Home / Bài viết / Địa chỉ chuyên mua bán biến tần cũ ở Bình Dương

Địa chỉ chuyên mua bán biến tần cũ ở Bình Dương

Bình Dương là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu mua bán biến tần cũ tương đối lớn, mời mọi người tham khảo bài viết sau đây của abientan.

Địa chỉ chuyên mua bán biến tần cũ uy tín ở Bình Dương

  • Abientan luôn lấy uy tín làm phương châm trong quá trình mua bán biến tần cũ nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.
  • Hàng hóa có sẵn nhiều loại đa dạng, phong phú về công suất, điện áp, ngoại hình và thương hiệu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua biến tần cũ.
  • Có hỗ trợ bảo hành từ 1-2 tháng để các bạn an tâm mua về gắn lên động cơ để test thực tế bởi vì đã có một số shop bán biến tần cũ khi chạy với động cơ nhỏ tải cửa hàng không báo lỗi nhưng khi chạy tải với motor lớn thì biến tần mới báo lỗi.
  • Đội ngủ nhân viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm có thể đấu nối và cài đặt sẵn giúp bạn chỉ mua về rồi đấu dây nguồn, motor vào biến tần là có thể sử dụng được ngay.

Tham khảo sản phẩm: Biến tần cũ giá rẻ

Quy trình mua bán biến tần cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương như sau

Quý khách hàng ở tại Bình Dương nếu có nhu cầu mua bán biến tần cũ vui lòng tham khảo theo quy trình của abientan như sau:

  • Các bạn nên chuẩn bị một số thông tin bao gồm: động cơ công suất, điện áp bao nhiêu ? chạy cho máy móc loại gì ? trước đây có sử dụng biến tần hay chưa ? nếu có thể biến tần hiện tại bị lỗi gì ? chụp ảnh giúp abientan nhãn biến tần hiện tại, dây điều khiển. Việc thu thập càng đầy đủ thông tin sẽ giúp cho nhân viên của chúng tôi có thể đưa ra những sự tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ mau chóng phản hồi thông tin về hình ảnh, giá sản phẩm kèm theo thời gian bảo hành, phương thức giao hàng và thanh toán một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về báo giá mong quý khách đừng ngại trao đổi để chúng tôi giải đáp sớm nhất.
  • Quý khách xem xét kỹ báo giá nếu cảm thấy thuận mua vừa bán thì có thể xác nhận đặt hàng để chúng tôi tiến hành giao hàng theo đúng như thỏa thuận trong báo giá.
  • Trước, trong và sau khi mua hàng quý khách cũng sẽ luôn được tư vấn các vấn đề liên quan một cách tận tình nhất giúp hai bên cùng thấu hiểu lẫn nhau giúp quá trình mua bán biến tần cũ diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

Địa điểm chuyên mua bán biến tần cũ ở Bình Dương

Hiện nay abientan cung cấp dịch vụ mua bán biến tần cũ ở toàn bộ khu vực tỉnh Bình Dương bao gồm:

  • Nơi mua bán biến tần cũ của tỉnh Bình Dương: thành phố thủ dầu một, thành phố mới Bình Dương thành phố thuận an, huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên.
  • Chuyên biến tần ở 38 kcn ở Bình Dương như sau: 1. KCN Việt Nam – Singapore 2. KCN Việt Nam – Singapore II 3. KCN Việt Nam – Singapore II-A 4. KCN Mapletree Bình Dương 5. KCN Bàu Bàng 6. KCN Bình An 7. KCN Bình Đường 8. KCN Đại Đăng 9. KCN Đất Cuốc 10. KCN Đồng An 11. KCN Đồng An 2 12. KCN Kim Huy 13. KCN Mai Trung 14. KCN Mỹ Phước 15. KCN Mỹ Phước 2 16. KCN Mỹ Phước 3 17. KCN Nam Tân Uyên 18. KCN Nam Tân Uyên mở rộng 19. KCN Rạch Bắp 20. KCN Sóng Thần 1 21. KCN Sóng Thần 2 22. KCN Sóng Thần 3 23. KCN Tân Đông Hiệp A 24. KCN Tân Đông Hiệp B 25. KCN Thới Hòa 26. KCN Việt Hương 27. KCN Việt Hương 2 28. KCN Quốc tế Protrade 29. KCN Tân Bình 30. KCN Phú Tân 31. Cụm KCN An Thạnh 32. Cụm KCN Bình Chuẩn 33. Cụm KCN Công ty CP Thành phố Đẹp 34. Cụm KCN Phú Chánh 35. Cụm KCN Tân Đông Hiệp 36. Cụm KCN Tân Mỹ 37. Cụm KCN Thanh An 38. Cụm KCN thị trấn Uyên Hưng.

Lưu ý khi mua biến tần cũ ở Bình Dương

Khi chọn mua biến tần cũ giá rẻ ở Bình Dương các bạn nên chọn mua đơn vị uy tín để mua được sản phẩm nguyên zin giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài lâu mà vẫn đảm bảo được chất lượng và độ bền. Nên hạn chế mua hàng giá quá rẻ so với mặt bằng chung bởi vì có thể đó là hàng đã qua sửa chữa hoặc suy giảm một số chức năng khiến bạn không thể sử dụng ổn định. Nên tìm những shop có địa chỉ, thông tin rõ ràng, kiểm tra kỹ thông tin hình ảnh sản phẩm biến tần cũ trước khi giao dịch.

Lưu ý khi mua biến tần cũ ở Bình Dương
Lưu ý khi mua biến tần cũ ở Bình Dương

Sau khi nhận hàng biến tần cũ các bạn nên kiểm tra kỹ xem sản phẩm có đúng theo hình ảnh mà nơi bán đã cung cấp hay chưa ? tranh thủ đấu điện vào thử một cách sớm nhất trong thời gian bảo hành để có vấn đề gì thì đơn vị bán có thể hỗ trợ cho bạn. Bạn cũng cần nhớ là phải đấu dây theo đúng sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn của shop bởi vì nếu đấu sai có thể gây hư hỏng thiết bị mà không được bảo hành bởi vì đa số lỗi do người sử dụng đều không được bảo hành.

Để giúp cho việc mua biến tần cũ về sử dụng với thời gian dài nhất có thể ngoài sự lựa chọn đúng sản phẩm thì các bạn cũng phải nên duy trì chế độ vệ sinh bảo dưỡng cho sản phẩm thường xuyên để hạn chế bụi bẩn bám vào chân linh kiện bên trong biến tần.

Như vậy là abientan đã giới thiệu một số thông tin liên quan tới việc mua bán biến tần cũ ở Bình Dương.

4.5/5 - (2 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
2
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x