Chuyên biến tần servo PLC cho máy bẻ đai sắt

Chuyên biến tần servo PLC HMI cho máy bẻ đai sắt

Hiện nay một số loại máy bẻ đai sắt đời cũ có tốc độ và khả năng linh hoạt thấp, mời các bạn tham khảo biến tần, servo, plc cho máy bẻ đai sắt sau để giúp máy móc của quý khách hoạt động bền bỉ và có tốc độ cao hơn.

Biến tần servo PLC HMI dùng cho máy bẻ đai sắt như thế nào ?

Hiện nay trong ngành xây dựng thì để giảm bớt nhân công trong việc làm đai sắt sử dụng trong việc làm cốt thép của trụ bê tông thì nhiều loại máy móc được nghiên cứu chế tạo để ứng dụng vào thực tế. Thị trường có rất nhiều loại máy bẻ đai sắt với nhiều hình dáng, đường kính đai, tốc độ khác nhau nhưng chung quy lại đều dựa trên một số cấu tạo như sau.

Bộ phận truyền động chính của máy bẻ đai sắt là motor 3 pha có công suất từ 0.5-3hp tùy vào đường kính ống sắt dùng để bẻ đai, sử dụng biến tần cho động cơ này sẽ làm cho motor dễ dàng điều chỉnh tốc độ hơn. Cơ cấu bẻ góc của đai sắt dùng động cơ servo để có thể điều chỉnh chính xác kích thước của cạnh của những đai sắt.

Đối với một số máy đời chạy cơ kiểu cũ thì sẽ sử dụng động cơ 1 pha để chạy cho bơm dầu thủy lực sau đó dùng thủy lực chạy bánh xe để kéo sợi đai sắt vào trong máy để bẻ. Với loại máy dạng này thì hệ thống chủ yếu sử dụng relay để đóng mở van điều khiển thủy lực.

Công suất motor servo dùng cho máy bẻ đai sắt sử dụng từ 200-750w. Plc là thiết bị điều khiển trung tâm dùng để ra lệnh cho servo và biến tần để giúp cho máy hoạt động chính xác. Ngoài ra một số máy cao cấp còn có sử dụng màn hình cảm ứng để giúp người sử dụng nhập kích thước của cạnh đai sắt để máy chạy tự động.

Màn hình HMI dùng để kết nối với plc điều khiển máy bẻ đai khách hàng có thể nhập kích thước hay hình dạng đai trên màn hình cảm ứng này sau đó plc sẽ đọc tín hiệu của encoder để chạy theo đúng kích thước đai để bẻ tự động. HMI dùng cho máy bẻ đai còn có thể phát triển thêm nhiều tính năng như nhập số đai cần bẻ và tính kích thước sắt đã dùng để thuận tiện cho việc thống kê thông số trong quá trình máy hoạt động.

Tại sao biến tần servo PLC HMI của máy bẻ đai sắt lại không bền ?

Hiện nay để tiết kiệm chi phí, đa số nhà sản xuất máy bẻ đai sắt đều sử dụng một số loại biến tần servo plc HMI cũ nên dẫn tới việc tuổi thọ và độ bền của phần điện rất thấp. Đối với biến tần thì sử dụng trong máy bẻ đai sắt công suất nhỏ nên có thể sử dụng loại biến tần cũ và dễ dàng thay thế nên phương án dùng biến tần cũ vẫn có thể chấp nhận được.

Đối với động cơ servo sử dụng trong máy rất khó thay thế nên các bạn nên chọn loại mới có bảo hành chính hãng để an tâm trong việc sử dụng. Plc dùng trong máy bẻ đai sắt thường dùng plc cũ hoặc board plc do Trung Quốc sản xuất vì vậy cũng dễ bị hỏng ngõ vào ra, vì giá plc ngày nay khá rẻ nên các bạn có thể tham khảo plc chính hãng của Mitsubishi, Omron hoặc Delta sử dụng sẽ có độ bền cao hơn.

Chuyên cung cấp biến tần servo plc HMI cho máy bẻ đai sắt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung ứng các sản phẩm biến tần servo plc hmi trên thị trường, vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa các thiết bị trên cho máy bẻ đai sắt. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng được bảo hành thời gian dài từ 1-2 năm tùy theo hãng.

Đặc biết chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những đơn vị chế tạo máy bẻ đai sắt trong việc lập trình cũng như cái tiến giúp máy chạy nhanh hơn và bẻ đai chính xác hơn. Toàn bộ chương trình của máy sẽ được chúng tôi chuyển giao hoàn toàn cho quý khách không hề khóa mật khẩu password để thuận tiện cho việc cải tiến cũng như bảo trì cho khách hàng.

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe, thanh toán bằng cách chuyển khoản. Đối với một số loại máy bẻ đai sắt cũ chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp hoặc qua hình ảnh để tư vấn giải pháp cải tạo và nâng cấp máy móc cho quý khách hàng.

Mọi nhu cầu tư vấn về biến tần servo plc cho máy bẻ đai sắt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới website.

Tham khảo: servo cũ giá rẻ

SẢN PHẨM NHIỀU LƯỢT XEM