đảm bảo.
  • Loại 4: biến tần hư được thợ sửa tân trang lại để bán. Loại này có giá thành rẻ hơn vì không còn nguyên zin và tuổi thọ cũng kém bền hơn.

=> Trong cả 4 loại này thì chất lượng của sản phẩm cũng đòi hỏi những người có kinh nghiệm về biến tần mới đánh giá được chính xác giá trị thực và độ bền của sản phẩm.

Vậy có nên mua biến tần cũ đã qua sử dụng hay không ?

  • Nếu chọn đúng hàng còn mới hay hàng ít sử dụng trước khi được bán ra thì lựa chọn biến tần cũ sẽ tốt hơn so với mua biến tần Trung Quốc giá rẻ.
  • Còn nếu gặp phải hàng cũ đã qua sửa chữa, hàng tồn kho từ rất lâu thì tuổi thọ của chúng sẽ không cao đều này gây thiệt hại về mặt kinh tế cho khách hàng cho khách hàng.
  • Tùy theo chi phí của khách hàng và thời gian mong muốn hoạt động thì quý khách hàng phải cân nhắc để chọn mua loại biến tần cũ phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  • Đối với một số loại công suất lớn có giá thành cao thì nên chọn loại mới để được bảo hành, giúp quý khách an tâm sử dụng hơn.

=> Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc mua bán biến tần hi vọng có thể tư vấn tốt nhất  cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư. Mọi thông tin chi tiết liên hệ về hỗ trợ và báo giá xin quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới website.

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM