Giải pháp biến tần servo PLC cho máy làm lò xo

Giải pháp biến tần servo PLC cho máy làm lò xo

Để tăng năng suất cũng như giúp máy làm lò xo có thể chạy được nhiều mẫu lò xo hơn, mời các bạn tham khảo bài viết giải pháp biến tần servo plc cho máy làm lò xo sau đây.

Cấu tạo của máy làm lò xo như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng máy làm lò xo khác nhau. Ở một số dạng máy đơn giản chỉ sử dụng một động cơ 3 pha sau đó sử dụng một số cơ cấu cơ khí bằng cam để đấy dao uốn sợi nguyên liệu thành lò xo. Một số máy lò xo đời máy thì sử dụng nhiều trục điều khiển bằng động cơ ac servo, đối với loại máy này chúng ta có thể chạy nhiều loại lò xo với đường kính, kích thước số vòng quấn khác nhau. Đối với loại máy làm lò xo cơ đơn giản dễ bảo trì sửa chữa nhưng bị hạn chế về những loại sản phẩm có thể chạy.

Biến tần servo plc sử dụng cho máy lò xo như thế nào ?

  • Biến tần được sử dụng cho trục xả kẽm để cho máy chạy, hiện tại những loại máy cũ xả kém bằng cách đụng cảm biến hành trình, để đảm bảo kẽm thẳng có thể sử dụng biến tần ở chế độ torque để làm kẽm căng đều.
  • Động cơ ac servo sử dụng cho các trục của máy, thường chạy ở chế độ điều khiển vị trí và nhận lệnh xung từ board điều khiển.
  • Plc là hệ thống điều khiển trung tâm của máy làm lò xo, plc có nhiệm vụ điều khiển servo và biến tần để cho máy hoạt động một cách chính xác.

Dịch vụ về biến tần servo plc cho máy làm lò xo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cải tiến máy làm lò xo, chúng tôi đã chọn lựa một số dòng sản phẩm biến tần, servo, plc có nhiều đặc điểm phù hợp cho một số dòng máy làm lò xo. Ngoài ra chúng tôi còn nhận khảo sát tận nơi để cải tiến, nâng cấp cho máy làm lò xơ theo dạng cơ để giúp máy có năng suất cao hơn, chạy được nhiều mẫu lò xo hơn, với thiết kế mới của máy làm lò xo các bạn có thể tùy ích nhập kích thước chạy của các trục từ hmi hay máy tính. Mọi nhu cầu báo giá và tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới website.

Tham khảo: servo cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM