Có nên mua biến tần giá rẻ Trung Quốc không

Có nên mua biến tần giá rẻ Trung Quốc không ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm biến tần giá rẻ của Trung Quốc. Vậy những sản phẩm này có chất lượng như thế nào ? mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây…

Khi nào nên mua biến tần giá rẻ của Trung Quốc ?

Đối với một số loại máy móc có giá trị thấp và không quan trọng trong hệ thống dây chuyền sản xuất thì các bạn có thể chọn phương án sử dụng biến tần giá rẻ của Trung Quốc. Về giá thành thì biến tần giá rẻ của một số thương hiệu đến từ Trung Quốc có giá thành rất rẻ chỉ khoảng 1/2 so với biến tần cùng công suất và điện áp đến từ Nhật Bản hay châu âu, chính vì vậy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được đáng kể một khoảng chi phí.

Trường hợp nào không nên mua biến tần giá rẻ của Trung Quốc

Đối với những loại máy móc quan trọng nếu bị hỏng có thể ảnh hưởng đến cả dây chuyền hoặc làm dừng cả nhà máy thì các bạn nên chọn những loại biến tần có độ bền cao đến từ Nhật Bản hoặc châu âu để tránh việc gây hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra để an tâm hơn các bạn nên đầu tư thêm biến tần dự phòng trong trường hợp này để khi có 1 biến tần hư hỏng mình có phương án dự phòng trong trường hợp này.

Kết luận

Với giá thành rất rẻ chính vì vậy về độ bền thì biến tần giá rẻ Trung Quốc chắc chắn không thể bền so với biến tần có xuất sứ Nhật Bản hoặc châu Âu được. Chính vì vậy mà tùy theo ứng dụng cụ thể mà các bạn nên cân nhắc thật kỹ xem có nên mua biến tần giá rẻ của Trung Quốc hay không nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm sản phẩm: biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM