Nên sửa chữa biến tần driver servo plc ở đâu ?

Nên sửa chữa biến tần driver servo PLC ở đâu ?

Các sản phẩm biến tần driver servo plc trong quá trình hư hỏng thường hay xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, chính vì vậy quý khách hàng nên chuẩn bị cho mình những địa điểm sửa chữa biến tần driver servo plc uy tín để có thể giúp sửa chữa nhanh chóng các thiết bị hư hỏng giúp máy móc nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, vậy đơn vị nào tốt xấu ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Chọn công ty sửa chữa biến tần driver servo PLC có kinh nghiệm

Các sản phẩm biến tần driver servo plc thường sử dụng các vi mạnh và linh kiện chuyên biệt rất khó kiểm tra, tháo và lắp. Chính vì vậy chỉ có những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thì mới có thể thao tác kiểm tra và sữa chữa một cách nhanh chóng sản phẩm.

Một số đơn vị không uy tín, tuy cũng là sửa chữa điện tự tuy nhiên họ không có kinh nghiệm về các thiết bị này, khi nhận lời của khách hàng họ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu cách tháo lắp, rồi mò mẫn từng linh kiện rồi sau đó mới đưa ra được phương án sửa chữa, như vậy tốn rất nhiều thời gian chưa kể việc sau khi kiểm tra họ cũng có thể làm hư hỏng ở những phần khác của thiết bị.

Sửa chữa biến tần driver servo PLC ở nơi có bảo hành

Đối với những sản phẩm điện như biến tần driver servo plc cần sửa chữa thì thường ẩn chứa nhiều rủi ro. Ví dụ khi test tại nơi sửa chữa có thể hoạt động tốt do thử test nhẹ nhưng khi mang về thực tế của nhà máy vẫn báo lỗi, chính vì vậy những nơi sửa chữa uy tín và chất lượng họ đều có thời gian bảo hành cụ thể cho từng việc phần đã sửa.

Ví dụ biến tần khi hư nguồn thì nơi sửa họ sẽ bảo hành phần nguồn đã sửa cho khách hàng, thời gian bảo hành cũng tùy nhưng dao động từ 1 tuần, 1 tháng, hay 6 tháng đến 1 năm.

Cẩn thận với nơi sửa chữa biến tần driver servo PLC giá rẻ

Một số nơi quảng cáo với nội dung sửa chữa biến tần driver servo plc giá rẻ, tuy nhiên câu “tiền nào của nấy” cũng sẽ ứng với điều này, nhưng đơn vị giá rẻ có thể họ sẽ thay thế linh kiện cũ, kém chất lượng, cá biệt cáo nơi còn đánh tráo cả linh kiện bộ phận quan trọng của thiết bị khách hàng mặc dù cho linh kiện này không hề bị hư hỏng. Những đơn vị uy tín là đơn vị cung cấp mức giá hợp lý xứng đáng với công sức bỏ ra để sửa chữa thiết bị, họ luôn đưa ra những tư vấn hợp lý, ví dụ như chi phí sửa chữa so với mua mới là bao nhiêu ? Có thiết bị biến tần cũ sửa hết 5 triệu trong khi mua chỉ có 7 triệu thì họ sẽ tư vấn giải pháp mua mới thì tốt hơn cho khách hàng.

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số cách để lựa chọn nơi uy tín sửa chữa biến tần driver servo PLC và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ này, Rất mong quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm và đánh giá. Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

Tham khảo thêm sản phẩm mua bán biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM