Home / Bài viết / Nơi mua bán plc cũ giá rẻ uy tín ở Bình Dương

Nơi mua bán plc cũ giá rẻ uy tín ở Bình Dương

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết nơi mua bán plc cũ uy tín ở Bình Dương

Abientan mua bán plc cũ giá rẻ uy tín tại Bình Dương

 • Chúng tôi cam kết rằng toàn bộ hàng plc cũ đang cung cáp ra thị trường Bình Dương đều là hàng nguyên zin chưa qua sửa chữa, giúp cho bạn an tâm mua về sử dụng với chất lượng và độ bền cao.
 • Mức giá cho sản phẩm plc cũ của chúng tôi luôn ở mức rất hợp lý so với thị trường, giúp cho bạn tiết kiệm được đang kể chi phí so với việc phải bỏ ra một số tiền cao hơn để mua sản phẩm mới.
 • Đội ngủ kỹ sư của chúng tôi vững kiến thức về chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế nên có thể hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhiều giải pháp sử dụng plc cũ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.
 • Đối với khách hàng ở xa chúng tôi hỗ trợ gửi hình ảnh thật sản phẩm, nạp sẵn chương trình test in/out và có chế độ giao hàng và thu tiền tận nơi.

Tham khảo sản phẩm: Plc cũ giá rẻ

Một số dòng plc cũ có sẵn ở Bình Dương

 • Dòng plc mitsubishi cũ hiện đang có hàng sẵn rất nhiều tại Bình Dương bao gồm một số loại như: fx1n-60mt fx1n-60mr fx1s-30mt fx1s-20mt fx3g-60mt fx3g-60mr fx3u-16mt fx3u-64mt
 • Loại plc cũ Siemens có sẵn một số loại cpu như sau: s7-1200 1214c dc/dc/dc ac/dc/relay s7-200 224xp dc/dc/dc
 • Plc omron cũ thường có hàng: cp1e-e30dr-a cp1l-40dt-a cp1l-40dr-a cp1h-x40dt-d cp1h-xa40dt-d
 • Delta đang có sẵn một số dòng như: dvp-ss2 ngõ ra transistor, dvp-se tích hợp cổng truyền thông ethernet
 • Ngoài ra còn có sẵn một số dòng khác như là Panasonic LS Keynce

Tham khảo thêm: Plc là gì ?

Khu vực cung cấp plc cũ giá rẻ tại Bình Dương

Hiện abientan cung cấp plc cũ giá rẻ trên toàn bộ khu vực tỉnh Bình Dương chi tiết như sau:

 • Địa chỉ mua bán plc cũ tại tỉnh Bình Dương bao gồm: thành phố thủ dầu một, thành phố mới Bình Dương thành phố thuận an, huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên.
 • Nhận mua bán plc cũ ở 38 kcn ở Bình Dương như sau: 1. KCN Việt Nam – Singapore 2. KCN Việt Nam – Singapore II 3. KCN Việt Nam – Singapore II-A 4. KCN Mapletree Bình Dương 5. KCN Bàu Bàng 6. KCN Bình An 7. KCN Bình Đường 8. KCN Đại Đăng 9. KCN Đất Cuốc 10. KCN Đồng An 11. KCN Đồng An 2 12. KCN Kim Huy 13. KCN Mai Trung 14. KCN Mỹ Phước 15. KCN Mỹ Phước 2 16. KCN Mỹ Phước 3 17. KCN Nam Tân Uyên 18. KCN Nam Tân Uyên mở rộng 19. KCN Rạch Bắp 20. KCN Sóng Thần 1 21. KCN Sóng Thần 2 22. KCN Sóng Thần 3 23. KCN Tân Đông Hiệp A 24. KCN Tân Đông Hiệp B 25. KCN Thới Hòa 26. KCN Việt Hương 27. KCN Việt Hương 2 28. KCN Quốc tế Protrade 29. KCN Tân Bình 30. KCN Phú Tân 31. Cụm KCN An Thạnh 32. Cụm KCN Bình Chuẩn 33. Cụm KCN Công ty CP Thành phố Đẹp 34. Cụm KCN Phú Chánh 35. Cụm KCN Tân Đông Hiệp 36. Cụm KCN Tân Mỹ 37. Cụm KCN Thanh An 38. Cụm KCN thị trấn Uyên Hưng.
Một số dòng plc cũ có sẵn ở Bình Dương
Một số dòng plc cũ có sẵn ở Bình Dương

Lưu ý khi mua bán plc cũ ở Bình Dương

Khi các bạn đặt hàng bằng dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi khi nhận bưu phẩm các bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin có trùng khớp với mã vận đơn mà shop đã gửi cho bạn hay không ? sau đó hãy tháo ra kiểm tra ? nếu có bất kỳ sai sót hay hỏng hóc nào bạn có quyền từ chối nhận hàng. Sau khi kiểm tra hàng ok và tiến hành thanh toán, bạn tranh thủ nối nguồn và đấu dây test sản phẩm sớm nhất có thể bởi vì thường shop sẽ quy định thời gian bao test nếu quá thời gian nay mà xảy ra vấn đề gì thì thường rất khó để hỗ trợ thêm cho khách hàng.

Đối với plc cũ hàng nguyên zin thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm chỉ cần bạn đừng có đấu dây sai bởi vì dù chỉ sai 1 dây cũng có thể gây hư hỏng cho thiết bị. Ví dụ như một số trường hợp đấu dây sai như sau có thể gây hỏng thiết bị:

 • Cấp nguồn 220v cho plc dùng nguồn 24v bạn sẽ nghe tiếng nổ nhẹ của bo nguồn plc qua đó khiến plc bị chết nguồn không còn sáng đèn.
 • Đấu dây 220v nhầm tới ngõ vào của plc nhận 24v, cũng có thể gây ra tiếng nổ nhẹ thì hư ngõ vào còn nặng thì hư ngõ vào và hỏng luôn nguồn của plc.
 • Ngõ ra của plc sử dụng nguồn 24v mà đấu nhầm 220v cũng có thể gây ra tình trạng tương tự. Đặc biệt ngõ ra 24v của plc mà đấu dây ngõ ra bị nhầm gây ngắn mạch 24v cũng sẽ khiến cho ngõ ra đó bị hư hỏng.

=> Vì vậy khi đấu dây cho plc các bạn hết sức cẩn thận, đặc biệt với phần nguồn, những ngõ vào, ra thấp bởi vì những cổng này thường có chức năng quan trọng như là đọc, phát xung tốc độ cao.

Khi mua plc cũ với mục đích thay thể cho thiết bị hiện đang bị lỗi thì các bạn cần kiểm tra xem có sao lưu chương trình của plc bị lỗi lại được không ? nếu được thì bạn mới mua plc cũ về rồi chép chương trình qua mới giúp cho máy hoạt động trở lại, trong trường hợp bị lỗi mất luôn chương trình thì dù có mua plc khác về thì chưa chắc máy bạn đã hoạt động trở lại như trước được.

Như vậy là abientan đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin liên quan tới việc mua bán plc cũ tại Bình Dương.

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x