Gia công mặt bích giả đệm cốt đồ gá cho motor servo hộp số

Gia công mặt bích giả đệm cốt đồ gá cho motor servo hộp số

Trong quá trình sử dụng động cơ servo và hộp số thường phát sinh một số nhu cầu gia công về cơ khí, mời các bạn cùng tham khảo dịch vụ gia công của abientan như sau.

Dịch vụ gia công mặt bích giả đệm cốt đồ gá cho motor hộp số servo

 • Gia công mặt bích giảm để gắn motor servo vừa lên hộp số không trùng mặt bích. Đối với yêu cầu này các bạn nên cung cấp chính xác thông số mặt bích của motor và hộp số để chúng tôi tính toán thông số mặt bích giả cho thích hợp. Mặt bích ảo này sẽ có một mặt gắn vừa lên động cơ, mặt còn lại sẽ vừa vào hộp số. Lưu ý khi chế tạo mặt bích giả thì các bạn phải chọn loại motor servo có cốt dài để tránh việc lỗ siết ốc của hộp số không siết được cốt động cơ servo.
 • Thiết kế đệm lên cốt động cơ servo để gắn với hộp số trong trường hợp lỗ cốt vào hộp số lớn hơn đường kính cốt motor. Tùy theo cấu tạo siết cốt lỗ vào mà hộp số mà chúng tôi có nhiều cách chế tạo loại đệm cho thích hợp. Vật liệu làm tấm đệm cốt có thể bằng nhôm, thép hoặc đồng thau. Với mỗi vật liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.
 • Nhận phay rãnh then trên cốt motor để gắn chốt đối với một số loại động cơ servo yêu gắn thêm chốt đển có thể gắn vào hộp số hay gắn puly bắn răng nhông vào. Để phay được rãnh then thì yêu cầu cốt motor phải dài để mũi phay máy chúng tôi không bị đụng với mặt bích của động cơ.
 • Nhận gia công đồ gá động cơ theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ có sẵn. Đồ gá của motor servo rất đa dạng nên các bạn có thể chúng bị bản vẽ hoặc mẫu để chúng tôi có thể chế tạo theo đúng yêu cầu.

Tham khảo: servo là gì ?

Cam kết về dịch vụ gia công mặt bích giả đồ gá đệm cốt cho servo hộp số

 • Chi tiết được thi công và xử lý trên hệ thống máy móc công cụ cơ khí hiện đại bao gồm máy khoan bàn, tiện và phay cnc. Máy chấn, đột dập cnc tự động hoàn toàn chạy theo bản vẽ nên đảm bảo được độ chuẩn xác theo yêu cầu thực tế. Nếu thấy chi tiết hay bản vẽ mẫu có vấn đề chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận lại với quý khách trước khi tiến hành gia công.
 • Cam kết về thời gian giao hàng theo đúng tiến độ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin về chi tiết cần gia công chế tạo để chúng tôi báo chính xác thời gian giao hàng.
 • Khi đặt dịch vụ gia công mặt bích giả đồ gá đệm cốt cho servo hộp số chúng tôi luôn báo giá với mức giá phù hợp nhất dựa trên yêu cầu kỹ thuật cũng như vật liệu, nhân công sử dụng trong quá trình thực hiện, giá báo 1 lần duy nhất không tăng giá sau khi nhận đơn hàng.
 • Với phương châm lấy uy tín chất lượng sản phẩm làm trọng tâm thay thay việc chạy marketing nên chúng tôi rất mong quý khách có dịch trải nghiệm dịch vụ gia công mặt bích giả đồ gá đệm cốt cho servo hộp số của chúng tôi.

Quy trình gia công mặt bích giả đồ gá đệm cốt cho servo hộp số như sau

 • Quý khách vui lòng gửi thông số kỹ thuật liên quan tới việc gia công mặt bích giảm đồ gá đệm cốt cho servo hộp số bao gồm: kích thước chiều dài và đường kính cốt, độ sâu đối với lỗ cốt vào của hộp số. Thông số về mặt bích, khoảng cách lỗ bắt ốc, đường kính tròn của mặt bích. Nếu thuận tiện có thể gửi cả động cơ và hộp số để chúng tôi tính toán và gia công cho thích hợp.
 • Sau khi đo đạc và xác nhận vật liệu gia công với quý khách abientan sẽ tiến hành báo giá chi tiết bao gồm giá cả, phương thức và thời gian giao hàng, kèm điều kiện thanh toán.
 • Nếu đồng ý đặt hàng quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc hoặc xác nhận đơn hàng để chúng tôi tiến hành gia công mặt bích giả đồ gá đệm cốt theo yêu cầu của quý khách.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ ngay để abientan tư vấn và có giải pháp hỗ trợ được tốt nhất.
Đánh giá
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x