Hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo PLC hướng dẫn cài đặt

Hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo plc – tài liệu hướng dẫn cài đặt

Hỗ trợ kỹ thuật tài liệu cài đặt biến tần servo plc

 • Abientan với bề dày kinh nghiệm nhiều năm làm việc với thiết bị biến tần servo plc nên chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tài liệu hướng dẫn cài đặt cho biến tần servo plc.
 • Chúng tôi cung cấp manual, catalog, tài liệu tiếng Việt file pdf word hướng dẫn cài đặt cho một số dòng biến tần, servo, plc để giúp khách hàng có thể làm quen với thao tác vận hành, kiểm tra, chuẩn đoán lỗi được dễ dàng hơn. Đặc biệt có tài liệu của một số dòng biến tần cũ đã ngưng sản xuất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuẩn đoán lỗi qua các thông tin mà khách hàng cung cấp bằng zalo, điện thoại hoặc email. Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ thông tin để abientan hỗ trợ được nhanh hơn.
 • Đối với những trường hợp rất đặc biệt thì bắt buộc phải đến tận nơi kiểm tra và tìm phương án khắc phục như sửa chữa hay thay mới tùy theo kinh phí và nhu cầu thực tế.

=> Đặc biệt: đối với khách hàng đã từng mua bán biến tần servo plc của chúng tôi sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thiết bị nêu trên một cách nhanh chóng và tận tình.

Quy trình hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo plc tài liệu hướng dẫn cài đặt

 • Quý khách cung cấp thông tin cần hỗ trợ kỹ thuật qua zalo email hoặc gọi điện trực tiếp về vấn đề mà các bạn đang gặp phải liên quan tới biến tần servo plc. Quý khách chuẩn bị sẵn thông tin càng đầy đủ thì giúp chúng tôi hỗ trợ càng nhanh hơn.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin abientan sẽ hỗ trợ kỹ thuật ngay luôn nếu vấn đề của các bạn đơn giản, hoặc báo giá hỗ trợ tùy theo độ phức tạp.
 • Tiến hành hỗ trợ kỹ thuật tận nơi hoặc tại văn phòng của chúng tôi tùy trường hợp.
 • Tư vấn thêm các giải pháp dịch vụ khác mà quý khách hàng yêu cầu.

Hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo plc các trường hợp cụ thể

Hỗ trợ kỹ thuật biến tần hướng dẫn cài đặt thông số

 • Tư vấn các vấn đề liên quan tới việc có nên sử dụng biến tần cho máy móc, thiết bị, dây chuyền và hệ thống của quý khách hay không ? giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn phù hợp khi tìm hiểu về biến tần.
 • Hỗ trợ cài đặt các chế độ điều khiển trên biến tần như V/F, vector vòng hở( sensorless vector), vector vòng kín, chạy torque lực căng, ứng dụng chạy đồng tốc hai hoặc nhiều động cơ, chạy pid. Các chế độ tham chiếu tần số trên keypad màn hình biến tần, trên biến trở volume dạng núm xoay chiết áp, chạy đa cấp tốc độ( multi speed) , cài đặt nút nhấp up/down( tăng giảm tần số). Cài đặt chạy công tắc, nút nhấn bên ngoài hay plc điều khiển.
 • Cung cấp thông số điều chỉnh tần số max/min( lớn nhất/nhỏ nhất) giới hạn trên, giới hạn dưới của tần số, thay đổi tốc độ động cơ nhanh chậm theo từng ứng dụng cụ thể.
 • Kết nối biến tần với thiết bị điều khiển ngoài bằng cách sử dụng ngõ ra như bộ đếm counter hay đóng mở thắng( phanh) cơ bên ngoài.
 • Giải đáp thắc mắc liên quan tới một số lỗi biến tần thường gặp như không lên nguồn, màn hình, bị lỗi quá dòng( oc) quá tải(ol) quá áp(oU/oV) thấp áp( uV/uU), biến tần hay động cơ bị nóng có tiếng kêu trong quá trình sử dụng.
 • Hướng dẫn kết nối biến tần với plc, hmi để điều khiển và hiển thị monitor thông số chạy của động cơ. Đặc biệt hỗ trợ truyền thông 232 422 485 modbus rtu đối với các bạn đang cần lập trình truyền thông giao tiếp với biến tần.
 • Xử lý khi biến tần bị khóa mật khẩu( password) hay bị lock bàn phím không cho cài đặt, kéo rời màn hình ra ngoài mặt tủ điện.
 • Chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình kiểm tra, sửa chữa và vệ sinh biến tần

Hỗ trợ kỹ thuật servo hướng dẫn cài đặt

 • Hướng dẫn cài đặt các chế độ điều khiển của servo bao gồm tốc độ( speed), vị trí( positon), lực( torque/momen) giúp quý khách hàng có thể hiểu và ứng dụng các chế độ này tùy theo từng loại máy móc. Tư vấn các giải pháp nâng cao khi sử dụng servo để tối ưu chi phí cho máy móc mà vẫn hoạt động ổn định và đảm bảo năng suất yêu cầu khi lắp servo. Đặc biệt chúng tôi có nhiều giải pháp lập trình có thể cung cấp cho các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lập trình servo.
 • Hỗ trợ việc đấu dây liên quan tới chân xung( pulse), hướng (direction) khi kết nối servo với plc hay board điều khiển march 3 hay một số board vi xử lý điều khiển CNC khác. Có giải pháp trọn gói đấu sẵn dây điều khiển các bạn chỉ việc về đấu dây và sử dụng.
 • Tư vấn một số lỗi của servo như quá áp, quá dòng, quá tải. Động cơ servo cũ bị rung lắc, có tiếng kêu hay chạy bị sai vị trí, sai bước. Đặc biệt đối với một số lỗi liên quan tới phần mềm chúng tôi có thể hỗ trợ online từ xa giúp bạn tự điều chỉnh thông số giúp máy móc hoạt động ổn định trở lại.
 • Cung cấp cách chọn mã động cơ, mã driver chính xác cho nhiều dòng servo khác nhau, giúp cho bạn nắm vững được đặc tính và thông số của servo để có thể tự tin lựa chọn và sử dụng phù hợp cho từng ứng dụng trên thực tế.

Hỗ trợ kỹ thuật plc hướng dẫn lập trình

 • Tư vấn liên quan tới việc chọn cấu hình plc bao gồm loại và tốc độ cpu, số lượng in/out số( digital), tương tự (analog), dạng ngõ ra relay hay transistor và truyền thông đáp ứng đúng và đủ nhu cầu theo ứng dụng máy móc của bạn, giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu với mức giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn trong quá trình lập trình liên quan tới viết chương trình( code) bao gồm câu lệnh và cú pháp xử lý từng đoạn chương trình. Cung cấp tài liệu mô tả chi tiết ý nghĩa của từng lệnh nếu các bạn có nhu cầu.
 • Giải đáp thắc mắc liên quan tới một số lỗi thường gặp trong quá trình lập trình và sử dụng plc. Tư vấn online các vấn đề đang gặp phải khi lập trình plc.
 • Cung cấp giải pháp kết nối plc với các thiết bị ngoại vi như servo, biến tần và hmi giúp bạn có thể giao tiếp truyền thông qua lại giữa các thiết bị để truyền nhận thông số giữa các thiết bị với nhau.
 • Đặc biệt chúng tôi nhận xử lý những hệ thống plc cũ đang bị lỗi hoặc cần nâng cấp hệ thống online hay trực tiếp tùy điều kiện cụ thể.

Kho tài liệu biến tần servo plc tiếng Việt

 • User manual, catalogue, brochure file pdf hướng dẫn sử dụng cài đặt thông số parmeter của biến tần servo plc và một số thiết bị điện tự động hóa khác.
 • Giáo trình chuyên đề về các máy móc cơ khí điện tự động hóa giúp cho bạn có thể tự học và nghiên cứu về những thiết bị này.
 • Đặc biệt chúng tôi có sưu tầm được rất nhiều tài liệu tiếng Việt của các sản phẩm điện công nghiệp như biến tần servo plc, các bạn vui lòng gửi thông tin mã hàng của sản phẩm để chúng tôi có thể tra cứu xem có hỗ trợ tiếng Việt hay không.
 • Một số ứng dụng thực tế của biến tần servo plc. Đặc biệt có manual của một số loại biến tần cũ lâu đời mà không có tài liệu trên mạng.
Tài liệu biến tần servo plc tiếng Việt manual catalog
Tài liệu biến tần servo plc tiếng Việt manual catalog

Quy trình hỗ trợ cung cấp tài liệu tiếng Việt biến tần servo plc

 • Liên hệ với abientan qua email, zalo hoặc gọi điện để trao đổi thông tin tài liệu biến tần servo plc mà các bạn đang cần. Các bạn nên chuẩn bị sẵn mã hoặc hình chụp nhãn thiết bị để chúng tôi có thể tìm kiếm tài liệu và gửi cho bạn một cách sớm nhất. Đối với một số loại biến tần cũ servo plc ít phổ biến thì các bạn cung cấp càng nhiều hình ảnh rõ nét và chi tiết thì giúp abientan dễ nhận dạng và gửi tài liệu nhanh hơn.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin tùy từng loại tài liệu biến tần servo plc khác nhau mà chúng tôi sẽ báo giá hỗ trợ gửi tài liệu cho các bạn, giá thành tùy thuộc và loại tài liệu mà bạn đang cần dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp ở trên.
 • Trong trường hợp không có tài liệu tiếng Việt biến tần servo plc chúng tôi sẽ báo lại cho bạn và tư vấn thêm một số giải pháp khác để giúp bạn có thể giải quyết vấn đề mà các bạn đang gặp phải.
 • Đặc biệt lưu ý chỉ có một số loại sẽ có tiếng Việt còn lại sẽ chủ yếu là tiếng Anh. Ngoài ra đối với một số sản phẩm quá cũ hoặc quá mới thì cũng có thể sẽ không có tài liệu.

Tư vấn lỗi thường gặp của biến tần driver servo PLC

Những thiết bị điện như biến tần driver servo PLC trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra một số hư hỏng hay sự cố ngoài ý muốn, để có thể khắc phục nhanh những sự cố này đòi hỏi đội ngủ nhân viên bảo trì điện phải có kiến thức cơ bản và kinh nghiệm chuyên môn mới có thể nhanh chóng xử lý lỗi giúp máy móc hoạt động trở lại, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số lỗi cơ bản của biến tần driver servo PLC để quý khách hàng tham khảo.

Lỗi thường gặp liên quan tới biến tần

Một số dấu hiệu như cấp nguồn đầu vào biến tần nhưng biến tần không lên nguồn, không có sáng màn hình. Các bạn nên dùng đồng hồ đo điện( VOM) để đo điện áp điện đầu vào, nếu xác định vẫn có nguồn mà biến tần vẫn không sáng màn hình thì có thể biến tần bị hư nguồn, để kiểm tra kỹ lỗi này các bạn nên đo một số linh kiện như cầu chì, tụ, điện trở và cầu diode. Nếu biến tần lên nguồn nhưng báo lỗi thì các bạn phải kiểm tra lỗi đó là lỗi gì liên quan tới phần cứng hay phần mềm.

Một số lỗi thường gặp như là quá tải, quá dòng, quá áp. Đối với những lỗi này thì trên màn hình biến tần sẽ hiển thị một số ký hiệu, các bạn tra những ký hiệu trong manual để xem biến tần báo lỗi gì ? thường thì trong tài liệu của nhà sản xuất cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục những lỗi này.

Xử lý lỗi driver servo motor

Đối với driver servo các trạng thái lỗi cũng tương tự như biến tần, nhưng vì là thiết bị điều khiển chính xác nên driver servo còn có thể bị một số lỗi khác như điều khiển không chỉnh xác, không đọc được encoder phản hồi từ phía động cơ. Driver servo có cấu tạo rất phức tạp nên phải cần người chuyên bên thiết bị này mới có thể kiểm tra và nhanh chóng sửa chữa nhanh hơn được. Đối với driver các bạn nên dùng cáp kết nối với máy tính để lưu thông số cài đặt vào máy tính cũng như theo dõi lịch sử lỗi của driver.

Còn đối với động cơ khi bị báo lỗi encoder nếu không có kinh nghiệm thì không nên tháo ra kiểm tra vì nếu lắp vào sai thì sẽ làm đĩa encoder sẽ bị hỏng ngay lập tức gây thêm khó khăn trong việc sửa chữa.

Lỗi của PLC thường gặp

PLC cũ thường bị các lỗi liên nguồn, ngõ vào, ngõ ra, mất truyền thông. Đối với lỗi nguồn thì bắt buộc phải nhờ người chuyên môn kiểm tra, đối với lỗi ngõ ra là relay thì có thể dễ dàng thay thế relay khác miễn phù hợp kiểu chân và kích thước. Ngoài ra đối với lỗi truyền thông các bạn không nên can thiệp vào chương trình hãy kiểm tra dây dẫn, các thiết bị có kết nối vào đường truyền thông. Ngoài ra khi kiểm tra plc liên quan tới truyền thông các bạn tuyệt đối không được can thiệp vào thông số những thiết bị này bởi vì sai một địa chỉ cũng không thể kết nối truyền thông được.

Một số dòng biến tần servo PLC mà chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật tài liệu

Hỗ trợ kỹ thuật biến tần Yaskawa g5 g7 A1000 V1000 GA700 E1000 J1000 j7 v7. Mitsubishi A800 A820 A840 F800 F840 F820 D700 D720 D740 E700 E720 E740 A700 A720 A740 A500 A520 A540 E500 E520 E540.

Nhật Bản: Fuji Frenic-Mega Multi Mini Eco Micro ACE Aoua HVAC Lift 5000G11S 5000P11S FVR-C11S 5000VG7S FVR-E11S 500MS5 FESPAC FVR-G5 G11S/P11S G9S/P9S FVR-E9S. Hitachi NE-S1 SJ100 SJ200 SJ300 SJ700 SJ700B Wj200 X200 L200 L300P Nj600B SJ700D L700 SJ series P1. Panasonic nais VF-0 VF-C VF-200 VF-CE VF-7E VF-7F VF-8X VF-8Z VF0. Omron 3G3JX 3G3RX 3G3MX2 3G3MX 3G3JV 3G3JE 3G3MV 3G3MX2-V1. Toshiba VF-AS1 VF-S15 VF-A7 VF-S11 VF-S7 VF-PS1 VF-FS1 VF-P7 VF-S9 VF-A5. Sumitomo HF430a HF320 SF-520 SF-320 AF-3100 AF-500, Toyo Denki VF64 ED64A ED64SP. Meiden VT240S VT310. Toyodenki VF64 ED64A ED64SP Keyence.

Biến tần châu Âu Abb ACS55 ACS150 ACS310 ACS350 ACS355 ACS580 ACS550 ACS800 ACS850 ACS880 ACH550 ACS M1 ACQ810 ACS1000 ACS2000 ACS5000 ACS580 ACS6000. Siemens G110 V20 G120C G120 S110 G120P G120D G130 G150 S120 MM420 MM440 MM430. Schneider Altivar ATV12 ATV212 ATV 303 ATV 312 ATV32 ATV61 ATV 71 ATV 11 ATV 12 ATV 31 ATV 48 ATV 16 ATV38 ATV58. Rockwell Allen Bradley powerflex 4m 400 523 525 753 755. Danfoss VLT 2800 3000 5000 6000 8000 FC 101 302 51 300 102 103. Lenze Bosch rexroth EFC 5610 FCS01 3610. Enydrive Emerson EV2100 EV1000 EV2000 TD3000 TD3200 TD3300 TD900 TD9000. Parker AC10 AC30 AC650 AC650G AC650S AC650V AC690 AC690+ AC890. Enydrive Emerson EV2100 EV1000 EV2000 TD3000 TD3200 TD3300 TD900 TD9000.

Hàn Quốc: LS Is iG5A iP5A iS5 iS7 iC5 IE5 IG5 IP5. Hyundai N700 N700E N5000 N100 N300 N50.

Đài Loan: CS F G M P S Y Z. Delta VFD- Cp2000 VFD- C2000 VFD- CH2000 VFD- E VFD- C200 VFD- EL VFD- M VFD- B VFD- L VFD- S VFD- VE VFD-F MVD3000 MVD2000 MVD1000 VFD-V IED AFE2000 REG2000 HES VFD- VJ VFD-DD VFD- VL. Cutes CT2000F CT2000FG CT2000ES CT2000EV CT2000V CT2000PRO/PLUS CTS-320 CT3000. Shihlin SE2-023 SE2-043 SF-040 SH-020 SH-040 SS2. Teco A510 E510 L510 7200 MA 7300 CV 7300 EV 7300PA 7200GS FM- 50, QMA Rhymebus RM5G RM6E1. Liteon EVO6800 EVO8000 EVO6000. Tverter E2 N2, CS F G M P S Y Z.

Trung Quốc Invt GD10 GD20 GD100 GD200 GD200A GD300 GD35 CHF100A CHV100 CHE100 GD35-07 CHV110 CHV160A CHA100 BPJ1 GD5000 CHH100 EC3000 Ec100 CHV180 CHV190 GD100-01. Veichi mini AC70E AC70 AC80B AC90 AC60Q SF81. Hedy HD700 HD71 HD710. Senlan SB70 SB70G SB100 SB100G SB200G Hope 800 SB61Z+ SB-HV. Enc Encom EN600 EN500 EDS800 V300 EDS2800 EDS780 EDS3000 EDS2000 EDS V300 EDS 1000 EDS 2080 ENC EN500 EDS1860. Inovance MD310 MD280 MD380 MD290. Frecon FR200 FR100 FR180 FR300 FR500 FR600. Dorna DLB1 DLB2 DLB3 DLM1. Vicruns VD100 VD120 VD300 VD500 VD520 VD530 VSI100.

Gtake GK500 GK600 GK800 GK1000 GK510. Sinovo SD100 SD80. Powtran PI9000 Pi7800 PI8100 PI130. Easydrive ED3100 MINI- L MINI- S ED3200 ED3500 ED3800. Anyhz FST 500 610 650 800 900. Sinee EM100 EM303B EM500 EM600. sumo SU500 SU100. Janson FC100 FC110 FC155 .Veikong VFD200 VFD500 VFD300. indvs 500g 500s zoncn NZ100 H500 Fulin dzb huayuan g1 delexi CDI9200 CDI9800 E Series Adt AD200 AD300 AD360 EV AD330. Sunye CM530 CM Series SY3200. Sanch S100 S1100 S200 S2800 S2800N S2900 S3000 S3500 S3800 S5100 S5300-5350 S800 S900 SA. sunfar E300 E380 e550 e500 v560 v350 e280 c320 vicsion vs500 C320 H320 M320 V220 A310 V260. chint NVF2. eura F1500G E1000 F1000 E800 EM30 E2000 E2000Q EP66. adlee AS ASN HS HP MS. sinee EM100 EM303B EM500 EM600. holip HLP-A HLP-A100 HLP-B HLP-C100 HLP-NV. jarol JR6000 JR7000 JR7100 JR8000 JR9000 JR9100.

Hỗ trợ kỹ thuật biến tần Rich EI Super N EI-450 EI-450M EI-500 EI-550 EI-650 EI-7001 EI-MINI EI-SN-HH. powtech PT150 PT200, amb AMB100 AMB300 AMB600. convo FSCG05-A G5 S1 VFC 2600. andeli ADL900 ADL980 ADLT6000. dovol S10 S4 S8 T1. tengen TGCV5 TGCV5-1 TVFS9 TVFS9-1.

Kinda KD100 KD200 KD300. kewo AD AD100 AD350 AD800 AS850 PV800 AD800S SD350 SD800 AS850Z. anpha 2000 6000 600 6000e. yolico YD101 YDS8000 YD3000N YD5000. dolin DL-9600 DL-9100. hnc HV390 HV590 HV590L HV580 .kinco CV100 SV100 FV100 MV100 EV100, Powtran PI9000 Pi7800 PI8100 PI130. micno KE100 KE200 KE300 KE300X KE600. Long Shenq LS600 LS650 LS700 LS800. Chziri ZVF200-M ZVF300 ZVF300 T2 ZVF330 ZVF9V-G ZVF9V-G T2 ZVF9V-M ZVF9V-P. Tecorp C1000 H1000 HC1C+ HC2A1000 HC2B1000 HC2E1000 HC2VG5 HC2V8 HC2V9.

Dema D5M. JPS 2RHS Aurora AURORA-J AURORA-L IRIS PDA PDX. Best Folinn BD570 BD550 BD360 BD330 BD1000 DZB200M BD600. Winner win-v63 Machtric Z900 S3800 S2800E S2100GS S2100E S1100VG S900VG S900GS S800E. Sanyu SY6600 SY7000 SY8000 SY8600. V&T V5-H E5-H V6-H. Kcly KOC100 KOC100 Koc G6/P6.

M-driver Orikon Shanghai Qidian qd200.

Hỗ trợ kỹ thuật servo Yaskawa SGDM sgdh 01ada 02ada 04ada 08ada 10ada 15ada 20ada 30ada 50ada. SGDV r90a01a 1r6a01a 2r8a01a 5r5a01a 7r6a01a 120a01a 180a01a 200a01a 330a01a, SGD7S r90a00a 1r6a00a 2r8a00a 5r5a00a 7r6a00a 120a00a 180a00a 200a00a 300a00a, SGDS. SGMJV 01ada61 02ada61 04ada61 08ada61 01ada6c 02ada6c 04ada6c 08ada6c 01ada21 02ada21 04ada21 08ada21 01ada2c 02ada2c 04ada2c 08ada2c. SGM7J 01afa21 02afa21 04afa21 08afa21 01afa2c 02afa2c 04afa2c 08afa2c 01afa6c 02afa6c 04afa6c 08afa6c. SGMAH 01aaa21 02aaa21 04aaa21 08aaa21 01aaa61 02aaa61 04aaa61 08aaa61 01aaa6c 02aaa6c 04aaa6c 08aaa6c 01aaa2c 02aaa2c 04aaa2c 08aaa2c, SGMGV, SGM7G SGMGH.

Mitsubishi j2, j2s, j3, j4 je 10a 20a 40a 80a 100a 200a .Panasonic minas a3, a4, a5, a6.

Motor servo delta omron fuji sanyo denki kinco invt samsung inovance estun enc encom adtech ls siemens keyence teco schneider rockwell allen bradley ab abb leadshine vexta.

Hỗ trợ lập trình tập lệnh một số loại plc Siemens s7-1200 cpu 1211c 1212c 1214c 1215 dc ac relay dc/dc/dc ac/dc/relay dc/dc/relay made germany made china. S7-200 cpu 221 222 224 226 xp S7-300 S7-1500 logo S7-400.

Plc Mitsubishi fx0n fx1s fx1n fx2n fx2nc fx3s fx3sa fx3g fx3gc fx3ge fx3u fx3uc fx5u 10mt 14mt 20mt 30mt 24mt 40mt 60mt 16mt 32mt 48mt 64mt 80mt 128mt 10mr 14mr 20mr 30mr 24mr 40mr 60mr 16mr 32mr 48mr 64mr 80mr 128mr ds es/ul ess/ul dss es ess ds dss 001 in out ngõ vào ra relay.

Plc Omron CP1E CP1E-E14DR-A CP1E-E20DR-A CP1E-E30DR-A CP1E-E40DR-A CP1E-N20DR-A CP1E-N20DT-A CP1E-N20DT1-A CP1E-N20DR-D CP1E-N20DT-D CP1E-N20DT1-D CP1E-N30DR-A CP1E-N30DT-A CP1E-N30DT1-A CP1E-N30DR-D CP1E-N30DT-D CP1E-N30DT1-D CP1E-N40DR-A CP1E-N40DT-A CP1E-N40DT1-A CP1E-N40DR-D CP1E-N40DT-D CP1E-N40DT1-D CP1E-N60DR-A CP1E-N60DT-A CP1E-N60DT1-A CP1E-N60DR-D CP1E-N60DT-D CP1E-N60DT1-D. CP1H CP1H-X40DR-A CP1H-X40DT-D CP1H-X40DT1-D CP1H-XA40DR-A CP1H-XA40DT-D CP1H-XA40DT1-D CP1H-Y20DT-D.

CP1L CP1L-EM40DR-D CP1L-EM40DT-D CP1L-EM40DT1-D CP1L-EM30DR-D CP1L-EM30DT-D CP1L-EM30DT1-D CP1L-EL20DR-D CP1L-EL20DT-D CP1L-EL20DT1-D CP1L-M60DR-A CP1L-M60DT-A CP1L-M60DR-D CP1L-M60DT-D CP1L-M60DT1-D CP1L-M40DR-A CP1L-M40DT-A CP1L-M40DR-D CP1L-M40DT-D CP1L-M40DT1-D CP1L-M30DR-A CP1L-M30DT-A CP1L-M30DR-D CP1L-M30DT-D CP1L-M30DT1-D CP1L-L20DR-A CP1L-L20DT-A CP1L-L20DR-D CP1L-L20DT-D CP1L-L20DT1-D CP1L-L14DR-A CP1L-L14DT-A CP1L-L14DR-D CP1L-L14DT-D CP1L-L14DT1-D CP1L-L10DR-A CP1L-L10DT-A CP1L-L10DR-D CP1L-L10DT-D CP1L-L10DT1-D. CP1M TP1M cp2m tích hợp truyền thông.

Plc Delta DVP14SS211R DVP14SS211T ES2 EX2 SA2 SX2 SS SS2 .

LS Keyence Panasonic Schneider abb Kinco vigor. Shihlin inovance liyan hitachi fanuc toshiba fuji samsung koyo fatek.

Đánh giá
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x