Chuyên biến tần servo PLC cho máy bẻ đai sắt

Chuyên biến tần servo PLC cho máy bẻ đai sắt

Hiện nay một số loại máy bẻ đai sắt đời cũ có tốc độ và khả năng linh hoạt thấp, mời các bạn tham khảo biến tần, servo, plc cho máy bẻ đai sắt sau để giúp máy móc của quý khách hoạt động bền bỉ và có tốc độ cao hơn.

Biến tần servo PLC dùng cho máy bẻ đai sắt như thế nào ?

Bộ phận truyền động chính của máy bẻ đai sắt là motor 3 pha có công suất từ 0.5-3hp tùy vào đường kính ống sắt dùng để bẻ đai, sử dụng biến tần cho động cơ này sẽ làm cho motor dễ dàng điều chỉnh tốc độ hơn. Cơ cấu bẻ góc của đai sắt dùng động cơ servo để có thể điều chỉnh chính xác kích thước của cạnh của những đai sắt.

Công suất motor servo dùng cho máy bẻ đai sắt sử dụng từ 200-750w. Plc là thiết bị điều khiển trung tâm dùng để ra lệnh cho servo và biến tần để giúp cho máy hoạt động chính xác. Ngoài ra một số máy cao cấp còn có sử dụng màn hình cảm ứng để giúp người sử dụng nhập kích thước của cạnh đai sắt để máy chạy tự động.

Tại sao biến tần servo PLC của máy bẻ đai sắt lại không bền ?

Hiện nay để tiết kiệm chi phí, đa số nhà sản xuất máy bẻ đai sắt đều sử dụng một số loại biến tần servo plc cũ nên dẫn tới việc tuổi thọ và độ bền của phần điện rất thấp. Đối với biến tần thì sử dụng trong máy bẻ đai sắt công suất nhỏ nên có thể sử dụng loại biến tần cũ và dễ dàng thay thế nên phương án dùng biến tần cũ vẫn có thể chấp nhận được.

Đối với động cơ servo sử dụng trong máy rất khó thay thế nên các bạn nên chọn loại mới có bảo hành chính hãng để an tâm trong việc sử dụng. Plc dùng trong máy bẻ đai sắt thường dùng plc cũ hoặc board plc do Trung Quốc sản xuất vì vậy cũng dễ bị hỏng ngõ vào ra, vì giá plc ngày nay khá rẻ nên các bạn có thể tham khảo plc chính hãng của Mitsubishi, Omron hoặc Delta sử dụng sẽ có độ bền cao hơn.

Chuyên cung cấp biến tần servo plc cho máy bẻ đai sắt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung ứng các sản phẩm biến tần servo plc trên thị trường, vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa các thiết bị trên cho máy bẻ đai sắt. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng được bảo hành thời gian dài từ 1-2 năm tùy theo hãng.

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe, thanh toán bằng cách chuyển khoản. Đối với một số loại máy bẻ đai sắt cũ chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp hoặc qua hình ảnh để tư vấn giải pháp cải tạo và nâng cấp máy móc cho quý khách hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn về biến tần servo plc cho máy bẻ đai sắt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới website.

Tham khảo: servo cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM