https://abientan.com/wp-content/uploads/2018/09/Tìm-hiểu-về-phần-mềm-lập-trình-plc-siemens-s7-1200.jpg

Link download phần mềm plc siemens s7-1200

Phần mềm s7-1200

Để viết bắt đầu viết chương trình cho plc siemens thì việc đầu tiên cần làm là phải tìm, download và cài đặt vào máy tính. Dòng s7-1200 có rất nhiều phiên bản phần mềm khác nhau, vì vậy nên chọn phiên bản mới nhất để đảm bảo có đầy đủ các cập nhật liên quan tới thư viện và phiên bản cpu.

Đối với tất cả các ví dụ lập trình trong khóa học này đều được mình thực hiện trên phiên bản phần mềm TIA Portal V15 nên để thuận tiện theo dõi và thực hiện theo những nội dung bài học thì các bạn cũng có thể chọn tải về phiên bản này.

Lưu ý

  • Dung lượng file cài đặt khoảng trên dưới 8gb nên các bạn nên chuẩn bị dung lượng ổ đĩa trống từ 20gb trở lên để có chỗ giải nén và tiến hành cài đặt.
  • Cần thực hiện tuần tự theo từng bước hướng dẫn cài đặt để tránh việc phần mềm bị lỗi không sử dụng được. Phần mềm lập trình plc siemens thường rất khó chịu nếu cài nhiều phiên bản vào máy có thể dẫn tới không sử dụng được và phải cài lại win thì mới cài lại phiên bản mới được.

Link download: phần mềm lập trình plc Siemens S7-1200

Sau khi tải file nén về máy tính các bạn tiến hành chạy file cài đặt để cài phần mềm vào máy tính. Quá trình cài đặt hoàn thành các bạn bấm vào biểu tượng TIA Portal V17 để khởi chạy phần mềm.

Bây giờ thì các bạn có thể thực hiện thao tác upload download chương trình trên máy tính.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x