Home / Kiến thức / Ứng dụng / Biến tần giá rẻ cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm
Biến tần cho máy sao sấy rang cafe chè xanh thực phẩm

Biến tần giá rẻ cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết về giải pháp sử dụng biến tần cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm của abientan.

Nguyên lý hoạt động của máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm

Về nguyên lý của máy sao sấy rang thực phẩm nói chung và cafe chè xanh nói riêng thì đại đa số sẽ dùng theo nguyên lý gia nhiệt trên thiết bị tạo chuyển động để giúp nhiệt độ phân bố đều trên nguyên liệu kèm theo sử dụng quạt hút để hút hơi nước( hơi ẩm) ra khỏi nguyên liệu đang cần làm khô.

Đa số những loại máy rang sao sấy chè xanh cafe hay thực phẩm đều sử dụng dạng lồng xoay liên tục để nguyên liệu được gia nhiệt đều hết tất cả các mặt kèm theo đó rất dễ thiết kế quạt hút ở một đầu lồng để xử lý hơi ẩm bốc lên nên đây là thiết kế vô cùng thuận tiện.

Những loại máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm thường được dùng trong quy mô công nghiệp nên thường sử dụng motor 3 pha công suất lớn để kéo lồng xoay quay qua bánh đà truyền động bằng dây cua ra. Quạt hút sử dụng trong những loại máy này thì cũng thường sử dụng mô tơ 3 pha.

Tham khảo sản phẩm: Biến tần 1 pha 220v ra 3 pha 200v 380v 400v

Biến tần giá rẻ có tác dụng gì cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm

Như đã phân tích ở trên thì trong những loại máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm thì đa số đều sử dụng động cơ 3 pha nên việc sử dụng biến tần cho motor này sẽ giải quyết được 3 vấn đề chính như sau:

 • Thay đổi được tốc độ motor 3 pha trong máy giúp điều chỉnh được tốc độ của lồng xoay theo ý muốn tùy theo từng giai đoạn. Ví dụ như giai đoạn mới gia nhiệt lồng sẽ quay ở tốc độ thấp hơn so với khi nhiệt đã tăng theo đúng nhiệt độ yêu cầu.
 • Thứ hai là việc gắn biến tần giá rẻ cho động cơ của máy rang sao sấy chè xanh cafe giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ của máy, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm từ 20-40% hóa đơn tiền điện mỗi tháng.
 • Việc sử dụng biến tần còn giúp cho bảo vệ motor tốt hơn trong một số trường hợp bị kẹt tải, quá áp, quá dòng.

Ngoài ra thì đối với một số vùng nông thông hẻo lánh chưa có lưới điện 3 pha thì biến tần sẽ có công dụng giúp bạn vẫn sử dụng được động cơ 3 pha dùng nguồn 1 pha mà motor vẫn đảm bảo đủ công suất.

Tham khảo thêm: Biến tần là gì ?

Lưu ý khi chọn mua biến tần giá rẻ cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm

Những loại máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm thường hoạt động với nhiệt độ cao kèm nhiều bụi mịn sinh ra từ quá trình hoạt động của máy chính vì vậy mà khi chọn mua biến tần các bạn cần phải quan tâm tới một số đặc điểm như sau:

 • Một là chọn những loại biến tần giá rẻ chịu được nhiệt độ nóng cao từ 45 độ C trở lên, có lớp vỏ chắc chắn để tránh trường hợp một số loại dùng vỏ nhựa loại rẻ tiền sẽ bị hư hỏng nhanh chóng nếu bị nóng liên tực.
 • Hai là có nhiều chế độ bảo vệ cho motor trong trường hợp kẹt hay quá tải để giảm được tỷ lệ hư hỏng cho động cơ.
 • Ba là có chất lượng và độ bền cao để hoạt động liên tục tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của quý khách hàng.

Chuyên cung cấp biến tần giá rẻ cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp biến tần tại thị trường Việt Nam abientan tự tin khẳng định mang tới những dòng sản phẩm biến tần chất lượng có đặc điểm rất phù hợp sử dụng cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm.

 • Giá cả sản phẩm rất phải chăng kèm chất lượng đảm bảo, nói không với hàng có giá siêu rẻ nhưng chất lượng lại kém.
 • Hỗ trợ tận tình về kỹ thuật, giải đáp thắc mắc khi quý khách hàng có nhu cầu trước trong và sau khi mua biến tần cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm.
 • Hàng hóa luôn có sẵn nên có thể giao ngay, hỗ trợ lắp đặt tận nơi nếu quý khách có yêu cầu.
 • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật, đấu nối sẵn cho quý khách hàng ở xa.

Quy trình mua biến tần giá rẻ cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm

 • Quý khách khi có nhu cầu mua biến tần giá rẻ cho máy rang sao sấy chè xanh cafe thực phẩm vui lòng chúng bị thông tin công suất và điện áp của motor là bao nhiêu ? nếu mua thay thế thì cung cấp thêm thông tin biến tần cũ loại gì và bị lỗi ra sao để chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi để khắc phục cho biến tần thay thế sau này.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin abientan sẽ tiến hành báo giá sản phẩm kèm dịch vụ lắp đặt nếu có. Thông tin báo giá sẽ rất rõ ràng về giá cả, số lượng, thuế VAT, xuất sứ hàng hóa, thời gian giao hàng và thanh toán.
 • Tiến hành giao hàng nếu quý khách hàng cảm thấy giá cả hợp lý và tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.
 • Hỗ trợ chu đáo sau bán hàng bao gồm hỗ trợ bảo hành tư vấn các vấn đề liên quan tới kỹ thuật và bảo dưỡng.

Chất lượng sản phẩm chính là cách duy nhất để tạo nên niềm tin ở khách hàng vì vậy rất mong quý khách liên hệ với chúng tôi để có sự trải nghiệm về sản phẩm.

Tham khảo dịch vụ: Hỗ trợ kỹ thuật biến tần servo plc

5/5 - (2 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng gửi bình luận.x