Giải pháp biến tần plc hmi cho máy cưa gỗ CD tự động

Giải pháp biến tần plc hmi cho máy cưa gỗ CD tự động

Để giúp máy cưa gỗ cd hoạt động một cách tự động mời các bạn tham khảo giải pháp dùng biến tần, plc và hmi qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Cơ chế hoạt động của máy cưa gỗ

Về nguyên tắc cơ bản thì máy cưa gỗ cd hoạt động rất đơn giản, sử dụng motor công suất lớn để kéo lưỡi cưa nhằm cưa gỗ tùy theo kích thích. Những loại máy cưa gỗ đời cũ thường phải sử dụng nhiều nhân công trong việc điều chỉnh chiều dày của gỗ và kéo máy di chuyển theo trục ngang để cưa gỗ. Ngày nay một số loại máy cưa gỗ bán tự động và tự động người vận hành chỉ cần nhập bề dày của gỗ vào màn hình hmi, thì máy sẽ sử dụng biến tần, plc để điều khiển máy tự động cưa gỗ theo yêu cầu. Chính vì vậy để nâng cao độ chính xác của việc cưa gỗ cũng như giảm nhân công tham gia vào quá trình sản xuất các bạn nên đầu tư thêm biến tần, plc, hmi để cải tiến những loại mới đời cũ có thể hoạt động một cách tự động.

Tác dụng của biến tần, plc, hmi đối với máy cưa gỗ

  • Biến tần sẽ có tác dụng điều khiển cho lưỡi cưa di chuyển theo chiều ngang có thể chạy tự động theo chương trình hoặc điều khiển bằng tay cầm có nút bấm. Đối với động cơ trục chính đối với một số nơi không có điện 3 pha có thể dùng biến tần vào 1 pha ra 3 pha để sử dụng cho tiện hơn.
  • Hmi dùng để nhập chế độ chạy của cưa cũng như độ dày của miếng gỗ cần cưa, nên dùng loại có phím bấm để tăng tuổi thọ cho màn hình.
  • Plc là thiết bị điều khiển trung tâm do kỹ sư lập trình để tạo ra chương trình hoạt động cho máy, người sử dụng có thể đưa ra yêu cầu để lập trình máy chạy sao cho thuận tiện nhất trong việc vận hành.

Cung cấp sản phẩ biến tần plc hmi và cải tiến máy cưa gỗ CD

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình cung cấp một số sản phẩm biến tần, plc, hmi cho máy cưa gỗ cd, chúng tôi hy vọng có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh để máy móc quý khách hàng hoạt động một cách ổn định nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu mua biến tần cải tiến máy thì chúng tôi sẽ liên hệ khảo sát thông tin và báo giá cho quý khách hàng để tham khảo. Mọi sản phẩm bán ra đều được lắp đặt tận nơi kèm chế độ bảo hành chính hãng, hướng dẫn sử dụng, bảo trì miễn phí.

Mọi nhu cầu báo giá và hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin ở cuối website.

Tham khảo thêm: biến tần cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM