Thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI

Thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI

Việc thì công tủ điện điện khiển plc biến tần servo hmi đòi hỏi phải có nhiều kinh nhiệm về các thiết bị nêu trên để đảm bảo chọn được thiết bị cũng như thiết kế những phương án tốt nhất cho khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI ứng dụng ở đâu ?

Tủ điện điều khiển plc biến tần servo hmi được ứng dụng trong rất nhiều loại máy móc, dây chuyền hệ thống của các nhà xưởng, xí nghiệp từ nhỏ đến lớn. Ví dụ như một máy đục lỗ đơn giản cũng có thể được điều khiển bởi một tủ plc sử dụng servo để khoảng cách giữa những lần đục lỗ chính xác hơn. Máy cắt bao bì có thể ứng dụng plc để điều khiển servo cho trục dao cắt, biến tần cho cuộn xả và thu cuộn bao bì. Đối với một số hệ thống băng tải chạy đồng bộ bắt buộc chúng ta cũng phải dùng plc và biến tần để điều khiển chúng. Như vậy chúng ta có thể thấy tủ điều khiển plc biến tần hmi và servo xuất hiện ở rất nhiều loại máy móc khác nhau trong thực tế.

Lựa chọn đơn vị thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo hmi như thế nào ?

Đặc thù thi công một số loại tủ điện điều khiển có plc biến tần và servo là sử dụng nhiều thiết bị liên quan tới điều khiển chính vì vậy giá thành của sản phẩm sẽ phù thuộc vào giá thành của những thiết bị này. Vì vậy khi chọn đơn vị thi công quý khách hàng nên chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm việc với những thiết bị liên quan tới tủ điện như vậy sẽ giúp cho chọn được những thiết bị có giá thành và chức năng phù hợp với yêu cầu thực tế hơn. Ngoài ra khi chọn lựa đơn vị thi công các bạn không nên chọn những đơn vị dưới mác báo giá rẻ nhưng thiết bị sử dụng trong tủ điện không đúng như báo giá hoặc chương trình bị cài mật khẩu không thể download để sao lưu chương trình.

Dịch vụ thi công tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI của chúng tôi có gì đặc biệt

 • Đội ngủ kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thiết bị điều khiển như plc biến tần servo hmi nên có thể nắm gần như ưu nhược điểm của từng thiết bị nên có thể tư vấn nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
 • Thi công tủ điện đúng tiết độ như cam kết để đảm bảo thời gian đưa vào sử dụng máy móc của khách hàng.
 • Giá cả phải chăng so với mức chung của thị trường, lợi nhuận cao nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.
 • Thiết bị sử dụng trong tủ điện 100% đúng như cam kết trong báo giá hoặc hợp đồng.
 • Nhiều thiết bị cho khách hàng lựa chọn như siemens abb schneider mitsubishi omron yaskawa fuji panasonic ls rockwell delta invt weinview weintek proface.

Một số loại tủ điện điều khiển PLC biến tần servo HMI mà chúng tôi đã thực hiện

 • Dây chuyền sấy nhiệt cho phòng thí nghiệm đại học Nha Trang
 • Hệ thống thu xả tole cuộn để sơn
 • Tủ điện plc servo biến tần cho máy cắt bao bì
 • Máy chia cuộn chỉ tự động sử dụng servo để rải chỉ
 • Tủ điện cho hệ thống lò hơi công suất 10 tấn hơi/ giờ.
 • Cải tạo hệ thống đóng gói cho máy chia cuộn màng quấn thực phẩm
 • Và nhiều hệ thống khác mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới website để được tư vấn thêm.

Mời các bạn tham khảo thêm sản phẩm: biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM