Thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI

Thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI

Việc thì công tủ điện điện khiển plc biến tần servo hmi đòi hỏi phải có nhiều kinh nhiệm về các thiết bị nêu trên để đảm bảo chọn được thiết bị cũng như thiết kế những phương án tốt nhất cho khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau của abientan.

Tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI ứng dụng ở đâu ?

Tủ điện điều khiển plc biến tần servo hmi được ứng dụng trong rất nhiều loại máy móc, dây chuyền hệ thống của các nhà xưởng, xí nghiệp từ nhỏ đến lớn. Ví dụ như một máy đục lỗ đơn giản cũng có thể được điều khiển bởi một tủ plc sử dụng servo để khoảng cách giữa những lần đục lỗ chính xác hơn. Máy cắt bao bì có thể ứng dụng plc để điều khiển servo cho trục dao cắt, biến tần cho cuộn xả và thu cuộn bao bì.

Tủ điện điều khiển còn có thể ứng dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như có thể điều khiển bật tắt những máy nén khi, bơm nước loại nhỏ dùng trong gia dụng. Việc sử dụng những loại tủ điều khiển loại nhỏ này có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều điện năng của nhà. Ví dụ như một số hộ hay dùng máy nén khi dạng xi lanh lắp tủ biến tần 3 pha sẽ tiết kiệm được đáng kể điện năng sử dụng và sau khoảng hơn 1 năm thì hoàn được vốn đầu tư.

Lựa chọn đơn vị thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo hmi như thế nào ?

Đặc thù thi công một số loại tủ điện điều khiển có plc biến tần và servo là sử dụng nhiều thiết bị liên quan tới điều khiển chính vì vậy giá thành của sản phẩm sẽ phù thuộc vào giá thành của những thiết bị này. Vì vậy khi chọn đơn vị thi công quý khách hàng nên chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm việc với những thiết bị liên quan tới tủ điện như vậy sẽ giúp cho chọn được những thiết bị có giá thành và chức năng phù hợp với yêu cầu thực tế hơn.

Trong thực tế có rất nhiều giải pháp trong việc thi công tủ điều khiển plc biến tần servo hmi tùy theo khả năng am hiểu về thiết bị cũng như tính năng của từng sản phẩm. Chính vì vậy khi có nhu cầu thi công những loại tủ điện điều khiển thì các bạn nên liên hệ với những đơn vị có nhiều kinh nghiệm để nhận được sự tư vấn hợp lý trước khi lên phương án thiết kế.

Đối với những yêu cầu những tủ điện thuộc dạng đơn giản, ít thiết bị chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn quý khách tự mua thiết bị về lắp và hỗ trợ quý khách hàng các vấn đề cài đặt các thiết bị sử dụng trong tủ.

Ngoài ra khi chọn lựa đơn vị thi công các bạn không nên chọn những đơn vị dưới mác báo giá rẻ nhưng thiết bị sử dụng trong tủ điện không đúng như báo giá( sử dụng hàng cũ hoặc hàng nhái, xuất sứ không rõ ràng) hoặc chương trình bị cài mật khẩu không thể download để sao lưu chương trình.

Dịch vụ thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI của chúng tôi có gì đặc biệt

 • Đội ngủ kỹ sư của abientan trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thiết bị điều khiển như plc biến tần servo hmi nên có thể nắm gần như ưu nhược điểm của từng thiết bị nên có thể tư vấn nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
 • Thi công tủ điện đúng tiết độ như cam kết để đảm bảo thời gian đưa vào sử dụng máy móc của khách hàng. Thời gian thi công tùy thuộc vào khối lượng chi tiết của từng dự án và sẽ được thông báo trước thời gian sau khi bóc tách khối lượng.
 • Giá cả phải chăng so với mức giá chung của thị trường. Báo giá sẽ chi tiết giá của từng mục sản phẩm sử dụng trong tủ, bao gồm nhân công lắp đặt hiện trường cũng như thời lượng để hỗ trợ training và chuyển giao công nghệ cho chủ đầu tư.
 • Thiết bị sử dụng trong tủ điện 100% đúng như cam kết trong báo giá hoặc hợp đồng. Quý khách có thể yêu cầu chứng từ xuất xứ và chất lượng như CO-CQ.
 • Tiến độ thanh toán có thể sắp xếp tùy theo đặc thù của dự án và tiến độ dự kiến. Phương án phổ biến thường là tạm ứng 30%, sau khi sản xuất xong là 40%, sau khi nghiệm thu thanh toán 30% còn lại.
 • Nhiều thiết bị cho khách hàng lựa chọn như siemens abb schneider mitsubishi omron yaskawa fuji panasonic ls rockwell delta invt weinview weintek proface. Quý khách hàng có thể chỉ định thiết bị hoặc sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chu đáo.

Một số loại tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI mà chúng tôi đã thực hiện

 • Dây chuyền sấy nhiệt cho phòng thí nghiệm đại học Nha Trang. Giúp sinh viên ngành công nghệ sinh học có thể thực hiện được nhiều thí nghiệm liên quan tới môn học.
 • Hệ thống thu xả tole cuộn để sơn xi mạ. Hệ thống tủ điều khiển sử dụng biến tần và plc điều khiển ổn đinh lực căng của tole để đảm bảo tôn không bị chùn trong cả dây chuyền.
 • Tủ điện plc servo biến tần cho máy cắt bao bì. Sử dụng một số sản phẩm có độ bền cao chống chịu được với nhiệt độ cao và bụi để đảm bảo máy móc hoạt động liên tục 24/7.
 • Máy chia cuộn chỉ tự động sử dụng servo để rải chỉ. Máy này đặc thù sử dụng trong ngành cước câu cá với kích thước rất nhỏ và dễ bị đứt.
 • Tủ điện cho hệ thống lò hơi công suất 10 tấn hơi/ giờ. Việc lắp đặt tủ điện giúp nhà máy tiết kiệm được 30% lượng điên năng tiêu thụ hàng tháng.
 • Cải tạo hệ thống đóng gói cho máy chia cuộn màng quấn thực phẩm. Giúp cho quá trình đóng gói từ thủ công sang tự động.
 • Và nhiều hệ thống khác mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới website để được tư vấn thêm.

Mời các bạn tham khảo thêm sản phẩm: mua bán biến tần cũ giá rẻ