Home / Kiến thức / Ứng dụng / Biến tần 220v 380v servo dùng cho máy cắt đá granite hoa cương
Biến tần servo dùng cho máy cắt đá granite hoa cương

Biến tần 220v 380v servo dùng cho máy cắt đá granite hoa cương

Hiện nay nhu cầu sử dụng đá granite hoa cương là rất lớn, chính vì vậy ngành máy móc phục vụ cho việc cắt đá rất phát triển, mời các bạn tham khảo bài viết của abientan về một số dòng biến tần servo dùng cho máy cắt đá granite hoa cương như sau.

Tại sao phải dùng biến tần 220v 380v servo cho máy cắt đá granite hoa cương ?

Biến tần 220v 380v thường dùng cho động cơ chính để cắt đá hoa cương, có công suất từ 5 ngựa cho đến 100 ngựa tùy loại lưỡi cưa. Khi sử dụng biến tần cho motor cắt chính của máy cắt đá hoa cương sẽ làm cho động cơ khởi động nhẹ hơn, tránh sốc cơ khí giúp tăng tuổi thọ cho động cơ.

Đối với một số nơi không có điện 3 pha có thể sử dụng biến tần vào 1 pha 220v ra 3 pha 220v để dùng cho động cơ 3 pha 220v hoạt động tốt hơn, lưu ý trong trường hợp này nếu motor đang chạy ở 3 pha 380v cần đấu lại dây để chạy ở 3 pha 220v.

Việc dùng biến tần cho máy cắt đá hoa cương grainte còn giúp cho bảo vệ động cơ tốt hơn nhờ các hàm bảo vệ quá dòng, quá tải, chạm vỏ được tích hợp bên trong của biến tần.

Servo dùng cho máy cắt đá đối với nhu cầu bạn muốn máy cắt đá một cách tự động theo kích thước hay hình ảnh định sẵn. Động cơ servo sẽ dùng vít me để chuyển từ chuyển động tròn thành chuyển động ngang dọc giúp cho dao cắt có thể tự động di chuyển theo hành trình định sẵn để cắt đá granite.

Tham khảo sản phẩm: Biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 200v 380v 400v

Chuyên cung cấp biến tần 220v 380v servo cho máy cắt đá hoa cương

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp biến tần servo cho ngành sản xuất máy cắt đá hoa cương granite, abientan đã chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện, môi trường sản xuất đá thường là nhiều bụi bẩn và độ ẩm cao. Biến tần, servo được phủ một lớp keo để bảo vệ, nâng cao khả năng chống chịu với thời tiết.
 • Giá cả sản phẩm đa dang tùy theo xuất sứ và thương hiệu biến tần của Trung Quốc hay Nhật Bản giúp bạn có thể lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính.
 • Khi mua biến tần 220 380 servo phục vụ cho máy cắt đá granite hoa cương quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng cũng như dịch vụ lắp đặt,hỗ trợ kỹ thuật tận tình.
 • Đối quý khách hàng ở xa có thể gửi hàng chành xe hoặc chuyển phát nhanh.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

Quy trình mua biến tần 220v 380v servo cho máy cắt đá hoa cương như sau:

 • Đầu tiên quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới của website cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan tới máy móc bao gồm công suất và điện áp motor, kiểu điều khiển và dây tín hiệu đang sử dụng của biến tần 220v 380v servo.
 • Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết tùy theo yêu cầu của quý khách bao gồm cả thông tin sản phẩm bao gồm giá cả, thương hiệu, thời gian bảo hành, chế độ giao nhận hàng và thanh toán.
 • Nếu quý khách cảm thẩy sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình thì có thể tiến hành giao dịch theo như thỏa thuận.
 • Sau khi giao dịch hoàn thành chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi quý khách cần bất kỳ lúc nào.

Tham khảo thêm: Động cơ servo là gì ?

Cách tăng độ bền cho biến tần 220v 380v servo dùng cho máy cắt đá hoa cương granite

Nếu quý khách muốn tăng độ bền cho các sản phẩm biến tần servo cho máy cắt đá hoa cương granite, mời tham khảo một số gợi ý như sau:

 • Nên chọn công suất của sản này dư từ 1-2 cấp để tăng độ bền sản phẩm giúp cho máy móc của các bạn hoạt động ổn định trong thời gian dài hơn.
 • Thường xuyên duy trì chế độ vệ sinh thiết bị định kỳ bằng máy xịt khí hàng tuần hoặc hàng tháng để hạn chế bụi bẩn bám trong sản phẩm có thể gây chạm chập cháy nổ, làm tổn thất kinh phí thay thế và máy dừng ảnh hưởng tới năng suất hoạt động của nhà máy.
 • Nếu máy dừng nghỉ thời gian quá lâu thì nên khởi động máy để chạy không tải định kỳ khoảng 1 tuần 1 lần để đảm bảo không bị một số loại động vật xâm nhập vào bên trong gây nên tình trạng máy để lâu không chạy khi khởi động lại bị lỗi hay cháy nổ.
 • Chọn mua sản phẩm ở nơi uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng đã qua sửa chữa sẽ có độ bền không cao.

Tham khảo dịch vụ: Hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo plc

5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x