Kinh nghiệm khi chọn mua biến tần giá rẻ

Kinh nghiệm khi chọn mua biến tần giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm biến tần giá rẻ làm người mua rất phân vân khi chọn mua, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Có nên mua biến tần với giá thành siêu rẻ hay không ?

Thời gian gần đây có một số loại biến tần với giá thành rẻ không tưởng được nhập về và phân phối tại thị trường Việt Nam. So với một số dòng biến tần Trung Quốc giá rẻ phổ biến thì loại này có giá thành rẻ hơn từ 30 cho đến 50%. Ví dụ như công suất 5.5kW 380v chỉ có giá khoảng 2tr5. Để có giá thành siêu rẻ như vậy thì thực chất biến tần loại này thường sử dụng igbt có công suất rất nhỏ thậm chí là chỉ ngang công suất của những dòng biến tần trung quốc khác có công suất nhỏ hơn. Ví dụ như igbt của biến tần giá siêu rẻ công suất 7.5kW chỉ ngang với igbt của biến tần trung quốc loại phổ biến công suất 5.5kW thậm chí là 3.7kW. Chính vì vậy loại biến tần giá siêu rẻ này chỉ có thể sử dụng làm mô hình demo hoặc dùng để chạy không tải. Nếu muốn mua về và sử dụng lâu dài tốt nhất các bạn không nên mua biến tần loại này.

Loại biến tần nào giá rẻ nhưng vẫn bền ?

Để chọn được một dòng biến tần có giá thành cạnh tranh nhưng độ bền vẫn đảm bảo là một sự chọn lựa tương đối khó khăn. Các bạn có thể tham khảo thêm mốt số thông tin sau để giúp việc chọn lựa được kết quả khả quan hơn như sau. Đầu tiên hãy tìm hiểu xem hãng biến tần đó sử dụng igbt và diode của nhà sản xuất nào ? thường thì những hãng tốt thường sử dụng linh kiện của infineon, mitsubishi, fuji có xuất sứ Đức, Châu Âu, Nhật thì sẽ có độ bền cao nhất. Tiếp theo bạn hãy đánh giá tổng thể lớp vỏ nhựa của biến tần có phải loại chất lượng cao hay không ? Vì nếu dùng chất lượng thấp lâu ngày sẽ bị giòn và dễ gây hư hỏng. Một yếu tố nữa các bạn cũng nên quan tâm đó là quạt và nhôm tản nhiệt của biến tần đó cũng được thiết kế đầy đủ để giúp biến tần tản nhiệt tốt hơn hay không ?

Chọn nơi bán biến tần giá rẻ uy tín ?

Sau khi đã chọn được thương hiệu biến tần giá rẻ phù hợp với kinh phí bạn dự định bỏ ra thì các bạn nên chọn những nơi bán biến tần uy tín. Nơi bán biến tần nào mà có nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật để tư vấn nhiều giải pháp về sản phẩm thì sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất cho các bạn. Ngoài ra các bạn nên quan tâm tới những dịch vụ kèm theo như hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn bảo trì vệ sinh biến tần để đánh giá những nơi mua bán biến tần giá rẻ.

Chúng tôi nhà cung cấp biến tần giá rẻ chuyên nghiệp và tận tâm

  • Đảm bảo tư vấn sản phẩm phù hợp nhất tùy theo ứng dụng, nhu cầu và tài chính của khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo bao gồm thời gian giao hàng nhanh, nhiều phương thức giao hàng và thanh toán linh hoạt.
  • Có nhiều giải pháp trọn gói như thi công tủ điện, tích hợp hệ thống tự động hóa khi khách hàng có nhu cầu.

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM