Link download tải phần mềm software lập trình plc omron

Bài viết này thuộc khóa học lập trình PLC Omron online miễn phí của abientan, mời các bạn tham khảo chi tiết khóa học tại đây:

Khóa học plc omron online miễn phí

Download phần mềm lập trình cho PLC Omron

Về cơ bản thì phiên bản phần mềm này hỗ trợ hầu hết các dòng plc dạng khối phổ thông của Omron bao gồm: CPM1A TPM1A CPM2A CP1E CP1H CP1L.

Đối với dòng plc đời mới bao gồm: CP1E, CP1H và CP1L sử dụng cáp kết nối USB type A thường thì sau khi cài phần mềm xong thì driver cũng sẽ tự động cài vào máy. Nếu chưa có driver thì các bạn có thể chọn thưc mực driver trong thư mục cài đặt để cài vào cho máy.

Để nhận được link download phần mềm các bạn vui lòng nhắn tin yêu cầu qua số zalo bên dưới của website để được hỗ trợ

Giới thiệu cơ bản về phần mềm lập trình PLC Omron

  • Sau khi khởi động phần mềm CX-Programer để làm quen với một số thao tác sử dụng phần mềm các bạn bấm F1 để vào mục Help để đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng.
  • Để chỉnh sửa một số mục hiển thị trên phần mềm các bạn bấm vào View rồi chọn Toolbar rồi đánh dấu check vào mục muốn hiển thị trên cửa sổ của phần mềm.
  • Các bạn có thể vào mục Help-OMRON FB Libarary Reference. Trong mục này bạn sẽ tìm thấy nhiều thư viện hay code mẫu để truyền thông với một số plc, biến tần và servo của một số hãng thông dụng.
  • Để mở mô tả tập lệnh cho plc đang dùng thì các bạn vào mục Help-Instruction Reference, rồi chọn dòng plc đang dùng để mở tập lệnh được hỗ trợ.
5/5 - (1 đánh giá)
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x