Home / Dịch vụ / Sửa chữa biến tần driver servo plc giá rẻ uy tín
Chuyên sửa chữa biến tần động cơ servo PLC uy tín chất lượng

Sửa chữa biến tần driver servo plc giá rẻ uy tín

Sửa chữa biến tần driver servo PLC tận tình giá tốt

 • Luôn có nguồn linh kiện chính hãng để thay thế nhanh cho khách hàng, giúp thời gian sửa chữa biến tần driver động cơ servo hay plc một cách ngắn nhất, giúp giảm thời gian phải đứng máy đảm bảo năng suất.
 • Báo giá chi phí sửa chữa phù hợp nhất so với giá thành của sản phẩm. Tránh một số trường hợp giá sửa cao hơn giá mua mới sản phẩm tương đương cùng loại, có nhiều phương án thay thế sản phẩm nếu thiết bị bị hỏng quá nặng không có khả năng sửa chữa.
 • Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về việc cài đặt, vận hành cho khách hàng sau khi sửa chữa xong. Có thể hướng dẫn cách cài đặt sản phẩm cho khách hàng để tránh xảy ra hư hỏng sau này. Có hỗ trợ cho mượn biến tần động cơ servo plc nếu khách hàng có nhu cầu trong thời gian chờ đợi sửa chữa. Áp dụng đối với sản phẩm đang có sẵn hàng dự phòng để cho mượn.
 • Đối với khách hàng ở xa hỗ trợ nhận sản phẩm và đường bưu điện để kiểm tra và sửa chữa, sau đó gửi chuyển phát trả hàng sửa chữa cho khách hàng.
Sửa chữa uy tín ✅ Cam kết sửa được mới thu tiền
✅ Nhận sửa chữa toàn quốc ✅ Thanh toán linh hoạt
Thời gian sửa chữa nhanh nhất ✅ Uy tín đảm bảo
✅ Chi phí hợp lý ✅ Tất cả các ngày trong tuần

Quy trình sửa chữa biến tần driver động cơ servo PLC

 • Tìm hiểu thực trạng của thiết bị từ xa qua điện thoại, hình ảnh, thông tin do khách hàng cung cấp để đánh giá sơ bộ tình trạng, thông báo thời gian kiểm tra và đánh giá sản phẩm.
 • Tiếp nhận biến tần driver động cơ servo plc cũ đang hư hỏng để kiểm tra và báo giá chi phí. Thời gian kiểm tra và sửa chữa còn tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng nặng nhẹ của thiết bị.
 • Bàn giao sản phẩm đã qua sửa chữa kèm thời gian cam kết bảo hành như trong báo giá.
 • Tư vấn thêm giải pháp biến tần servo plc cho khách hàng để giảm tỷ lệ hư hỏng của thiết bị.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

Tại sao lại sửa chữa biến tần driver động cơ servo PLC tại công ty chúng tôi

 • Luôn lấy uy tín là phương châm hàng đầu sẽ tùy theo tình trạng của sản phẩm quý khách hàng mà báo giá về chi phí và thời gian sửa chữa hợp lý nhất cho quý khách hàng.
 • Có giấy tờ biên nhận sản phẩm khi tiếp nhận sản phẩm cần sửa chữa. Khi sửa xong có hóa đơn vat và kèm chứng từ như phiếu thu, biên bản bàn giao.
 • Đảm bảo linh kiện biến tần servo plc của khách hàng còn nguyên trạng nếu quý khách không có nhu cầu sửa chữa. Chúng tôi hoàn toàn không tính phí nếu sản phẩm của quý khách hàng không có khả năng sửa chữa.
 • Cam kết bảo hành các sản phẩm biến tần driver động cơ servo plc đã được sửa chữa tại abientan. Thời gian bảo hành cụ thể tùy theo từng sản phẩm và lỗi khắc phục.

Tham khảo thêm: Động cơ servo là gì ?

Báo giá sửa chữa biến tần servo plc 1 lần duy nhất không tăng giá

Báo giá sửa chữa biến tần servo plc hợp lý
Báo giá sửa chữa biến tần servo plc hợp lý
 • Với uy tín đảm bảo nên sau khi kiểm tra xong thiết bị của quý khách hàng chúng tôi sẽ báo chi tiết phần bị hư hỏng cũng như chi phí sửa chữa và thời gian bảo hành.
 • Vì muốn kiểm tra thật kỹ các sản phẩm biến tần servo cũ plc trước khi báo giá nên thường chúng tôi sẽ mất một khoảng thời gian kiểm tra để đảm bảo chắc chắn khắc phục được lỗi của sản phẩm.
 • Quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu test sản phẩm trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc sau khi tiếp nhận và gắn lại lên máy móc dây chuyền.
 • Thông số trước khi sửa chữa biến tần servo plc sẽ được chúng tôi sao lưu và hoàn trả nguyên vẹn sau khi sửa chữa. Để giúp quý khách hàng chỉ cần gắn vào lại máy là hoạt động được.

Nên sửa chữa biến tần driver servo PLC ở đâu ?

Chọn công ty sửa chữa biến tần driver servo PLC có kinh nghiệm

Các sản phẩm biến tần driver servo plc thường sử dụng các vi mạnh và linh kiện chuyên biệt rất khó kiểm tra, tháo và lắp. Chính vì vậy chỉ có những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thì mới có thể thao tác kiểm tra và sữa chữa một cách nhanh chóng sản phẩm.

Một số đơn vị không uy tín, tuy cũng là sửa chữa điện tự tuy nhiên họ không có kinh nghiệm về các thiết bị này, khi nhận lời của khách hàng họ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu cách tháo lắp, rồi mò mẫn từng linh kiện rồi sau đó mới đưa ra được phương án sửa chữa, như vậy tốn rất nhiều thời gian chưa kể việc sau khi kiểm tra họ cũng có thể làm hư hỏng ở những phần khác của thiết bị.

Tham khảo thêm: Plc là gì ?

Sửa chữa biến tần driver servo PLC ở nơi có bảo hành

Đối với những sản phẩm điện như biến tần driver servo plc cần sửa chữa thì thường ẩn chứa nhiều rủi ro. Ví dụ khi test tại nơi sửa chữa có thể hoạt động tốt do thử test nhẹ nhưng khi mang về thực tế của nhà máy vẫn báo lỗi, chính vì vậy những nơi sửa chữa uy tín và chất lượng họ đều có thời gian bảo hành cụ thể cho từng việc phần đã sửa.

Nên sửa chữa biến tần driver servo plc ở đâu ?
Nên sửa chữa biến tần driver servo plc ở đâu ?

Ví dụ biến tần khi hư nguồn thì nơi sửa họ sẽ bảo hành phần nguồn đã sửa cho khách hàng, thời gian bảo hành cũng tùy nhưng dao động từ 1 tuần, 1 tháng, hay 6 tháng đến 1 năm.

Cẩn thận với nơi sửa chữa biến tần driver servo PLC giá rẻ

Một số nơi quảng cáo với nội dung sửa chữa biến tần driver servo plc giá rẻ, tuy nhiên câu “tiền nào của nấy” cũng sẽ ứng với điều này, nhưng đơn vị giá rẻ có thể họ sẽ thay thế linh kiện cũ, kém chất lượng, cá biệt cáo nơi còn đánh tráo cả linh kiện bộ phận quan trọng của thiết bị khách hàng mặc dù cho linh kiện này không hề bị hư hỏng. Những đơn vị uy tín là đơn vị cung cấp mức giá hợp lý xứng đáng với công sức bỏ ra để sửa chữa thiết bị, họ luôn đưa ra những tư vấn hợp lý, ví dụ như chi phí sửa chữa so với mua mới là bao nhiêu ? Có thiết bị biến tần cũ sửa hết 5 triệu trong khi mua chỉ có 7 triệu thì họ sẽ tư vấn giải pháp mua mới thì tốt hơn cho khách hàng.

Nên chọn nơi sửa chữa biến tần servo plc uy tín
Nên chọn nơi sửa chữa biến tần servo plc uy tín

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số cách để lựa chọn nơi uy tín sửa chữa biến tần driver servo PLC và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ này, Rất mong quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm và đánh giá. Mọi nhu cầu hỗ trợ và báo giá xin vui lòng liên hệ abientan theo thông tin bên dưới của website.

Khi nào thì nên tiến hành sửa chữa biến tần servo plc khi bị lỗi ?

Trường hợp đầu tiên mà bạn nên ưu tiên sửa chữa trước khi thay mới đó chính là các thiết bị biến tần servo plc bị hư phần mềm do lỗi thông số cài đặt. Bởi vì việc chỉnh sửa liên quan tới phần mềm thường tốn ít thời gian cũng như là vẫn đảm bảo được độ bền của thiết bị.

Tiếp theo là nếu như bạn có sẵn đội ngủ kỹ thuật có khả năng sửa chữa tốt thì cũng có thể tiến hành sửa chữa sản phẩm ngay tại nhà xưởng mà không cần mang đến các đơn vị dịch vụ sửa chữa biến tần servo plc bên ngoài. Nếu bạn có sẵn những thiết bị hư hỏng thì cũng nên giữ chúng lại làm linh kiện thay thế cho những thiết bị hư hỏng cần sửa chữa sau này.

Nên sửa chữa hay thay mới biến tần servo plc
Nên sửa chữa hay thay mới biến tần servo plc

Đối với một số thiết bị biến tần cũ servo plc khi bị hư hỏng không có thiết bị thay thế do đã ngừng sản xuất hoặc hàng quá hiếm không tìm mua được thì bắt buộc các bạn cũng phải tính tới phương án sửa chữa.

Trường hợp cuối cùng mà nên ưu tiên sửa chữa đó là thiết bị biến tần servo plc bị hư lỗi nhỏ ở phần cứng khi sửa chữa không đụng chạm nhiều tới board mạch và chi phí sửa rẻ thì các bạn cũng nên tiến hành sửa chữa để tiết kiệm tối đa tiền vốn.

Khi nào phải thay thế mới biến tần servo plc khi chúng bị lỗi

Khi thiết bị biến tần servo plc bị lỗi hay hư hỏng quá nặng khi sửa chữa phải hàn, thay thế quá nhiều linh kiện trên board mạch thì các bạn cũng không nên sửa chữa mà chọn phương án thay mới. Bởi vì đặc thù của những thiết bị này thường sử dụng trong môi trường công nghiệp với độ nhạy về tần số, điện áp, dòng điện rất cao nhưng khi qua sửa chữa làm ảnh hưởng tới board mạch sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của thiết bị.

Thứ hai là giá sửa những thiết bị như biến tần servo plc quá cao từ trên 50% so với giá sản phẩm tương đương thì các bạn cũng không nên tiến hành sửa chữa. Bởi vì sửa chữa linh kiện này sau khi sử dụng lại hư linh kiện hay bộ phận khác thì lại làm cho bạn tốn nhiều thời gian và công sức.

Việc thiết bị hư hỏng cũng chứng tỏ rằng biến tần servo plc đã sử dụng hết độ bền của nó, vì vậy mà việc tiến hành sửa chữa cũng giống như kéo dài tuổi thọ của thiết bị thêm được ngày nào hay ngày đó nên các bạn cần tính toán cẩn thận.

Ở đây còn một trường hợp nữa là đối với những thiết bị đời cổ hiếm hàng khi bị hư hỏng mà không có khả năng sửa chữa thì bắt buộc các bạn nên chọn phương án thay thế mới toàn bộ lên hàng tương đương. Giải pháp thay thế mới sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng sẽ giúp cho bạn yên tâm sản xuất hơn.

Kết luận về vấn đề nên sửa chữa hay thế thế biến tần servo plc khi bị lỗi ?

Qua những nội dung đã phân tích ở trên thì quý khách hàng có thể tự thu thập những dữ liệu liên quan hoặc liên hệ với những đơn vị cung cấp sản phẩm để được sự tư vấn thích hợp nhất. Lưu ý nên chọn những đơn vị tư vấn có tâm và uy tín để tránh trường hợp họ sẽ tư vấn theo hàng hóa hay dịch vụ sửa chữa có sẵn khiến bạn tốn nhiều thời gian và kinh phí hơn trong việc khắc phục sự cố liên quan tới biến tần servo plc.

Đối với các nước phát triển thì đa số người ta sẽ có sẵn phương án hàng dự phòng thay thế nên khi bị hỏng biến tần servo plc họ lấy ngay ra sử dụng và thải các thiết bị hư hỏng ra ngay. Ngoài ra thì họ thay thế định kỳ thiết bị từ 1-3 năm tùy loại nên dẫn tới tỷ lệ hư hỏng rất thấp hoặc gần như không có. Việc này sẽ dẫn tới chi phí cho thiết bị dự phòng và thay thế này là rất lớn nhưng bù lại năng suất nhà máy vẫn đảm bảo theo kế hoạch sản xuất được phân bổ do máy móc hoạt động rất ổn định.

Còn đối với nước ta thì một số doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ sản xuất kinh doanh cá thể nhỏ lẻ thường hư đâu thay đó hoặc sửa chữa các thiết bị cũ đang dùng để tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì lại khiến cho máy móc bị dừng quá lâu ảnh hưởng tới việc sản xuất.

Sản phẩm biến tần driver động cơ servo PLC nhận sửa chữa

Sửa chữa PLC bao gồm Siemens s7-1200 cpu 1211c 1212c 1214c 1215 dc ac relay dc/dc/dc ac/dc/relay dc/dc/relay made germany made china. S7-200 cpu 221 222 224 226 xp S7-300 S7-1500 logo S7-400.

Plc Mitsubishi fx0n fx1s fx1n fx2n fx2nc fx3s fx3sa fx3g fx3gc fx3ge fx3u fx3uc fx5u 10mt 14mt 20mt 30mt 24mt 40mt 60mt 16mt 32mt 48mt 64mt 80mt 128mt 10mr 14mr 20mr 30mr 24mr 40mr 60mr 16mr 32mr 48mr 64mr 80mr 128mr ds es/ul ess/ul dss es ess ds dss 001 in out ngõ vào ra relay.

Plc Omron CP1E CP1E-E14DR-A CP1E-E20DR-A CP1E-E30DR-A CP1E-E40DR-A CP1E-N20DR-A CP1E-N20DT-A CP1E-N20DT1-A CP1E-N20DR-D CP1E-N20DT-D CP1E-N20DT1-D CP1E-N30DR-A CP1E-N30DT-A CP1E-N30DT1-A CP1E-N30DR-D CP1E-N30DT-D CP1E-N30DT1-D CP1E-N40DR-A CP1E-N40DT-A CP1E-N40DT1-A CP1E-N40DR-D CP1E-N40DT-D CP1E-N40DT1-D CP1E-N60DR-A CP1E-N60DT-A CP1E-N60DT1-A CP1E-N60DR-D CP1E-N60DT-D CP1E-N60DT1-D. CP1H CP1H-X40DR-A CP1H-X40DT-D CP1H-X40DT1-D CP1H-XA40DR-A CP1H-XA40DT-D CP1H-XA40DT1-D CP1H-Y20DT-D. CP1L CP1L-EM40DR-D CP1L-EM40DT-D CP1L-EM40DT1-D CP1L-EM30DR-D CP1L-EM30DT-D CP1L-EM30DT1-D CP1L-EL20DR-D CP1L-EL20DT-D CP1L-EL20DT1-D CP1L-M60DR-A CP1L-M60DT-A CP1L-M60DR-D CP1L-M60DT-D CP1L-M60DT1-D CP1L-M40DR-A CP1L-M40DT-A CP1L-M40DR-D CP1L-M40DT-D CP1L-M40DT1-D CP1L-M30DR-A CP1L-M30DT-A CP1L-M30DR-D CP1L-M30DT-D CP1L-M30DT1-D CP1L-L20DR-A CP1L-L20DT-A CP1L-L20DR-D CP1L-L20DT-D CP1L-L20DT1-D CP1L-L14DR-A CP1L-L14DT-A CP1L-L14DR-D CP1L-L14DT-D CP1L-L14DT1-D CP1L-L10DR-A CP1L-L10DT-A CP1L-L10DR-D CP1L-L10DT-D CP1L-L10DT1-D. CP1M TP1M cp2m tích hợp truyền thông.

Plc Delta DVP14SS211R DVP14SS211T ES2 EX2 SA2 SX2 SS SS2 .

LS Keyence Panasonic Schneider abb Kinco vigor. Shihlin inovance liyan hitachi fanuc toshiba fuji samsung koyo fatek.

Sửa chữa servo Yaskawa SGDM sgdh 01ada 02ada 04ada 08ada 10ada 15ada 20ada 30ada 50ada. SGDV r90a01a 1r6a01a 2r8a01a 5r5a01a 7r6a01a 120a01a 180a01a 200a01a 330a01a, SGD7S r90a00a 1r6a00a 2r8a00a 5r5a00a 7r6a00a 120a00a 180a00a 200a00a 300a00a, SGDS. SGMJV 01ada61 02ada61 04ada61 08ada61 01ada6c 02ada6c 04ada6c 08ada6c 01ada21 02ada21 04ada21 08ada21 01ada2c 02ada2c 04ada2c 08ada2c. SGM7J 01afa21 02afa21 04afa21 08afa21 01afa2c 02afa2c 04afa2c 08afa2c 01afa6c 02afa6c 04afa6c 08afa6c. SGMAH 01aaa21 02aaa21 04aaa21 08aaa21 01aaa61 02aaa61 04aaa61 08aaa61 01aaa6c 02aaa6c 04aaa6c 08aaa6c 01aaa2c 02aaa2c 04aaa2c 08aaa2c, SGMGV, SGM7G SGMGH.

Mitsubishi j2, j2s, j3, j4 je 10a 20a 40a 80a 100a 200a .Panasonic minas a3, a4, a5, a6.

Motor servo delta omron fuji sanyo denki kinco invt samsung inovance estun enc encom adtech ls siemens keyence teco schneider rockwell allen bradley ab abb leadshine vexta.

Sửa chữa biến tần điện áp vào 1 pha 110v 220v và ra 3 pha 380 công suất từ 100w 0.1kw 1/8hp 200w1/4hp 0.2kw 400w 0.4kw 1/2hp 0.75kW 1hp 1.5kW 2hp 2.2kW 3hp. 3.7kW 5hp 4.0kW 5.5hp 5.5kW 7.5hp 7.5kW 10hp 11kW 15hp 15kW 20hp 18.5kW 25hp 22kW 30hp 30kW 40hp 37kw 50hp 45kW 60hp 55kw 75hp 75kw 100hp 1 2 3 5 5.5 7.5 10 15 20 25 30 40 50 0.1 0.2 0.4 0.75 1.5 2.2 3.7 4 5.5 7.5 11 15 18.5 22 30 37 45 55 kw hp ngựa.

Yaskawa g5 g7 A1000 V1000 GA700 E1000 J1000 j7 v7. Mitsubishi A800 A820 A840 F800 F840 F820 D700 D720 D740 E700 E720 E740 A700 A720 A740 A500 A520 A540 E500 E520 E540.

Nhật Bản: Fuji Frenic-Mega Multi Mini Eco Micro ACE Aoua HVAC Lift 5000G11S 5000P11S FVR-C11S 5000VG7S FVR-E11S 500MS5 FESPAC FVR-G5 G11S/P11S G9S/P9S FVR-E9S. Hitachi NE-S1 SJ100 SJ200 SJ300 SJ700 SJ700B Wj200 X200 L200 L300P Nj600B SJ700D L700 SJ series P1. Panasonic nais VF-0 VF-C VF-200 VF-CE VF-7E VF-7F VF-8X VF-8Z VF0. Omron 3G3JX 3G3RX 3G3MX2 3G3MX 3G3JV 3G3JE 3G3MV 3G3MX2-V1. Toshiba VF-AS1 VF-S15 VF-A7 VF-S11 VF-S7 VF-PS1 VF-FS1 VF-P7 VF-S9 VF-A5. Sumitomo HF430a HF320 SF-520 SF-320 AF-3100 AF-500, Toyo Denki VF64 ED64A ED64SP. Meiden VT240S VT310. Toyodenki VF64 ED64A ED64SP Keyence.

Biến tần châu Âu Abb ACS55 ACS150 ACS310 ACS350 ACS355 ACS580 ACS550 ACS800 ACS850 ACS880 ACH550 ACS M1 ACQ810 ACS1000 ACS2000 ACS5000 ACS580 ACS6000. Siemens G110 V20 G120C G120 S110 G120P G120D G130 G150 S120 MM420 MM440 MM430. Schneider Altivar ATV12 ATV212 ATV 303 ATV 312 ATV32 ATV61 ATV 71 ATV 11 ATV 12 ATV 31 ATV 48 ATV 16 ATV38 ATV58. Rockwell Allen Bradley powerflex 4m 400 523 525 753 755. Danfoss VLT 2800 3000 5000 6000 8000 FC 101 302 51 300 102 103. Lenze Bosch rexroth EFC 5610 FCS01 3610. Enydrive Emerson EV2100 EV1000 EV2000 TD3000 TD3200 TD3300 TD900 TD9000. Parker AC10 AC30 AC650 AC650G AC650S AC650V AC690 AC690+ AC890. Enydrive Emerson EV2100 EV1000 EV2000 TD3000 TD3200 TD3300 TD900 TD9000.

Hàn Quốc: LS Is iG5A iP5A iS5 iS7 iC5 IE5 IG5 IP5. Hyundai N700 N700E N5000 N100 N300 N50.

Đài Loan: CS F G M P S Y Z. Delta VFD- Cp2000 VFD- C2000 VFD- CH2000 VFD- E VFD- C200 VFD- EL VFD- M VFD- B VFD- L VFD- S VFD- VE VFD-F MVD3000 MVD2000 MVD1000 VFD-V IED AFE2000 REG2000 HES VFD- VJ VFD-DD VFD- VL. Cutes CT2000F CT2000FG CT2000ES CT2000EV CT2000V CT2000PRO/PLUS CTS-320 CT3000. Shihlin SE2-023 SE2-043 SF-040 SH-020 SH-040 SS2. Teco A510 E510 L510 7200 MA 7300 CV 7300 EV 7300PA 7200GS FM- 50, QMA Rhymebus RM5G RM6E1. Liteon EVO6800 EVO8000 EVO6000. Tverter E2 N2, CS F G M P S Y Z.

Trung Quốc Invt GD10 GD20 GD100 GD200 GD200A GD300 GD35 CHF100A CHV100 CHE100 GD35-07 CHV110 CHV160A CHA100 BPJ1 GD5000 CHH100 EC3000 Ec100 CHV180 CHV190 GD100-01. Veichi mini AC70E AC70 AC80B AC90 AC60Q SF81. Hedy HD700 HD71 HD710. Senlan SB70 SB70G SB100 SB100G SB200G Hope 800 SB61Z+ SB-HV. Enc Encom EN600 EN500 EDS800 V300 EDS2800 EDS780 EDS3000 EDS2000 EDS V300 EDS 1000 EDS 2080 ENC EN500 EDS1860. Inovance MD310 MD280 MD380 MD290. Frecon FR200 FR100 FR180 FR300 FR500 FR600. Dorna DLB1 DLB2 DLB3 DLM1. Vicruns VD100 VD120 VD300 VD500 VD520 VD530 VSI100.

Gtake GK500 GK600 GK800 GK1000 GK510. Sinovo SD100 SD80. Powtran PI9000 Pi7800 PI8100 PI130. Easydrive ED3100 MINI- L MINI- S ED3200 ED3500 ED3800. Anyhz FST 500 610 650 800 900. Sinee EM100 EM303B EM500 EM600. sumo SU500 SU100. Janson FC100 FC110 FC155 .Veikong VFD200 VFD500 VFD300. indvs 500g 500s zoncn NZ100 H500 Fulin dzb huayuan g1 delexi CDI9200 CDI9800 E Series Adt AD200 AD300 AD360 EV AD330. Sunye CM530 CM Series SY3200. Sanch S100 S1100 S200 S2800 S2800N S2900 S3000 S3500 S3800 S5100 S5300-5350 S800 S900 SA. sunfar E300 E380 e550 e500 v560 v350 e280 c320 vicsion vs500 C320 H320 M320 V220 A310 V260. chint NVF2. eura F1500G E1000 F1000 E800 EM30 E2000 E2000Q EP66. adlee AS ASN HS HP MS. sinee EM100 EM303B EM500 EM600. holip HLP-A HLP-A100 HLP-B HLP-C100 HLP-NV. jarol JR6000 JR7000 JR7100 JR8000 JR9000 JR9100.

Rich EI Super N EI-450 EI-450M EI-500 EI-550 EI-650 EI-7001 EI-MINI EI-SN-HH. powtech PT150 PT200, amb AMB100 AMB300 AMB600. convo FSCG05-A G5 S1 VFC 2600. andeli ADL900 ADL980 ADLT6000. dovol S10 S4 S8 T1. tengen TGCV5 TGCV5-1 TVFS9 TVFS9-1.

Kinda KD100 KD200 KD300. kewo AD AD100 AD350 AD800 AS850 PV800 AD800S SD350 SD800 AS850Z. anpha 2000 6000 600 6000e. yolico YD101 YDS8000 YD3000N YD5000. dolin DL-9600 DL-9100. hnc HV390 HV590 HV590L HV580 .kinco CV100 SV100 FV100 MV100 EV100, Powtran PI9000 Pi7800 PI8100 PI130. micno KE100 KE200 KE300 KE300X KE600. Long Shenq LS600 LS650 LS700 LS800. Chziri ZVF200-M ZVF300 ZVF300 T2 ZVF330 ZVF9V-G ZVF9V-G T2 ZVF9V-M ZVF9V-P. Tecorp C1000 H1000 HC1C+ HC2A1000 HC2B1000 HC2E1000 HC2VG5 HC2V8 HC2V9.

Dema D5M. JPS 2RHS Aurora AURORA-J AURORA-L IRIS PDA PDX. Best Folinn BD570 BD550 BD360 BD330 BD1000 DZB200M BD600. Winner win-v63 Machtric Z900 S3800 S2800E S2100GS S2100E S1100VG S900VG S900GS S800E. Sanyu SY6600 SY7000 SY8000 SY8600. V&T V5-H E5-H V6-H. Kcly KOC100 KOC100 Koc G6/P6.

M-driver Orikon Shanghai Qidian qd200.

Mọi nhu cầu sửa chữa biến tần động cơ servo plc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website.

Tham khảo dịch vụ: Hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo plc

5/5 - (57 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
28 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
28
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x