Home / Bài viết / Mua bán biến tần cũ tại tp Hồ Chí Minh HCM

Mua bán biến tần cũ tại tp Hồ Chí Minh HCM

Hiện abientan đang có dịch vụ mua bán biến tần cũ tại tất cả quận huyện của tp Hồ Chí Minh, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết như sau.

Dịch vụ mua bán biến tần cũ tại tp Hồ Chí Minh

 • Biến tần cũ của abientan tại tp hcm rất đa dạng về công suất, điện áp, thương hiệu khác nhau để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn loại mà các bạn có thể sử dụng một cách phù hợp nhất.
 • Hàng hóa bán ra đều là hàng nguyên zin kèm theo có bảo hành và bao test lên tải thực tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về sử dụng được lâu dài.
 • Giá cả của chúng tôi luôn để ở mức cân đối nhất với thị trường biến tần cũ giúp bạn có thể an tâm mua bán.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tình bao gồm tư vấn chọn sản phẩm, hướng dẫn đấu nối, cài đặt biến tần, cung cấp những giải pháp nâng cao trong việc sử dụng biến tần cũ vào thực tế.

Tham khảo sản phẩm: Biến tần cũ giá rẻ

Một số dòng biến tần cũ đang mua bán tại tp HCM

 • Biến tần cũ dòng Mitsubishi bao gồm A700 A720 công suất 1.5kW A740 5.5kW 7.5kW A200 11kW 220v  D700 0.4kW E700 0.75kW E500 0.2kW F700 15kW 220v
 • Yaskawa: J1000 0.4kW 220v V1000 3.7kW 220v E1000 15kW 380v A1000 11kW g7 15 kW
 • Dòng fuji: mega 15kw mult 5.5kW mini 0.4kw 220v
 • Biến tần veichi cũ: ac300 11kW ac70 5.5kW
 • Biến tần LS: IE5 0.4kW ig5a 3.7kW 380v.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

Chuyên biến tần cũ tại một số khu vực tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhận mua bán biến tần cũ tại tp Hồ Chí Minh ở một số khu vực chi tiết như sau:

 • Mua bán biến tần cũ tại các quận của thành phố Hồ Chí Minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh Thủ Đức Gò Vấp Phú Nhuận Tân Bình Tân Phú Bình Tân
 • Thu mua biến tần tại các huyện tp hcm: Nhà Bè Hóc Môn Bình Chánh Củ Chi Cần Giờ
 • Chuyên biến tần cũ tại khu công nghiệp: kcn Đông Nam Linh Trung 1 Hiệp Phước Tân Thuận Vĩnh Lộc Tây Bắc Củ Chi Khu Công Nghệ Cao Tân Thới Hiệp Tân Tạo Tân phú Trung Tân Bình Phong Phú Lê Minh Xuân Linh Trung 2 Cát Lái 2 Bình Chiểu khu công viên phần mềm Quang Trung An Hạ Lê Minh Xuân 3.

Quy trình mua bán biến tần cũ tại tp HCM

 • Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị thông tin liên quan tới biến tần cũ cần mua bao gồm công suất động cơ, chạy cho máy móc ứng dụng gì ? nếu trước đây đã dùng biến tần thì vui lòng cung cấp nhãn biến tần cũ sơ đồ điều khiển. Bởi vì đặc điểm biến tần cũ sẽ thường ít có loại giống y bạn cần nên cung cấp càng chi tiết thông tin thì đội ngủ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn được loại biến tần phù hợp nhất.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin cần mua biến tần cũ của quý khách, abientan sẽ phản hồi lại chi tiết bao gồm loại biến tần, hình ảnh, giá cả kèm theo phương thức giao hàng, thanh toán lắp đặt một cách nhanh nhất.
 • Nếu quý khách cảm thấy thông tin sản phẩm của abientan phù hợp với mình thì có thể tiến hành đặt hàng để chúng tôi có thể thực hiện giao đơn hàng đến bạn.
 • Luôn luôn đảm bảo trong suốt quá trình liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn chu đáo trước, trong và sau khi mua hàng.

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua biến tần cũ ở Hồ Chí Minh

Một là nếu vô tình tìm được biến tần cũ giá rẻ bất ngờ thì bạn cũng hay cẩn thận bởi vì giá cả biến tần cũ thường tương đối ổn định nếu giá rẻ một cách kỳ lạ thì có thể nằm ở trường hợp hàng này đã qua sửa chữa có thể dẫn tới khi sử dụng về lâu về dài sẽ không đảm bảo được độ bền, trường hợp khác biến tần rẻ bất thường có thể là hàng đã bị lỗi test tại chỗ với motor nhỏ thì được nhưng khi lên tải thì không hoạt động. Chính vì vậy mà khi gặp loại biến tần giá rẻ bất ngờ thì các bạn nên yêu cầu người bán cam kết về bao lên tải thực kèm thời gian bảo hành.

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua biến tần cũ ở Hồ Chí Minh
Chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua biến tần cũ ở Hồ Chí Minh

Hai là nên chọn mua biến tần cũ ở những đơn vị có đội ngủ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhằm giúp bạn có thể giải đáp những thắc mắc liên quan tới sản phẩm cũng như có thể hỗ trợ cho bạn liên quan tới quá trình đấu nối dây, cài đặt và sử dụng biến tần về sau này. Đã có nhiều trường hợp khách hàng phản ánh với abientan có nhiều đơn vị chỉ biết bán biến tần cũ mà không hề hỗ trợ kỹ thuật được khiến họ rất vất vả trong quá trình lắp đặt trong khi phải bỏ một số tiền lớn ra để mua.

Ba là khi mua biến tần cũ các bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác liên quan tới tình trạng của biến tần cũ cần thay thế bởi vì đã có trường hợp biến tần cũ đang bị lỗi liên quan tới phần mềm thì abientan có thể giúp bạn khắc phục lỗi mà không cần phải mua sản phẩm khác. Ngoài ra việc cung cấp thông tin lỗi của biến tần hiện tại còn giúp chúng tôi tìm ra nguyên nhân lỗi giúp cho bạn tránh được việc lắp biến tần khác vào tiếp tục bị lỗi.

Cuối cùng là khi mua biến tần cũ, các bạn cố gắn chọn đơn vị thật uy tín liên quan tới việc ấn định thời gian giao hàng, phương thức thanh toán và thời gian bảo hành rõ ràng, để đảm bảo sau này nếu có phát sinh vấn đề gì thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
2
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x