Home / Bài viết / Địa điểm mua bán plc cũ giá rẻ ở Đồng Nai

Địa điểm mua bán plc cũ giá rẻ ở Đồng Nai

Nếu bạn đang ở Đồng Nai và đang tìm địa điểm để mua bán plc cũ giá rẻ, mời các bạn tham khảo bài viết sau của abientan nhé.

Abientan là địa điểm mua bán plc cũ giá rẻ ở Đồng Nai

  • Chuyên cung cấp một số dòng plc cũ giá rẻ ở toàn tỉnh Đồng Nai bằng dịch vụ giao hàng tận nơi đối với quý khách ở xa.
  • Plc cũ của chúng tôi là hàng tháo tủ nguyên zin, đã test kỹ in/out trước khi giao dịch giúp bạn đảm bảo sử dụng được thời gian lâu dài với độ bền cao.
  • Với phương châm mở rộng thị trường mua bán plc cũ nên chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm với giá thành rất cạnh tranh so với mặt bằng chung.
  • Luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn giải pháp liên quan tới quá trình sử dụng và lập trình plc cho quý khách hàng khi có nhu cầu liên hệ.

Tham khảo sản phẩm: Plc cũ giá rẻ

Một số dòng plc cũ thường xuyên có hàng tại khu vực tỉnh Đồng Nai

Đặc thù của plc cũ tại Đồng Nai là mỗi dòng phổ biến chúng tôi thường có sẵn một số mã hàng như sau:

  • Plc siemens cũ tại Đồng Nai có sẵn mã cpu: 1214 dc/dc/dc 1212 ac/dc/relay
  • Dòng plc cũ của Mitsubishi có hàng sẵn bao gồm: Fx3u-64mr fx3g-40mt fx3s-10mt fx3sa-14mr fx1n-24mr fx1s-20mt
  • Loại plc omron cũ: cp1e-e20dr-a cp1e-n30dt-a cp1h-xa40dt-d cp1l-40dr-a
  • Hãng delta hiện có một số loại plc cũ như: dvp-es2 dvp-14ss2 dvp-28ss2 dvp-28sv

Tham khảo thêm: Plc là gì ?

Chuyên mua bán plc cũ tại một số địa điểm ở tỉnh Đồng Nai

Chúng tôi nhận mua bán plc cũ trên toàn bộ các khu vực ở tỉnh Đồng Nai bằng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi:

  • Địa chỉ mua plc cũ tại tỉnh Đồng Nai bao gồm: thành phố Biên Hòa, thị xã Vĩnh An, huyện Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc.
  • Cung cấp plc cũ tại một số kcn như sau 1. KCN Lộc An – Bình Sơn 2. KCN Dầu Giây 3. KCN Giang Điền 4. KCN Long Khánh 5. KCN Ông Kèo 6. KCN AGTEX Long Bình 7. KCN Tân Phú 8. KCN Bàu Xéo 9. KCN Thạnh Phú 10. KCN Xuân Lộc 11. KCN Nhơn Trạch II – Lộc Khang 12. KCN Nhơn Trạch II – Nhơn Phú 13. KCN Nhơn Trạch VI 14. KCN Long Đức 15. KCN An Phước 16. KCN Long Thành 17. KCN Nhơn Trạch V 18. KCN Tam Phước 19. KCN Dệt may Nhơn Trạch 20. KCN Biên Hòa I 21. KCN Sông Mây 22. KCN Nhơn Trạch I 23. KCN Nhơn Trạch II 24. KCN Nhơn Trạch III 25. KCN Long Bình (Loteco) 26. KCN Biên Hòa II 27. KCN Amata 28. KCN Gò Dầu 29. KCN Hố Nai 30. KCN Suối Tre 31. KCN Định Quán 32. KCNC Long Thành.

Khi mua bán plc cũ ở Đồng Nai các bạn cần chú ý như sau

Một lại khi tìm mua plc cũ tại Đồng Nai các bạn cần phải xác định rõ nhu cầu ngay từ đầu để có chọn mua cho đúng sản phẩm. Ví dụ như mục đích mua plc cũ là để học tập nghiên cứu thì bạn có thể chọn loại có cấu hình vừa phải nhưng phải tích hợp đầy đủ tính năng cơ bản như đọc xung tốc độ cao( dùng để đọc encoder), chân phát xung tốc độ cao( dùng để điều khiển servo), có tích hợp cổng truyền thông để kết nối với hmi. Còn muốn tìm hiểu chuyên sau về plc thì bạn nên tìm loại có khả năng mở rộng để gắn thêm module analog, module điều khiển vị trí…Còn đối với việc tìm mua plc cũ để thay thế cho máy móc đang bị hư hỏng thì các bạn nên quan tâm tới việc có sẵn chương trình của plc bị hư không ? nếu không có thì việc tìm mua plc cũ về thay thế thì máy cũng chưa chắc hoạt động trở lại.

Khi mua bán plc cũ ở Đồng Nai các bạn cần chú ý như sau
Khi mua bán plc cũ ở Đồng Nai các bạn cần chú ý như sau

Hai là các bạn cần phải tìm đơn vị cung cấp plc cũ uy tín và chuyên nghiệp thì họ mới có đội ngủ nhân viên am hiểu về kỹ thuật để có thể tư vấn cho bạn sản phẩm thích hợp nhất. Bởi vì hiện đã có nhiều trường hợp một số khách hàng chọn mua plc cũ ở một số shop mà không tiện nêu tên ở đây sau khi bán hàng thì rất thiếu trách nhiệm trong việc hỗ trợ khách hàng nên dẫn tới khi mua về không sử dụng được hoặc plc không có chức năng như khách hàng đã yêu cầu.

Ba là khi tìm mua plc cũ nếu gặp phải một số loại có giá rẻ một cách bất thường bạn cũng nên chú ý cẩn thận bởi vì loại hàng này thường có vấn đề gì đó mới dẫn tới việc người bán phải tìm cách đẩy nhanh hàng ra thị trường. Có thể là hàng bị hư hỏng một số chức năng nào đó nếu test bình thường bạn sẽ không thấy. Cũng có trường hợp báo giá plc sai mã nên dẫn tới giá thành rẻ bất ngờ khi giao hàng thì giao mã hàng khác hoàn toàn.

Bốn là sau khi đặt hàng plc cũ thì bạn nên yêu cầu bên bán test kỹ in/out kèm theo đó là phải đóng gói kỹ bằng thùng xốp hoặc hộp giấy có bọc túi khí để đảm bảo khi giao cho đơn vị vận chuyển không làm hư hỏng thiết bị. Sau khi nhận hàng các bạn cũng phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm có đúng như hình ảnh shop đã gửi cho bạn tham khảo hay không ? Tranh thủ test ngay sản phẩm một cách sớm nhất

=> Khi sử dụng plc cũ các bạn tuyệt đối cần phải xem tài liệu hướng dẫn đấu dây của nhà sản xuất để đảm bảo không bị sai, bởi vì chỉ cần đấu dây sai một dây nhẹ thì gây hư hỏng chân ngõ vào, nặng có thể làm lỗi toàn bộ plc.

Như vậy là abientan đã chia sẻ cho các bạn về địa điểm mua bán plc cũ ở tỉnh Đồng Nai.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x