Mua bán biến tần servo PLC giá rẻ

Mua bán biến tần động cơ servo PLC giá rẻ

Các sản phẩm biến tần động cơ servo plc giá rẻ ở thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng về thương hiệu cũng như xuất sứ, tuy nhiên giá thành sản phẩm cùng thường đi kèm theo chất lượng, chính vì lẻ đó để chọn được sản phẩm có giá thành tốt và chất lượng chấp nhận được theo nhu cầu sử dụng thì quý khách hàng cần quan tâm đến các tiêu chí như sau:

Chọn kỹ nguồn gốc của biến tần động cơ servo plc giá rẻ

 • Nguồn gốc linh kiện mà các sản phẩm biến tần động cơ servo giá rẻ plc của thương hiệu nào ? nguồn gốc xuất sứ là gì ? Ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc linh kiện từ theo thứ tự như sau: Mỹ- Châu Âu- Nhật Bản rồi đến Đài Loan, Thái Lan, Singapore rồi Trung Quốc.
 • Các sản phẩm này cần có đại lý chính thức tại Việt Nam để hỗ trợ sau bán hàng tốt hơn về bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật, sửa chữa thay thế. Ngoài ra sản phẩm được bán chính thức sẽ có kèm theo tài liệu tiếng Anh hoặc tiếng Việt để giúp người kỹ thuật dễ dàng trong thao tác cài đặt cũng như vận hành.
 • Nên mua biến tần động cơ servo, plc giá rẻ ở những đại lý uy tín để được hỗ trợ tốt về giá cũng như kỹ thuật, tránh mua hàng ở những nơi nhỏ lẻ dễ bị mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng. Lưu ý khi mua hàng kỹ thuật cần kèm theo các cam kết về hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn cài đặt và bảo hành sản phẩm về sau này.
 • Ngoài ra mua hàng ở đại lý uy tín sẽ giúp bạn được giao hàng nhanh hơn do họ thường có stock hàng sẵn. Tránh việc thời gian chờ đặt hàng quá lâu.

Phương châm mua bán biến tần động cơ servo plc giá rẻ

 • Chọn lọc kỹ các thương hiệu biến tần servo plc giá rẻ nhưng uy tín để mua bán cho khách hàng, giúp các bạn an tâm về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. Không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà bán các sản phẩm giá rẻ nhưng kém chất lượng, ảnh hưởng tới chi phí của quý khách hàng.
 • Xây dựng đầy đủ các chính sách bảo hành, hậu mãi, hỗ trợ một cách tận tâm nhất cho mọi trường hợp xảy ra trong quá trình trước và sau khi mua hàng. Luôn lắng nghe và sẽ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, phàn nàn của về giá cả, chất lượng của sản phẩm.
 • Hỗ trợ giao hàng trong nội thành, gửi hàng đi xa, thanh toán linh hoạt chuyển khoản hay COD đối với những khách hàng ở xa. Chi phí giao hàng sẽ tùy giá trị của đơn hàng và khoảng cách mà sẽ được miễn phí hoặc được hỗ trợ một phần.
 • Đối với như khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về biến tần và động cơ servo như các đơn vị làm dự án, chế tạo máy, nhà máy lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ những chính sách bán hàng đặc biệt như là công nợ, hỗ trợ traning kỹ thuật tận nơi, bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm định kỳ hàng năm theo yêu cầu cảu khách hàng.

Quy trình mua hàng biến tần động cơ servo plc giá rẻ

 • Tiếp nhận nhu cầu mua hàng biến tần động cơ servo plc giá rẻ qua điện thoại, email hoặc zalo. Nếu khoảng cách gần chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát cũng như tư vấn về sản phẩm cho quý khách hàng.
 • Lên báo giá về sản phẩm cũng như điều kiện thanh toán, địa điểm và phương thức giao hàng. Đã bao gồm chi phí như lắp đặt, chuyển giao vận hàng.
 • Cam kết thực hiện bảo hành các sản phẩm biến tần động cơ servo plc như thỏa thuận trong điều khoản giao hàng. Mọi sản phẩm bán ra đều là hàng mới chính hãng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận biến tần servo plc cũ của quý khách về để kiểm tra sửa chữa làm phương án dự phòng. Báo chi phí sửa chữa cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Chúng tôi rất vui lòng tiếp nhận yêu cầu báo giá và hỗ trợ từ quý khách hàng theo thông tin bên dưới website.

Mời các bạn tham khảo một số dòng sản phẩm sau:

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM