Biến tần cho cầu trục tháp nâng hạ dầm biên xe con

Biến tần cho cầu trục tháp nâng hạ dầm biên xe con

Cầu trục là thiết bị nâng hạ phổ biến đối với các nhà máy, xưởng, cảng lớn giúp việc di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn một cách nhanh chóng, đối với hệ thống cầu trục thì biến tần chính là thiết bị chính giúp cầu trục hoạt động tốt, vậy làm cách nào để chọn biến tần phù hợp cho từng cơ cấu của cầu trục, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cơ cấu có dùng biến tần của cầu trục

Đầu tiên cơ cấu quan trọng của cầu trục có dùng biến tần đó chính là nâng hạ, bộ phận tiêu thụ năng lượng chính của hệ thống. Việc sử dụng biến tần có nhiều tác dụng như giúp cho cầu trục có nhiều tốc độ nâng hạ hơn, động cơ chính được khởi động mềm và được bảo vệ giúp tăng tuổi thọ, độ bền.

Còn đối với dầm biên sử dụng biến tần có công suất nhỏ hơn và thường dùng kiểu 1 biến tần chạy cho hai motor hai bên của dầm biên giúp cho việc điều chỉnh tốc độ hai bên cân bằng hơn. Ngoài ra cầu trục còn dùng biến tần cho trục di chuyển ngang của cầu trục.

Đặc điểm cơ bản của biến tần chuyên dụng cho cầu trục táp nâng hạ dầm biên xe con

Đối với cơ cấu nâng hạ thì biến tần cần phải có hai đặc điểm chính như sau: một là phải chọn loại biến tần có moment khởi động lớn bởi vì ở tần số thấp đối với những loại biến tần thường moment rất thấp nếu dùng cho cầu trục có thể gây hiện tượng trượt hay rớt tải, hai là biến tần phải được trang bị hệ thống xả hoặc hồi được tiếp về lưới, khi cơ cấu nâng hạ đưa tải lên cao, sau đó hạ xuống thấp lúc này động cơ đóng vai trò như máy phát làm tăng điện áp một chiều của biến tần nếu không có bộ xả hoặc bộ trả điện áp về lưới thì chắc chắn biến tần sẽ báo lỗi không hoạt động được.

Ngoài ra đối với biến tần chuyên dụng cho cầu trục các bạn cần lưu ý đối với một số loại motor có dùng encoder thì biến tần cần có loại card chuyên dụng để đọc được encoder.

Dòng sản phẩm chuyên dụng cho cầu trục nâng hạ dầm biên xe con

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp một số dòng biến tần chuyên dụng cho cầu trục nâng hạ dầm biên xe con với nhiều chủng loại chất lượng cao và giá thành hợp lý. Thương hiệu và nguồn gốc của sản phẩm tại Nhật, Châu Âu hoặc Trung Quốc. Khi mua hàng của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chu đáo về các dòng sản phẩm phù hợp với ứng dụng và chi phí đầu tư. Ngoài ra đối với các đơn vị chế tạo máy chuyên sản xuất và thi công cầu trục sẽ có các chính sách hấp dẫn hỗ trợ kỹ thuật và tài chính.

Mọi chi tiết về hỗ trợ và báo giá xin mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới của website. Tham khảo thêm sản phẩm biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM